.
.

Cập nhật xu thế công nghệ mới nhất tại Vietnam ICTComm 2020


Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin & truyền thông (Vietnam ICTComm 2020) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 17 – 19/9/2020 tại SECC, TP.HCM với mong muốn mang đến những xu hướng công nghệ mới nhất trong thời kỳ chuyển đổi số.

Triển lãm Vietnam ICTComm lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016, qua 4 lần tổ chức triển lãm là cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cường trao đổi, xúc tiến thương mại, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần vào quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Vietnam ICTComm 2019 đã nhận được sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp với hơn 500 nhà triển lãm cùng hàng ngàn sản phẩm của các doanh nghiệp hàng đầu trong nước như: Canon, Samsung Electronics, Sony, CMC Telecom,  Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), IGV Group, Nam Long AV…Ngoài ra, triển lãm còn thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Ấn Độ, Hồng Kông…Sau 3 ngày diễn ra, triển lãm đã đón tiếp hơn 15.000 lượt khách tham quan và được đánh giá là sự kiện chuyên ngành có tầm ảnh hưởng tại khu vực Châu Á.

ictcomm-anh-1.2-starpress

Triển lãm thu hút nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đến tham quan, giao lưu, kết nối

Tiếp nối thành công đó, Vietnam ICTComm 2020 sẽ chính thức trở lại trong 3 ngày (17 -19/9/2020) tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) với hàng ngàn sản phẩm công nghệ, công nghệ không dây, điện tử, viễn thông cho ứng dụng di động, dịch vụ quản lí Internet, hệ thống mạng, cơ sở hạ tầng, âm thanh, truyền thông hợp tác, hiển thị, video, điều khiển, bảng hiệu kỹ thuật số, tự động hóa nhà, bảo mật, AR và VR.

Đại diện Ban tổ chức, công ty Cổ phần ADPEX cho biết: “Bên cạnh những sản phẩm công nghệ như các năm, ICTComm 2020 sẽ có thêm nhiều sản phẩm công nghệ nổi bật như: các giải pháp Internet of Things (Internet vạn vật hay IoT), Bitcoin, Blockchain, trí tuệ nhân tạo AI, 5G/4F/LTE, quản lý dữ liệu thông minh, các nền tảng công nghệ thông minh tích hợp trong lĩnh vực y tế, giáo dục. Những xu hướng này được xem là trọng tâm phát triển của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong năm 2020 và sau đại dịch Covid-19.”

Thời gian qua khi đại dịch Covid-19 bùng nổ sau đó lắng xuống điều đó giúp Việt Nam được đánh giá là điểm sáng của thế giới. Nhiều tổ chức cho rằng Việt Nam sẽ có cơ hội phục hồi và phát triển kinh tế nhanh chóng.

Ngày 3/6 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. Để chuyển đổi số, lĩnh vực Thông tin & Truyền thông (TT&TT) được coi là hạ tầng quan trọng nhất cho tiến trình chuyển đổi số.

Tại một cuộc họp về hợp tác phát triển TT&TT, ông Nguyễn Huy Dũng, Cục trưởng Cục Tin học hóa nhận định rằng theo kịch bản chuyển đổi số quốc gia, CNTT-TT có khả năng sẽ tạo ra một giá trị GDP tăng thêm khoảng 170 tỷ USD cho nền kinh tế.

Tuy nhiên, để đạt được sự tăng trưởng này nhất là trong bối cảnh dịch còn phức tạp trên thế giới, các doanh nghiệp, tổ chức cần chung tay kết nối, hỗ trợ lẫn nhau; đẩy mạnh quảng bá thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư quốc tế với hình ảnh Việt Nam là một điểm đến đầu tư, kinh doanh an toàn, bền vững.

ictcomm-anh-2.2-starpress

Nhiều thiết bị công nghệ hiện đại sẽ được trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm ICTComm 2020 là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao dịch kinh doanh, giới thiệu, quảng bá sản phẩm- dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, các kênh phân phối sản phẩm, và thu hút vốn đầu tư phát triển.

Đại diện Công ty Cổ phần ADPEX chia sẻ thêm: “Với thế mạnh trong việc tổ chức triển lãm ngành CNTT-TT, Vietnam ICTComm 2020 hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ hiện đại phù hợp với xu thế của cuộc cách mạng khoa học công nghệ vì một nền kinh tế thịnh vượng.”

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

Địa chỉ: Phòng G3, Toà nhà Fosco, Số 6 Đường Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM, Việt Nam.

Email: ictcomm@ictcomm.vn or adpex@adpex.vn         Tel: +84 28 3823 9052  Fax: +84 28 3823 9053

Link đăng ký tham gia ICTComm Vietnam 2020: https://ictcomm.vn/visitors/visitor-registration

Nguồn ICTBài viết cùng chuyên mục