.
.

FPT Play IQ nâng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu vào Tết Dương Lịch


Để đáp lại tình cảm của những khán giả yêu mến chương trình, FPT Play IQ đã nâng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng vào tập đặc biệt phát vào lúc 20h, Thứ 6 ngày 01/01/2021, nhằm ngày Tết dương lịch.

FPT Play IQ là Gameshow tương tác trực tiếp trên smartphone và smart TV do FPT Play sản xuất. Người chơi tham gia có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi với 3 đáp án gợi ý dưới sự dẫn dắt của MC. Với 10 câu hỏi từ dễ đến khó, người chơi vừa chinh phục dễ dàng kho tàng kiến thức đa dạng, vừa cập nhật thông tin những sự kiện mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hoá, xã hội, thể thao, giải trí… để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Khi vượt qua 10 câu hỏi, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng. Giải thưởng tiền mặt mỗi số sẽ được chia đều cho tất cả những người chiến thắng. Nếu không ai trả lời đúng, giải thưởng của ngày hôm đó sẽ bị hủy. Nếu trả lời sai bất cứ câu hỏi nào, người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi để tính điểm thành tích, tuy nhiên kết quả này không được trao thưởng. Với bất cứ một thiết bị điện thoại, tivi kết nối Internet và tải app FPT Play, bạn đều có thể tham gia tranh tài để giành chiến thắng. Thông qua những câu hỏi về lịch sử, văn hoá, người chơi còn được tiếp nhận thêm những thông tin bổ ích mà người dẫn chương trình – MC Sam sẽ cung cấp ngay sau khi đáp án của FPT Play IQ được công bố.

FPT Play IQ 4

Trải qua hơn 10 tập phát sóng, chương trình đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả, nhiều bạn đã bày tỏ sự phấn khích bằng hàng ngàn bình luận bên dưới mỗi tập phát sóng trực tuyến, có bạn xem chương trình là một nơi để tích lũy những kiến thức bổ ích, có bạn lập mục tiêu để quyết tâm chiến thắng 10 câu hỏi của chương trình để chinh phục giải thưởng.

FPT Play IQ 1

Giải thưởng trong mỗi Gameshow sẽ được trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau khi chương trình kết thúc. Trường hợp người chơi không có tài khoản ngân hàng, giải thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của Người được ủy quyền do người trúng thưởng cung cấp.

FPT Play IQ 2

Mỗi tuần chương trình sẽ có 2 lần phát sóng trực tiếp trên nền tảng di động và Smart TV vào các khung giờ 20h thứ 3 và thứ 6, thời lượng của một chương trình khoảng 25 phút với 10 câu hỏi được phân chia ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước khi chương trình lên sóng, BTC sẽ công bố vài manh mối trên Fanpage FPT Play, từ đó khán giả có thể nghiên cứu và tổng hợp kiến thức trước khi tham gia thử thách.

FPT Play IQ 3

Điều thú vị của FPT Play IQ là ngoài phần thưởng 20 triệu đồng và 50 triệu đồng (cho những tập đặc biệt), chương trình còn có thêm nhiều phần quà tặng thêm như: gói FPT Play VIP – giúp cho khán giả có thể thỏa thích xem tất cả các nội dung truyền hình, thể thao, phim truyện và giải trí tổng hợp trên Ứng dụng FPT Play, ngoài ra, chương trình còn có những phần quà bất ngờ cho người chơi ngay cả khi bạn không vượt qua hết những thử thách của FPT Play IQ.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục