.
.

Hoa khôi Hồng Nhung tỏa sáng với vai trò Đại Sứ Thương Hiệu INCOM Việt Nam


Xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện khai trương showroom ghế masagge đầu tiên của INCOM Việt Nam tại TP.HCM, Hoa Khôi Hồng Nhung gây bất ngờ khi trở lại với cương vị Đại Sứ Thương Hiệu cho Công ty. Cô đã có những chia sẻ cùng Starpress cho sự trở lại của mình trong vai trò mới sau một thời gian dài im ắng.

1

Xin chào Hồng Nhung, cũng khá lâu rồi mới có dịp gặp lại bạn tại sự kiện. Bạn có thể chia sẻ về cuộc sống của mình trong thời gian vừa qua được không?

Xin chào quý độc giả của Starpress, quả thật là cái tên Hoa Khôi Hồng Nhung khá im ắng trong khoảng thời gian hơn một năm qua khi không thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Bởi vì, cuộc sống của Nhung khá vất vả và trải qua nhiều khó khăn.

Khoảng giữa năm 2019, Nhung trải qua biến cố lớn về tài chính trong kinh doanh, đặc biệt sau đó là đến giai đoạn dịch Covid của cả năm 2020. Vì vậy, bản thân Nhung phải dành toàn bộ thời gian để lấy lại cân bằng mọi thứ. Dù gặp phải sóng gió nhưng Nhung chưa từng có tiêu cực hoặc cho phép bản thân gục ngã. Tôi luôn nhìn mọi thứ một cách lạc quan nhất để tiếp tục phấn đấu cho hành trình dài chạm đến tương lai tốt đẹp.

2

Được bổ nhiệm trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của INCOM Việt Nam, Hồng Nhung cảm nhận như thế nào khi đảm nhận một vai trò mới như thế này?

Lần này, Nhung quay trở lại khi nhận lời trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của INCOM Việt Nam, vừa là niềm vinh dự cũng vừa là trọng trách mà Nhung sẽ nổ lực hết mình để xứng đáng với cương vị này.

Nhung tin rằng, phụ nữ luôn có thể hoàn thành tốt mọi việc nếu như họ thật sự có quyết tâm và có bản lĩnh. Nhìn lại quãng thời gian khá dài vừa qua là sự thử thách sức chịu đựng của bản thân Nhung, nên khi đã vượt qua được thì Nhung tin rằng mình đã thực sự trưởng thành, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng chiến đấu với mọi rào cản để chinh phục được tất cả.

3

Có một khoảng thời gian, mọi người thấy Hồng Nhung khác lạ với hình ảnh “người đẹp trọc đầu”, đó có phải là cách mà bạn thể hiện cái tôi cá nhân khi đương đầu với những thử thách trong cuộc sống hay là bạn gặp phải vấn đề về sức khỏe gì chăng?

4

Nhắc về hình ảnh đó, có rất nhiều người quen xung quanh hỏi thăm và lo lắng nghĩ Nhung bị bệnh nan y nên mới phải xuống tóc như thế. Sẵn đây, Nhung chia sẻ thẳng thắn để mọi người khỏi hoài nghi hay thắc mắc nữa nhé. Nhung nghĩ việc “xuống tóc” của mình trong thời gian đó chỉ là ý nghĩ bất chợt trong khoảnh khắc của dịp tết vừa rồi. Sau đó chia sẻ cùng người em thân thiết và xin ý kiến một người anh thì được sự đồng tình nên mình chọn ngày “Lễ phật đản” với ước nguyện một cuộc đời mới được tái sinh. Còn đối với Nhung sẽ không bao giờ ủy mị vì thất tình mà đi làm điều dại dột đó. Còn sức khỏe thì Nhung không có bị vấn đề gì cả. Nếu mà sức khỏe bị gì thì Nhung nghĩ mình lại càng quyết đoán và mạnh mẽ hơn. Vì Nhung rất hiểu chính mình.

5

Thế Nhung không sợ những lời đàm tiếu hay những phản ứng của mọi người xung quanh trước hình ảnh “người đẹp không tóc” khác lạ của mình?

Nhung không làm gì ảnh hưởng người khác, cũng không phạm sai trái gì với ai thì không việc gì phải sợ hãi và lo lắng. Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài. Như H’Hen Niê, cô ấy cũng là hoa hậu tóc ngắn lọt top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 hay có những hoa hậu “đầu trọc” vẫn được công chúng yêu mến bởi tính cách, trí tuệ và lòng nhân ái. Vì vậy, việc bản thân Hồng Nhung xuống tóc cũng chỉ là bề ngoài thay đổi. Còn bên trong trái tim vẫn luôn nồng ấm tình yêu thương và chọn cách sống cho đi.

6

Vậy Hồng Nhung nghĩ như thế nào về sức mạnh ý chí bên trong của một người phụ nữ trong xã hội hiện nay?

Đối với Nhung, người phụ nữ trong xã hội hiện nay phải đối diện với rất nhiều áp lực khác nhau. Luôn phải đối diện với cuộc sống gia đình và phải chiến đấu với các công việc ngoài xã hội. Cho nên những người phụ nữ thành công là những người có một sức mạnh ý chí bên trong thật sự mạnh mẽ, một nội lực vững vàng đôi khi bỏ xa cánh mày râu.

7

Chính bản thân Nhung, từng có lúc cũng nhờ sức mạnh ý chí làm nguồn năng lượng dồi dào giúp mình vượt qua những trở ngại về cơ thể hay sức khỏe. Ví như Nhung chưa từng nghĩ rằng mình có thể đi bộ trên quãng đường gần 10 km nhưng bằng niềm tin bên trong Nhung đã kiên định đi những bước tự tin trong đêm khuya hôm ấy từ lúc 22h rưỡi đêm cho đến gần một giờ sáng. Khi đó Nhung bàng hoàng bởi một thông tin khó đón nhận, mất cảm xúc, lúc đó chẳng nghĩ gì, đi cũng kệ đôi chân đau đớn và về nhà an toàn mà bản thân cũng không tin nổi.

8

Vượt qua giới hạn bản thân, làm được điều không thể là để rèn cho mình được tính nghị lực, chịu đựng được mọi thứ. Vẻ ngoài không thể hiện được bản chất con người bạn. Nội lực của bên trong con người mới là yếu tố quan trọng. Nó quyết định được rất nhiều điều khi bất trắc xảy ra và cũng có thể tạo nên kì tích.

9

10

Cám ơn Hồng Nhung về những chia sẻ rất chân tình. Chúc bạn luôn xinh đẹp, tỏa sáng và thành công, cũng như hạnh phúc trên con đường bạn đã chọn để đạt tới một tương lai thịnh vượng.

Photo Thái Mạnh Cường

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Cường Nam

Bảo Bảo/Starpressvn.net

 Bài viết cùng chuyên mục