.
.

Bom tấn ‘King Kong 2’ chắn chắn sẽ quay tại hang Sơn Đoòng


Phần mới nhất của bộ phim King Kong sẽ chắc chắn là phim bom tấn Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam sau khi nam diễn viên Samuel L. Jackson xác nhận.

Theo thông tin trước đó từ Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình, sau bộ phim Peter Pan có bối cảnh được quay tại Sơn Đoòng thì sắp tới sẽ có hàng loạt các bộ phim bom tấn khác của Hollywood sẽ sang hang động lớn nhất thế giới này để làm phim.

Bộ phim tiếp theo được quay tại đây được tiết lộ là phần 2 của bộ phim King Kong mang tên “Kong: Kull Island”. Đạo diễn của phần phim này là Jordan Charles Vogt-Roberts đã sang khảo sát một số địa điểm đồi núi và rừng hoang sơ ở Quảng Bình, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái từ tháng 9 nhưng chưa chắc chắn sẽ quyết định quay phim tại Việt Nam.

Bất ngờ nam diễn viên Samuel L. Jackson đã chia sẻ hình ảnh ông đang tiêm vắc xin phòng một số bệnh nhiệt đới với lời chào mừng đến Việt Nam. Việc tiêm vắc xin phòng bệnh nhiệt đới là một công đoạn bắt buộc để đảm bảo sức khỏe cho các diễn viên nước ngoài khi đến các nước châu Á quay phim.

Bom tấn 'King Kong 2' chắn chắn sẽ quay tại hang Sơn Đoòng - Ảnh 1

Samuel L. Jackson với bức ảnh chia sẻ trên Facebook với ngụ ý sẽ đến Việt Nam để quay phim.

Với chia sẻ trên Facebook của mình, người hâm mộ Việt Nam đang vui mừng khi gần như chắc chắn bom tấn Kingkong 2 sẽ được quay tại Sơn Đoòng và sẽ là bộ phim Hollywood đầu tiên được quay trực tiếp tại Việt Nam.

Samuel L. Jackson là nam diễn viên kì cựu của Hollywood, gần đây ông xuất hiện trong vai kẻ phản diện trong bộ phim Mật vụ Kingsman nổi tiếng. Hiện tại ông đang cùng đoàn làm phim “Kong: Kull Island” đi đến một số nước để quay ngoại cảnh.

Bom tấn 'King Kong 2' chắn chắn sẽ quay tại hang Sơn Đoòng - Ảnh 2

King Kong đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng gần đây khi đối đầu với Godzilla.

Với việc những bộ phim nước ngoài được quay ở Việt Nam sẽ là cơ hội quảng bá hình ảnh của đất nước ra ngoài thế giới. Cùng với đó những bộ phim bom tấn luôn đóng góp đáng kể vào doanh thu cho mỗi địa điểm được lựa chọn quay phim. Được biết khi quay phần ngoại cảnh tại Úc, đoàn làm phim King Kong 2 đã trả cho khu vực quay phim con số 15 triệu đô la và mang lại công việc cho nhiều người dân nơi đây.

Bộ phim lần này có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi Hollywood như Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, Corey Hawkins và Jason Mitchell với chi phí dự trù lên đến 200 triệu đô la, hứa hẹn sẽ tái sinh lại hình tượng King Kong nổi tiếng trong quá khứ. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm 2017.

K.L

Theo Người đưa tinBài viết cùng chuyên mục