.
.

Hình ảnh hạnh phúc của Jimmii Nguyễn bên vợ và 3 người con


 Đây là lần hiếm hoi, Jimmii Nguyễn chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con.

Jimmii Nguyễn nổi tiếng suốt nhiều thập kỷ qua với loạt ca khúc như Tình như lá bay xa, Tình xưa nghĩa cũ, Hoa bằng lăng, Nhớ về em, Vĩnh biệt màu xanh… Dù sau này có nhiều giọng ca trẻ, đẹp xuất hiện nhưng giọng hát, cách hát của Jimmii Nguyễn vẫn chưa có một ca sĩ nào có thể thay thế.

Cống hiến cho âm nhạc, thích chia sẻ về âm nhạc nhưng Jimmii Nguyễn lại rất kín tiếng trong chuyện tình yêu.

Hình ảnh hạnh phúc của Jimmii Nguyễn bên vợ và 3 người con - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Jimmii Nguyễn và Ngọc Phạm.

Mãi gần đây, Jimmii Nguyễn mới hé lộ, Ngọc Phạm – người phụ nữ gắn bó với anh trong nhiều năm qua với vai trò quản lý chính là vợ, là một mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời anh. Đặc biệt, họ đã có với nhau 3 người con nhưng rất hiếm khi để xuất hiện trước công chúng.

Thế nhưng mới đây, vợ chồng Jimmii Nguyễn và Ngọc Phạm đã gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh về những người con của mình nhân dịp năm mới 2021.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Ngọc Phạm và Jimmii Nguyễn đã chia sẻ lại khoảnh khắc đón năm mới cùng 3 người con trong trang phục áo dài. Gia đình Jimmii Nguyễn lựa chọn áo dài màu xanh với hi vọng năm 2021 sẽ tràn ngập những điều tích cực, tươi mới.

Hình ảnh hạnh phúc của Jimmii Nguyễn bên vợ và 3 người con - Ảnh 2.

Gia đình Jimmii Nguyễn chọn áo dài xanh nhân dịp năm mới bên cây mai vàng.

Hình ảnh hạnh phúc của Jimmii Nguyễn bên vợ và 3 người con - Ảnh 3.

“Sau 30 năm ở Sài Gòn đây là lần đầu tiên tôi mua hoa mai. Không phải vì hoa mai không đẹp mà vì mùa xuân cùng hoa đào, bánh chưng, mùi nhang, khí trời lạnh Hải Phòng dù ít ỏi nhưng mãi là kia ức không bao giờ phai mờ trong tôi. Sáng 30, tôi ra chợ mua ít hoa lay ơn về cúng, thấy cây mai hợp sân trước nhà, thấy người bán hoa còn nhiều thế là mua”, Ngọc Phạm kể.

Hình ảnh hạnh phúc của Jimmii Nguyễn bên vợ và 3 người con - Ảnh 4.

3 người con của Jimmii Nguyễn – Ngọc Phạm.

Liên hệ với Jimmii Nguyễn những ngày đầu năm, anh vui vẻ cho biết ba người con của mình đều tên Anh: Long Anh – Mộc Anh – Quốc Anh. Nói thêm về cô chị cả Long Anh với nickname Alena, Jimmii Nguyễn cười cho biết, con gái có khả năng về ca hát.

Hình ảnh hạnh phúc của Jimmii Nguyễn bên vợ và 3 người con - Ảnh 5.

Con gái lớn Long Anh có nhiều năng khiếu về âm nhạc.

“Tôi muốn con tôi phát triển một cách tự nhiên nhất, không bị ép buộc phải theo tôi đi hát. Đến bây giờ, người ta cứ tưởng rằng con nhà nòi như con gái tôi phải được học nhạc và bị bắt buộc theo âm nhạc nhưng thực sự, tôi muốn con mình phải thực sự thoải mái.

Tới hiện tại, tôi chưa bắt buộc con phải làm điều gì. Nhưng đúng là ‘con nhà tông không giống lông cũng giống cánh’. Tự Alena lại cảm thấy đam mê nghệ thuật, thích hát hò, đánh đàn.

Tự nó đã mày mò học đàn rồi bây giờ đã biết chơi piano, ukulele. Hiện tại, con gái tôi đang làm quản lý cho ba, cho mẹ nhưng rất có thể sau này, chính tôi và vợ phải làm quản lý ngược lại cho con gái khi nó thành ca sĩ”, Jimmii Nguyễn chia sẻ.

Hình ảnh hạnh phúc của Jimmii Nguyễn bên vợ và 3 người con - Ảnh 6.

Vợ Jimmii Nguyễn – Ngọc Phạm.

Hình ảnh hạnh phúc của Jimmii Nguyễn bên vợ và 3 người con - Ảnh 7.

Không gian sống của vợ chồng Jimmii Nguyễn. Là người Bắc nên Tết đến xuân về trong nhà Ngọc Phạm không thể thiếu hoa đào.

Theo trí thức trẻBài viết cùng chuyên mục