.
.

Dàn mỹ nhân Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam tham dự Ngày quốc gia Việt Nam tại World EXPO Dubai


Sự kiện Triển lãm Thế giới World EXPO được tổ chức 5 năm một lần. Ra đời từ thế kỷ thứ 19, triển lãm được coi là một trong ba sự kiện lớn nhất hành tinh, cùng World Cup và Olympic. Sự kiện diễn ra từ 29.12 tại Nhà Triển lãm quốc tế Quảng trường Al Wasl, Dubai với các hoạt động văn hóa, giải trí nghệ thuật đặc sắc.

Chương trình có sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp thuộc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018), Á hậu Vũ Hoàng My (Miss Universe Vietnam 2011), Á hậu Mâu Thủy (Á hậu 1 HHHV VN 2017), Á hậu Lệ Hằng (Miss Universe Vietnam 2016), Á hậu Kim Duyên (Miss Universe Vietnam 2021), Người đẹp Hương Ly (Top 5 HHHV VN 2019), Người đẹp Lê Hoàng Phương (Top 10 HHHV VN 2019) và CEO UniMedia – Trần Việt Bảo Hoàng.

226EXP~1

Chia sẻ lý do về sự đồng hành của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đối với World EXPO, CEO UniMedia – Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi nhận được lời mời tham gia không chỉ vì đây là một sự kiện văn hóa đặc sắc mang tính quốc tế, mà đây còn là cơ hội để Việt Nam tự hào quảng bá văn hóa, nghệ thuật giải trí đến gần hơn với nền văn hóa đa dạng và sôi động của thế giới. Các hoạt động giao lưu văn hóa ngày càng trở thành một kênh chuyên nghiệp, hiệu quả nên sẽ góp phần nâng tầm vị thế, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên trường quốc tế. Hy vọng Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động và những đóng góp tích cực đối với sự phát triển của World EXPO”.

 135EXP~1

Ngày 29/12, đoàn của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham dự buổi triễn lãm tranh cá nhân của “thần đồng hội họa” Xèo Chu. Xèo Chu là gương mặt trẻ duy nhất (14 tuổi) mang tranh đại diện Việt Nam quảng bá văn hóa nghệ thuật ở sự kiện World EXPO với 14 tác phẩm vẽ về ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải. Bộ sưu tập được trưng bày trong sự kiện Ngày Quốc gia Việt Nam thuộc khuôn khổ triển lãm Thế giới World EXPO, sự kiện lớn thứ ba của thế giới chỉ sau World Cup, Olympic. Triển lãm tranh là một trong những nội dung chính của chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow” diễn ra nhân Ngày quốc gia Việt Nam tại Dubai.

141EXP~1

142EXP~1

Chia sẻ cảm xúc, H’Hen Niê cho biết: “Hen rất vinh dự được tham gia ngày Quốc gia Việt Nam tại Expo Dubai và đã có những trải nghiệm cùng cảm xúc tuyệt vời tại nơi đây. Thật sự Hen rất tự hào vì những gì Việt Nam chúng ta đã có được tại Expo Dubai, đó không chỉ là niềm tự hào dân tộc thiêng liêng, mà hơn nữa là mình cảm nhận được yêu thương nhiều hơn con người và văn hóa rất đặc biệt của Việt Nam”. Hoa hậu H’Hen Niê cũng chính là đại sứ hình ảnh của chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow”. Các Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tham gia trình diễn show thời trang từ các NTK nổi tiếng. Sau thời gian dài bị gián đoạn công việc vì ảnh hưởng dịch bệnh, đây là dịp hiếm hoi các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được hội ngộ, cùng làm việc và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, sảng khoái cùng nhau.

182EXP~1

186EXP~1

190EXP~1

Kim Duyên hào hứng: “Đây là chuyến đi cực kỳ yêu thích và đáng nhớ của Duyên, Duyên cũng rất tự hào và hào hứng khi mình được trực tiếp tham gia vào cách hoạt động đặc trưng để góp phần quảng bá văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam đến với quốc tế”.

Dự kiến sau khi kết thúc các hoạt động tại sự kiện, các người đẹp sẽ trải nghiệm khám phá du lịch tuyệt đẹp của Dubai, sau đó cả đoàn sẽ về lại Việt Nam vào ngày 2/1/2022.

170EXP~1

176EXP~1

212EXP~1

214EXP~2

218EXP~1

World Expo được tổ chức 5 năm một lần. Ra đời từ thế kỷ thứ 19, triển lãm được coi là một trong ba sự kiện lớn nhất hành tinh, cùng World Cup và Olympic. Lần đầu đăng cai sự kiện, UAE dự kiến chào đón khoảng 20 triệu du khách, từ tháng 10/2021 đến tháng 3/2022. Chương trình được đánh giá là cơ hội lớn để thúc đẩy sự hồi sinh của các nền kinh tế trên toàn cầu sau thời gian vượt khó vì Covid-19. Đây là lần thứ bảy, Việt Nam liên tiếp tham dự triển lãm.

Photo: KIENGCAN TEAM

Photographer: Loi Phuc Pham

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục