.
.

Angelababy hội ngộ “tình cũ” Trần Khôn sau khi lên xe hoa


Bộ đôi Trần Khôn và Angelababy đã có dịp tái ngộ trong phim mới Kẻ Trộm Mộ.

Là một trong những dự án lớn và đáng chờ đợi nhất Trung Quốc dịp cuối năm 2015, bộ phim Mojin: The Lost Legend ( tựa Việt Kẻ Trộm Mộ, tagline Huyền Thoại Trở Lại) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Ma Thổi Đèn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng do Đạo Diễn Ô Nhĩ Thiện (Họa Bì 2) và nhà sản xuất Trần Quốc Phú (Họa Bì 2, Tai Chi Hero) cùng hợp tác đã ra mắt báo chí tại Bắc Kinh vào ngày 17.11.2015 vừa qua.

cdwqcw

dcwacdw

Cặp đôi Angelababy và Trần Khôn

Đây là một tham vọng lớn của nhà sản xuất kiêm Đạo Diễn người Đài Loan Trần Quốc Phú. Sau khi đã có một khoảng thời gian dài làm việc cùng Đạo Diễn Ngô Nhĩ Thiện trong phim Họa Bì 2, Nhà Sản Xuất Trần Quốc Phú tiếp tục tin tưởng hợp cùng  tác cùng Đạo Diễn Ô Nhĩ Thiện cho dự án đầu tiên trong series 8 phim về Ma Thổi Đèn. Trần Quốc Phú còn chia sẻ thêm : “ Mojin: The Lost Legend được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất Trung Quốc của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng. Toàn bộ các nhân vật được giữ nguyên,  tuy nhiên câu chuyện được viết lại và thay đổi dưới sự giúp đỡ kịch bản của chính tác giả cuốn truyện.”

dwfa

dqw

Những nhân vật trung tâm trong câu chuyện ly kỳ từ trang sách của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng bước lên màn ảnh rộng qua diễn xuất của dàn sao đang rất ăn khách.

Trần Khôn đảm nhận vai chính Hồ Bát Nhất, Thư Kỳ hóa thân thành nữ triệu phú Hoa kiều Shirley Dương, “vua phim hài Trung Quốc” Hoàng Bột đóng vai Vương Khải Tuyền (Tuyền béo), Angelababy vào vai Đinh Tư Điềm – tình cũ của Hồ Bát Nhất, Hạ Vũ góp mặt với nhân vật phản diện.

dcfwad

Angelababy

Phim lấy bối cảnh những năm 1988, xoay quanh Hồ Bát Nhất (Trần Khôn) – kẻ trộm mộ bậc thầy. Một ngày kia hắn quyết định “rửa tay gác kiếm” để cùng vị hôn thê của mình Shirley Dương (Thư Kỳ) di cư sang Mỹ kết hôn. Tuy nhiên, trong lễ kết hôn, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất – Đinh Tư Điềm (Angela Baby) đã chết vào hai mươi năm trước bỗng nhiên sống lại. Cuối cùng, Hồ Bát Nhất đã cùng với Shirley Dương và Vương Khải Tuyền (Hoàng Bột) tìm kiếm ra sự thật kinh hoàng. Theo báo chí Trung Quốc, bộ phim được xem là phiên bản Châu Á của series phim Tomb Raider của điện ảnh Hollywood, cả hai đều là phim về cuộc phiêu lưu của những nhà đào mộ và khảo cổ học.

cdqwwqa

Tại sự kiện ra mắt báo chí vừa qua tại Bắc Kinh, ngoài sự vắng mặt do bận lịch của Thư Kỳ, các diễn viên còn lại như: Trần Khôn, Angelababy, Hoàng Bột và Hạ Vũ đều có mặt đầy đủ. Cũng trong buổi ra mắt này trailer và poster chính thức của bộ phim cũng được giới thiệu đến báo chí, và bộ đôi Trần Khôn-Angelababy cũng có một buổi trả lời báo chí ngay sau đó. Tác giả cuốn sách gốc Thiên Hạ Bá Xướng đã dành nhiều lời khen cho bộ phim sau khi xem qua trailer và poster phim, ông cho rằng bộ phim sẽ trở thành một tác phẩm ăn khách. Ngoài ra, ông còn cho rằng việc lựa chọn Ô Nhĩ Thiện làm Đạo Diễn phim là lựa chọn đúng đắn dành cho bộ phim.

Với thể loại Hài-Hành Động-Xuyên Không, bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Trung Quốc vào ngày 18.12. Sau đó phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam trong dịp tết Tây 2016.

 Bài viết cùng chuyên mục