.
.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa 12 khép lại thành công rực rỡ


Vào tối 23/12/2021, sự kiện Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp với 13 bộ sưu tập mãn nhãn đến từ các nhà thiết kế và thương hiệu đình đám. Sự kiện thời trang quốc tế đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam mùa thứ 12 diễn ra trong điều kiện vô cùng đặc biệt, đánh dấu sự hồi sinh mạnh mẽ của thời trang Việt sau thời gian dài bị ảnh hưởng của địa dịch Covid-19.

Aquafina Vietnam International Fashion Week – Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 12 năm 2021, với sự góp mặt của 13 Nhà thiết kế /Thương hiệu thời trang đình đám trong nước và quốc tế như NTK Hoàng Hải, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Đặng Trọng Minh Châu, thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên, thương hiệu Devon London by Devon Nguyễn, thương hiệu Elisabetta Franchi, NTK Quý Cao, thương hiệu Metiseko, thương hiệu I.H.F, thương hiệu Tracy Studio, thương hiệu Maison Tei by Nguyễn Tiến Truyển, NTK Ivan Trần, NTK Lê Long Dũng. Mặc dù các BST đều được thực hiện trong thời gian vô cùng gấp rút nhưng các NTK đã đem đến cho giới mộ điệu thời trang những màn trình diễn mãn nhãn sau 3 đêm diễn.

0BTRAN~1

Có thể nói, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 là mùa đặc biệt nhất bởi cả ekip sản xuất chỉ có vỏn vẹn 10 ngày để chuẩn bị cho chương trình kể từ ngày được cấp phép tổ chức. Địa điểm quen thuộc của Aquafina Vietnam International Fashion Week ở các mùa trước là Nhà thi đấu Nguyễn Du năm nay đang làm bệnh viện dã chiến. Chính vì vậy, chương trình phải gấp rút xoay sở tìm cách khác để chuyển sang địa điểm mới là Capital Studio. Dù diễn ra trong điều kiện khó khăn và gấp rút, nhưng Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 đã quy tụ được những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất trong giới giải trí Việt như siêu mẫu Vũ Thu Phương siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Hoàng Thùy, hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng, NSUT Kim Xuân, NSUT Mỹ Uyên, diva Hồng Nhung, ca sĩ Đông Nhi, … Mặt khác, việc khán phòng luôn chật kín ghế đã chứng minh được độ hot của chương trình năm nay, đồng thời khẳng định chất lượng của sự kiện thời trang tầm cỡ và được chờ đợi nhất năm 2021.

1NTKAD~2

2THNGH~2

5NTKQU~2

12NTKI~2

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 chào đón sự góp mặt lần thứ hai của của các nhà mốt quốc tế là thương hiệu Elisabetta Franchi (Italia) và thương hiệu Metiseko (Pháp) cùng sự đồng hành của Ngài Enrico Padula – Tổng Lãnh sự Italy tại TP.HCM, Tổng lãnh sự Pháp tai TP.HCM – Madame Emmanuelle Pavillon Grosser đã tiếp tục khẳng định Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng đối với các cường quốc thời trang trên thế giới. Ở đâu có thời trang, ở đó có văn minh và hội nhập, điều đó được khẳng định khi đích thân Tổng Lãnh sự Italia tại TP.HCM đã tổ chức Welcome Party – buổi tiệc gặp gỡ các NTK/Thương hiệu thời trang và các vị khách quý trước thềm Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 diễn ra.

9NTKNG~1

10NTKH~1

10NTKH~2

Với thông điệp #ShiningLife (Thắp sáng cuộc sống) thể hiện quyết tâm cũng như tầm nhìn chiến lược của BTC về một nền thời trang Việt Nam sẽ hồi sinh mạnh mẽ sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đồng thời để tri ân các NTK đã đồng hành cùng chương trình trong suốt những năm qua, bà Trang Lê – Chủ tịch Hiệp hội các Nhà thiết kế thời trang Đông Nam á, Chủ tịch đồng thời là Người sáng lập Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week đã đưa ra một quyết định vô cùng nhân văn: Không thu phí các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang trình diễn BST tại mùa thứ 12 này. Đây là cách để bà Trang Lê đồng hành cùng các NTK trong thời gian này để họ yên tâm thực hiện các BST một cách trọn vẹn nhất.

BMD4F0~1

Trước thời khắc tuyên bố bế mạc Aquafina Vietnam International Fashion Week – Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021, bà Trang Lê xúc động chia sẻ: “Ngay lúc này đây, tôi đang có quá nhiều cảm xúc, tôi quá hạnh phúc, bởi đến ngay giây phút này tôi vẫn không tin nổi chúng tôi đã có thể làm nên Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021. Như tôi đã nói từ ngày đầu tiên, nếu như chúng ta cùng nắm tay nhau thì sẽ không có một khó khăn nào sẽ cản trở được sức mạnh của chúng ta. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những con người đang đứng cạnh tôi đây, đồng hành cùng với tôi trong suốt những ngày qua để làm nên sự thành công của chương trình. Có thể nói, chưa bao giờ chúng tôi tổ chức một chương trình trong một điều kiện khốc liệt như lần này. Chỉ trong vòng 10 ngày nhưng tất cả mọi thứ đã diễn ra vô cùng tuyệt vời, những ngày qua ngồi tại khán phòng, tôi luôn luôn ngập tràn cảm xúc, đôi khi những giọt nước mắt đã rơi khi tôi chứng kiến những bộ sưu tập, tôi luôn nghĩ đến những lúc khi tôi đã khó khăn như thế nào để đưa ra quyết định này. Đã có người nói rằng: “Không làm được đâu, khó đấy, Sao mà làm nổi chỉ trong 10 ngày”, nhưng cuối cùng chúng ta đã làm nên một lịch sử mới.

BMCAQU~1

BMCAQU~4

BM870E~1

Cảm xúc của tôi bây giờ là tự hào và biết ơn, tôi tự hào vì chúng tôi đã làm nên lịch sử chỉ trong 10 ngày, tôi tự hào vì sau tất cả những khó khăn thử thách chúng ta đã vượt qua để làm nên sự thành công của ngày hôm nay. Thiết kế ban đầu mà tôi đưa ra chính là một thành phố Sài Gòn với những tòa nhà lung linh, nhưng 13 NTK đã nhuộm sân khấu này với 13 sắc màu của cuộc sống, đó chính là  những nguồn ánh sáng rất lung linh mà các bạn đã mang đến cho Aquafina Vietnam Interational Fashion Week 2021, tôi vô cùng cảm ơn các NTK về sự sáng tạo không ngừng nghỉ, về những nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian qua mặc dù trong một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng các bạn đã làm nên một chương trình rất tuyệt vời. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các người mẫu VN và quốc tế, trong suốt những ngày qua các bạn đã làm việc rất vất vả. Tôi biết rằng lên sân khấu các bạn trong rất tươi tỉnh, nhưng sau hậu trường các bạn đã rất mệt mỏi, và cuối cùng vì sự thành công của chương trình các bạn đã làm hết sức mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip của MultiMedia JSC, một lần nữa tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn từ trái tim mình. Mọi người sẽ không thể tưởng tượng được rằng, chúng tôi đã vượt những khó khăn đến nhường nào từ lúc tâm điểm của mùa dịch. Chúng tôi đã làm nên TikTok FashUP, The Next Face Vietnam và ngày hôm nay chúng tôi rất tự hào vì chúng tôi đã làm nên Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 đặc biệt nhất, đáng nhớ nhất. Và tôi cũng gửi lời cảm ơn đến với một đối tác rất đặc biệt, đó chính là nhãn hàng nước suối tinh khiết Aquafina, nếu ko có họ chúng ta sẽ không có một sự kiện tưng bừng như thế này. Đồng thời, tôi cũng gửi lời tri ân đến Ngài Enrico Padula – Tổng Lãnh sự Italy tại TP.HCM, Tổng lãnh sự Pháp tai TP.HCM – Madame Emmanuelle Pavillon Grosser đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện lần này. Lời cảm ơn cuối cùng tôi xin gửi đến tất cả những khán giả, tất cả những cơ quan truyền thông báo chí, trong những ngày qua đã đến ủng hộ chúng tôi, nếu không có các bạn, chương trình sẽ không thể tạo được tiếng vang lớn như thế này. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả”

11THNG~2

13NTKL~2

Như vậy, đêm bế mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định bản lĩnh kiên cường của bà Trang Lê và toàn bộ ekip khi đã vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công như ngày hôm nay. Sự kiện đã khẳng định thời trang Việt sẽ hồi sinh một cách mạnh mẽ, như cách Aquafina Vietnam Intertional Fashion Week 2021 gửi gắm vào thông điệp của chương trình: “ShiningLife – Thắp sáng cuộc sống”.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục