.
.

Hương Ly, Nguyễn Hợp diện đồ đôi tại casting Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2022


Chiều 16/10/2022, buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn tại “Aquafina Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam Thu Đông 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2022” đã diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt tại TTTM The Garden, Thủ đô Hà Nội.

Như thường lệ, trước thềm diễn ra sự kiện Aquafina Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam Thu Đông 2022 – show diễn lớn nhất làng thời trang Việt Nam dịp cuối năm, sự kiện khiến giới mộ điệu đón chờ hơn cả chính là sự kiện “Casting Model” cho show diễn. Không phụ lòng người hâm mộ, chiều ngày 16/10/2022, sự kiện “Casting Model” để tìm ra những gương mặt sáng giá cho show thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2022 đã chính thức được tổ chức.

1KHNGK~1

“Aquafina Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2022” là sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế khi quy tụ sự tham gia của nhiều nhà thiết kế, thương hiệu danh giá trong và ngoài nước. Chính vì thế, vòng tuyển chọn người mẫu để tìm ra những gương mặt sáng giá cho sự kiện thời trang đình đám này luôn thu hút đông đảo người mẫu trẻ tham gia. Ngay từ sớm, tại TTTM The Garden (TP. Hà Nội), không khí của vòng tuyển chọn đã trở nên vô cùng sôi động và náo nhiệt khi chứng kiến màn đổ bộ hoành tráng chưa từng có của hàng ngàn gương mặt tiềm năng. Tất cả tề tựu về đây với một mục đích duy nhất: giành lấy cơ hội quý giá để sải bước tại sàn diễn AVIFW 2022.

2TTTMT~1

Bên cạnh sự tò mò về dàn model “cực chiến” sẽ đổ bộ, khán giả hâm mộ vô cùng háo hức đón chờ sự xuất hiện của dàn BGK đình đám. Đặc biệt, buổi casting hôm nay còn chào đón sự hội ngộ đặc biệt của Quán quânÁ quân chương trình “Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2015” – Hương Ly và Nguyễn Hợp. Hai Topmodel không hẹn mà gặp, cùng diện bộ trang phục từ thương hiệu CHATS của nhà thiết kế C.DAM, khiến người hâm mộ không khỏi đặt cả hai lên bàn cân so sánh. Liệu ai sẽ “chặt đẹp” ai?

3NHNGG~2

Tham gia “Model Casting”, các người mẫu tài năng sẽ cần thể hiện những kỹ năng người mẫu cơ bản nhằm gây ấn tượng trước các vị giám khảo quyền lực gồm cặp siêu mẫu kì phùng địch thủ Hương Ly – Nguyễn Hợp và đại diện BTC chương trình, Host – Dương Tuấn Anh để giành lấy cơ hội trình diễn tại sàn catwalk mang đẳng cấp quốc tế.

8BINGU~1

8NGUYN~1

Sự kiện “Model Casting” đã diễn ra thành công tốt đẹp với dàn thí sinh rất đa dạng và chất lượng. Kết thúc vòng sơ tuyển, những gương mặt tiềm năng nhất đã được lựa chọn để tham gia sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế được mong chờ nhất năm.

7COOMU~1

Cùng đón xem họ sẽ tỏa sáng như thế nào trên sàn catwalk “Aquafina Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam Thu Đông 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2022”, diễn ra từ 24-27/11/2022 tại Thủ đô Hà Nội.

 Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục