.
.

Hứa Mạnh Dũng trở lại dự án xã hội sau 2 năm


Sau hơn 2 năm vắng bóng trong các dự án xã hội kể từ khi ra mắt phim ngắn Lý Áo Dài, Hứa Mạnh Dũng đã trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới: trưởng thành và nhiều năng lượng hơn.

Ekip MV Lang Le Mot Tinh Yeu

Ra mắt báo chí lần đầu tiên trong tác phẩm Lý Áo Dài thuộc dự án xã hội Cùng Con Đi Khắp Thế Gian, Hứa Mạnh Dũng để lại ấn tượng về một chàng trai trẻ với mái tóc ngang vai phong trần, tính cách nhẹ nhàng cùng đam mê cháy bỏng với bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Tuy nhiên, ngay sau đó anh lại quyết định xây dựng hình ảnh mới và tiến sâu hơn vào lĩnh vực diễn xuất bằng cách thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM. Sau hơn 2 năm được đào tạo bài bản trong Khoa Diễn viên với nhiều tác phẩm dành cho giới trẻ, Hứa Mạnh Dũng đã tự tin hơn khi tìm được hướng đi vững chắc cho đam mê nghệ thuật của mình.

Hua Manh Dung_Ly Ao Dai

Nói về các tác phẩm thuộc dự án xã hội mà bản thân từng tham gia, anh cho biết: “Nếu vai Lý trong Lý Áo Dài là một cậu thanh niên nhiều ưu tư và cần nhiều sự trợ giúp thì khi hóa thân vào vai Tâm trong MV Lặng Lẽ Một Tình Yêu tôi muốn mang đến cho khán giả hình ảnh một chàng trai tuy cũng nhiều cảm xúc nhưng quyết đoán hơn trong hành động, biết mình muốn gì và cần làm gì khi đối mặt với sự ngăn cấm tình yêu từ gia đình.” Nói về bạn diễn cặp với mình trong MV – Á hậu Nguyễn Thanh Trúc và cũng là Người đẹp Cộng đồng Miss Photo 2017, anh cho rằng dù Thanh Trúc chưa được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng đã cố gắng rất nhiều để thể hiện tròn vẹn vai diễn cô gái ngoan đạo nhưng thông minh, sắc sảo. Điều này cho thấy người đẹp đã có sự tiến bộ sau phim ngắn đầu tay Lý Áo Dài được phát hành giữa năm 2018.

Hua Manh Dung_Nguyen Thanh Truc_MV Lang Le Mot Tinh Yeu Hua Manh Dung_MV Lang Le Mot Tinh Yeu

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực đầu tiên từ khán giả trong họp báo, ekip thực hiện và dàn diễn viên đã rất phấn khởi và mong chờ đạo diễn Hạnh Võ, D.O.P Đinh Thiên Tính và chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng lên kế hoạch cho những hoạt động tiếp theo của dự án. Riêng Hứa Mạnh Dũng vẫn sẽ tiếp tục rèn luyện chuyên môn diễn xuất, đồng thời anh còn chinh phục lĩnh vực đạo diễn sân khấu như mục tiêu song song với các hoạt động điện ảnh và cộng đồng.

Theo: Tuk Tuk

Ảnh: Đỗ Xuân VinhRelated articles
Bài viết cùng chuyên mục