.
.

BHD sản xuất phim trên nền tảng số


Với xu thế 4.0, BHD quyết định “quay mặt” với truyền hình để đầu tư sản xuất các chương trình lớn cho nền tảng số mà bộ phim đầu tiên trong chuỗi dự án lớn của BHD năm 2022 nhân kỉ niệm 25 năm thành lập là sitcom Nhỏ To Chốn Văn Phòng.

Trong suốt 25 năm, BHD từng là một đơn vị sản xuất xuất hiện dày đặc trên truyền hình ở các khung giờ vàng với các chương trình nổi tiếng như Thần Tượng Âm Nhạc, Vietnam Got Talent, Cuộc Đua Kỳ Thú, Vua Đầu Bếp hay các bộ phim truyền hình gây thương nhớ một thời như Cô Gái  Xấu Xí, Bỗng Dưng Muốn Khóc, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam… Cũng như là đơn vị đã sản xuất và phát hành hàng loạt dự án điện ảnh lớn như Cánh Đồng Bất Tận, Siêu Trộm, Cô Ba Sài Gòn….

Nhưng trong xu thế phát triển ồ ạt về công nghệ 4.0, BHD đã quyết định đầu tư mạnh mẽ hơn vào nền tảng số. Đây là điều mà BHD đã và đang thực hiện trong việc phát triển nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu Việt Nam DANET. Bộ phim Sitcom Nhỏ To Chốn Văn Phòng sẽ là dự án đầu tiên đánh dấu hành trình mới của BHD sau 25 năm tồn tại và phát triển. Đây là tác phẩm gốc DANET do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đứng vai trò Giám Đốc Sản Xuất và đạo diễn mùa đầu tiên của phim. Bộ phim được thực hiện với số tập dự kiến sẽ dài hơn tất cả những dự án truyền hình trước đây của BHD.

Ma Ran Đô- Vai Lê Minh

Minh Khánh- vai Ngọc Mỹ

Phúc Toàn- Vai Gấu

Thạch Thảo- Vai Hồng Ngọc

Là một dự án đặc biệt đánh dấu bước chuyển mình sau 25 năm, Nhỏ To Chốn Văn Phòng mang đến sự trẻ trung, vui nhộn và hợp xu hướng với dàn diễn viên trẻ, đa dạng về diện mạo và tích cách. Mỗi người sẽ mang đến những màu sắc khác nhau, mang đến không khí của một văn phòng GenZ, quậy, nghịch nhưng giàu ý nghĩa về các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, và mỗi cá nhân với xã hội.

Nhưng tham vọng của dự án không chỉ dừng lại việc sản xuất nội dung chất lượng cho thị trường khán giả Việt Nam, mà BHD còn mong muốn “thổi” vào hơi thở cuộc sống hiện đại nhưng đậm bản sắc và cá tính Việt Nam để bộ phim có thể tiếp cận cả những khán giả Mỹ và Bắc Mỹ, không chỉ người Việt xa xứ mà cả những người nước ngoài quan tâm đến đất nước và con người Việt Nam.

Văn Hưng- Vai Hùng Dũng

Thuỳ Dương- Vai Tiên Nguyễn

Thuỳ Anh- Vai Hải My

Bộ phim sẽ giới thiệu dàn diễn viên trẻ và đầy năng lượng đã được đạo diễn lựa chọn qua nhiều vòng casting. Đây là những gương mặt phù hợp nhất, cũng như đầy tài năng để mang đến một tác phẩm chất lượng. Ngoài ra, bộ phim Nhỏ To Trốn Văn Phòng cũng sẽ chiêu đãi khán giả với những màn xuất hiện đầy bất ngờ của những nghệ sĩ nổi tiếng như đạo diễn Lê Hoàng, Trang Trần, cặp đôi Ngọc Trinh – Khắc Tiệp, ca sĩ Pha Lê… và còn rất nhiều gương mặt khác chờ đợi khán giả khám phá qua mỗi tập phim.

Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 07.03.2022 trên nền tảng xem phim trực tuyến DANET và hàng loạt các nền tảng trực tuyến khác.

Để theo dõi thông tin về dự án: https://www.facebook.com/nhotochonvanphong

Website sẽ phát sóng bộ phim: https://danet.vn/go/avod

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục