.
.

BST đầu năm 2021 Moon Masterpiece – Kiệt Tác Ánh Trăng


Bộ sưu tập là phiên bản giới hạn các sản phẩm  trang điểm dành cho mắt, môi và mặt, với dải màu sắc đa dạng đi đầu xu hướng. Dòng son Powder Kiss Lipstick là một trong  những điểm đáng mong chờ nhất với những màu son độc quyền ra mắt riêng cho dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm nay, bên cạnh các  tông màu vốn luôn được yêu thích. Được lấy cảm hứng từ nghệ thuật pop art với những màu sắc và hoa văn tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng trong năm mới, Moon Masterpiece – Kiệt Tác Ánh Trăng không chỉ là bộ sưu tập mở đầu năm 2021 mà còn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho cả năm đầy hứa hẹn phía trước.
Được lấy cảm hứng từ nghệ thuật pop art với những màu sắc và hoa văn tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng trong năm mới, Moon Masterpiece – Kiệt Tác Ánh Trăng không chỉ là bộ sưu tập mở đầu năm 2021 mà còn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho cả năm đầy hứa hẹn phía trước.

111

Bộ sưu tập Moon Masterpiece là tất cả mọi thứ bạn cần để sẵn sàng cho một diện  mạo hoàn hảo chào đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021”, Regan Rabanal, Quản lý cấp cao về  Makeup Artistry khu vực Châu Á Thái Bình Dương của  M•A•C cho biết. “Đừng quên  trải nghiệm điểm nhấn của bộ sưu tập lần  này là phấn highlight Double Gleam với thiết kế hoa văn hình cá đặc sắc mang lại  điều may mắn cho năm mới, đồng thời giúp  bạn nổi bật, tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn  trong mọi buổi tiệc cả đêm lẫn ngày.”  Hãy biến năm mới này của bạn trở thành một “kiệt tác” khó quên!

 

22

Bộ sưu tập Moon Masterpiece –  Son Thỏi Lì Dưỡng Ẩm Powder Kiss

333

Healthy, Wealthy And Thriving: Đỏ thuần Playing Koi: Cam san hô  Giá bán chính thức: 630.000 VNĐ

444

Like Candy: Hồng nhạt No Interruptions: Đỏ burgundy Giá bán chính thức: 750.000 VNĐ

888

Bộ sưu tập hiện được bán tại hệ thống cửa hàng M•A•C chính hãng và Flagship store chính thức của M•A•C tại Lazada.

Theo MACBài viết cùng chuyên mục