.
.

Công Trí – Thanh Hằng bộ đôi ăn ý trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật tại Việt Nam


Đã thành thông lệ vào dịp năm mới, nhà thiết kế Công Trí tung bộ ảnh kết hợp cùng các nghệ sĩ lớn truyền cảm hứng trong sự nghiệp của anh. Để chào đón năm 2022, nhà thiết kế Công Trí cùng siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng thể hiện thần thái tươi trẻ và vẻ đẹp sang trọng, cổ điển. 

image4

Giữa tháng mười hai năm 2021, nhà thiết kế Công Trí giới thiệu Flagship 132-134 Đồng Khởi và trình làng bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2022 bằng buổi trình diễn thời trang tại khách sạn Continental Saigon. Bộ sưu tập lôi cuốn giới mộ điệu bởi sự tinh tế, trang nhã trong phom dáng, màu sắc và kĩ thuật xử lí. Không lâu sau, ngay trong ngày đầu năm mới 2022, anh cùng siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng ra mắt bộ ảnh mới nhằm gửi lời chào và lời chúc đầu năm đến công chúng Việt Nam.

 

image9

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa thực hiện, bắt trọn khoảnh khắc cuốn hút và thần thái đỉnh cao của nữ siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng. Ý tưởng bộ ảnh khắc hoạ vẻ đẹp kinh điển vượt thời gian (timeless). Trong các mẫu thiết kế mới nhất của bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2022, Thanh Hằng thể hiện vẻ đẹp thanh nhã lịch thiệp, cùng nét lãng mạn bay bổng đậm chất cổ điển – tựa như những minh tinh màn bạc xưa của Hollywood.

image10

Bộ ảnh đồng thời xuất hiện con số 9 – số “cửu” – tượng trưng cho sự trường tồn, sống thọ. Theo quan niệm người xưa, đây là con số trường thọ may mắn, vì cách phiên âm của con số này là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, bền vững với thời gian. Sự xuất hiện của số 9 trong bộ ảnh cũng là ý nghĩa lời chúc của Công Trí và Thanh Hằng đến với công chúng trong dịp đầu năm.

 

image6

Quả thật, Công Trí và Thanh Hằng từ lâu là bộ đôi hoà hợp và ăn ý trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiếm có dự án của Công Trí mà thiếu vắng hình ảnh Thanh Hằng. Cả hai nuôi dưỡng một tình bạn đẹp, cùng một sự đồng hành lâu dài đáng ngưỡng mộ. Thanh Hằng đại diện cho sự tài năng, thành công cùng vẻ đẹp chín chắn – cũng là hình ảnh thường thấy trong các thiết kế của Công Trí.
image12

PHỎNG VẤN CÔNG TRÍ – THANH HẰNG

Gặp nhau nhân dịp đầu năm mới 2022, Công Trí và Thanh Hằng đã có một cuộc trò chuyện nhanh để nhìn lại một năm đã qua và mong muốn cho một năm mới đến:

Sau thời gian giãn cách, anh chị có mệt mỏi không? 

Thanh Hằng: Cũng có chút bức bối khi ngồi yên quá lâu nhưng không đến mức mệt mỏi. Tôi dùng khoảng thời gian dài ở nhà để chăm sóc, xoa dịu và nâng cấp bản thân với tư duy mới của sự bình thường mới.

Công Trí: Cũng như Thanh Hằng, tôi dành thời gian để chăm sóc bản thân. Tôi cũng kết nối và trò chuyện với những người thân yêu. Sự quan tâm của mọi người khiến mệt mỏi được xua tan đi nhiều.

Làm sao để anh chị nuôi dưỡng cảm xúc trong nghề? 

Công Trí và Thanh Hằng: Chúng tôi tôi luôn giữ cảm xúc tích cực, vui vẻ. Không để sự tiêu cực hay buồn chán dẫn mình đi. Chúng ta n cắt dòng suy nghĩ không hay và thay vào đó là những mục tiêu cụ thể, công việc rõ ràng và đối tượng hướng đến. Khi bạn nghĩ đang có người hào hứng chờ đợi sản phẩm của bạn thì tức khắc cảm xúc của bạn được đẩy lên ngay lập tức.

Nghệ thuật, theo anh chị, có bị dịch bệnh làm yếu đi không? 

Công Trí: Hành trình thưởng thức nghệ thuật có thể bị dịch bệnh làm cho gián đoạn. Nhưng nghệ thuật không yếu đi, mà được thử thách mài giũa để sáng bóng hơn.

Thanh Hằng: Yếu thì không, nhưng sự trật tự được lặp lại cho đúng giá trị của nó.

Tinh thần lạc quan của anh chị là gì?

Công Trí: Buồn ít thôi, dành thời gian làm mới suy nghĩ của mình.

Thanh Hằng: Yêu thương chính mình và trân trọng người đối diện.

Bài học lớn nhất trong năm qua? 

Công Trí và Thanh Hằng: Sức khỏe, tình thân và sẻ chia.

Mong muốn lớn nhất của anh chị trong năm tới? 

Thanh Hằng: Tôi muốn dành điều này cho khán giả hướng về mình. Cho phép tôi được hỏi là khán giả muốn: Chị và anh Công Trí sẽ làm chung với nhau cái gì đó chăng? (cười)

Công Trí: Công Trí và Thanh Hằng luôn có nhiều kế hoạch, nhưng hay ở chỗ chúng tôi quyết nhanh và làm rất nhanh. Khi đã nghĩ là sẽ làm liền. Thế nên năm mới mong chúng ta sẽ chạy nhanh hơn để bù đắp khoảng thời gian trước. Cũng hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua.

Lời khuyên của anh chị với các bạn trẻ trong năm nay? 

Công Trí: Hi vọng chúng ta có một tinh thần bền bỉ và an tĩnh, và luôn sẵn sàng đối đầu thử thách.

Thanh Hằng: Tôi là người ít ăn fastfood nên chỉ chầm chậm tạo ra những giá trị hiện hữu. Mong chúng ta luôn bình tĩnh và an yên.

Con số yêu thích của anh chị là gì? 

Công Trí và Thanh Hằng: Khi bàn về bộ ảnh lần này, chúng tôi đều chọn con số 9 để đưa vào bộ ảnh vì thích ý nghĩa của nó. Phiên âm của số là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn với thời gian.

Câu chúc tinh gọn anh chị muốn gửi đến quý độc giả trong dịp năm mới? 

Công Trí và Thanh Hằng: Chúng ta đã kiên trì vượt qua bao lần sóng gió. Nên Công Trí và Thanh Hằng cầu mong mọi người luôn nhiều sức khỏe, nội tâm mạnh mẽ để đối diện với mới thứ đến với mình bằng sự tích cực nhất.

Xin cảm ơn anh chị./.Bài viết cùng chuyên mục