.
.

Hiếm khi đi event, Thuý Ngân chiếm spotlight với set đồ hiệu cá tính


Tối 22/12, Thuý Ngân tham dự buổi lễ ra mắt bộ phim “Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử”. Khác với hình ảnh thướt tha dạ hội quen thuộc, Thuý Ngân chọn set đồ sành điệu, đẳng cấp đến từ Gucci. Thiết kế này còn tôn lên ngoại hình của Thuý Ngân; cao 1,7m, số đo 90-60-95 cm. Ngoài ra, cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc búi cao tôn lên gương mặt thanh tú.

MON_7352

Tại sự kiện, Thuý Ngân hội ngộ vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Nhã Phương, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh. Trong đó, khoảnh khắc Thuý Ngân bên Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi thần thái đối lập của hai người đẹp. Lâm Vỹ Dạ giải thích chuyện viên trang điểm dặn cô không được cười, diễn mặt lạnh lùng giống model. Riêng Thuý Ngân cũng được dặn điều tương tự nhưng lại quên mất điều đó, nên nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh anh chị đồng nghiệp.

MON_7080

MON_7271

Thời gian quan, vì bận rộn với phim ảnh, gameshow, cuộc sống của Thuý Ngân dường như gắn bó hoàn toàn với công việc lẫn phim trường. Dù vậy, cô trân quý cơ hội, nỗ lực đáp lại tình cảm của khán giả. “Mỗi lần nhận được những món quà nhỏ từ fans như: trà sữa, bánh, thú bông cùng thiệp viết tay, tôi xúc động lắm. Được khán giả yêu thương là động lực khiến tôi phải chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn”.

MON_7300

MON_7240

Dịp Noel và năm mới sắp đến, Thuý Ngan cũng cố gắng sắp xếp thời gian bên gia đình, người thân. “Mọi năm Ngân thường đón giáng sinh bên bạn bè, cũng là dịp để Ngân nhìn lại bản thân qua một năm, tái tạo năng lượng tích cực để tiếp tục công việc. Năm nay, Ngân sẽ đón giáng sinh và năm mới bên gia đình vì Ngân nghĩ rằng sau những bộn bề, khó khăn, nơi mình nhận được nhiều năng lượng tích cực nhất là Nhà và điều Ngân muốn làm là về nhà”, cô cho biết.

 

 

 Bài viết cùng chuyên mục