.
.

Đoàn Bảo Ân được Đạo diễn Luk Vân “chọn mặt gửi vàng” trong “Hoàng Quý Muội”


 Đánh liều với dự án phim lần trở lại này, đạo diễn Luk Vân chọn cho “Hoàng Quý Muội” một dàn diễn viên mới toanh đối với khán giả màn ảnh Việt. Trong đó, diễn viên Đoàn Bảo Ân được xem là một nhân tố bí ẩn đáng được chờ đợi trong “Hoàng Quý Muội”.

IMG_9149

Tôt nghiệp năm 2019 tại khoa Diễn viên kịch – điện ảnh – truyền hình, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Đoàn Bảo Ân dường như vẫn chưa bén duyên với điện ảnh.

IMG_9150

Sau một năm trau dồi và tích lũy thêm khả năng diễn xuất, bên cạnh đó Bảo Ân cũng sở hữu chiều cao cùng gương mặt ấn tượng, chàng nam thần chính thức được đông đảo khán giả biết đến thông các chương trình truyền hình đình đám như Quý Ông Đại Chiến, Người Ấy Là Ai, Ký Ức Vui Vẻ,… Đặc biệt, Đoàn Bảo Ân cũng là gương mặt sáng giá được các nhãn hàng ưu ái.

IMG_9151

IMG_9152

Vừa qua, Đoàn Bảo Ân chính thức bén duyên với điện ảnh cùng đạo diễn Luk Vân. Với sự liều lĩnh của đạo diễn Luk Vân trong dự án phim “Hoàng Quý Muội” khi quyết định chọn Đoàn Bảo Ân vào vai thứ chính, đánh dấu bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục giấc mơ điện ảnh của chàng trai này.

IMG_9155 (1)

Họp báo công bố phim “Hoàng Quý Muội” chính thức diễn ra vào ngày 02/12/2020, Bảo Ân cũng chia sẻ với báo giới: “Tôi biết ơn đạo diễn Luk Vân vì đã tin tưởng giao cho tôi vai diễn quan trọng trong phim “Hoàng Quý Muội”. Và đối với tôi điều này còn đặc biệt hơn khi vai diễn trong phim đánh dấu những bước chân đầu tiên của tôi trên con đường chinh phục giấc mơ điện ảnh”.

Theo Nghệ sĩ

 Bài viết cùng chuyên mục