.
.

Á hậu Thùy Dung hội ngộ Minh Hằng, Ngọc Hân


Hôm 7/1, á hậu Thùy Dung tham dự  họp báo công bố cuộc thi Hoa khôi Golf Việt Nam 2021 với vai trò MC tiếng Anh, bên cạnh MC Quang Bảo. Cuộc thi lần đầu tiên tổ chức, xoay quanh Golf – môn thể thao thượng lưu nhằm truyền tải các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Golf để mang Golf đến gần hơn với công chúng mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của Golf tại Việt Nam.

LRS_4175

Thùy Dung khoe nhan sắc cuốn hút với trang phục dạ hội của NTK Nguyễn Hà Nhật Huy. Sắc trắng thanh lịch cũng góp phần tôn lên làn da của Thùy Dung.

LRS_4148

LRS_4224

Tại event, Á hậu Việt Nam 2016 đảm nhận dẫn dắt tiếng Anh. Cô được khen ngợi bởi phong thái chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát. Người đẹp cho biết cô được gia đình đầu tư học tiếng Anh từ nhỏ. Khi lớn hơn, cô quyết tâm rèn luyện từ phát âm đến ngữ pháp và vận dụng vào đời sống. Thời điểm là sinh viên Đại học Ngoại thương TP HCM, cô đạt điểm TOEIC 900/990. Hiện tại, người đẹp giữ thói quen sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, trong đó có việc giao tiếp hằng ngày với bạn trai.

LRS_0141

LRS_3939

Tại sự kiện, Thùy Dung có dịp hội ngộ ca sĩ Minh Hằng, hoa hậu Ngọc Hân, Người đẹp Thể thao HHVN 2020 Phù Bảo Nghi (váy xanh). Đặc biệt, Thùy Dung dành thời gian trò chuyện cùng đàn chị Ngọc Hân. Cùng xuất phát từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cả hai có mối quan hệ thân thiết, thường hỗ trợ nhau. Ngọc Hân cũng dành lời khen cho Thùy Dung nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, chăm chỉ và nghiêm túc hoạt động nghệ thuật. Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng biết chuyện tình yêu của đàn em nên hy vọng cả hai sớm có tin hỷ trong năm mới.

LRS_3698

BIL_0618

Nhiếp ảnh: Anh Tú, Bil

Minh Anh/starpressvn.net