.
.

INCOM Việt Nam và dàn khách mời đặc biệt trong lễ khai trương showroom ghế massage ngay Trung Tâm Quận 1


Sáng ngày 31/12/2020, công ty INCOM Việt Nam đã vinh dự đón tiếp những khách mời đặc biệt trong buổi lễ khai trương tại 200 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

1a

Trong hình từ trái qua: Chuyên gia trang điểm Nguyễn Cường Nam, Đạo diễn Catwalk Trần Ngọc Phú, Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam 2020 Đỗ Yến Nhi, Ông Bầu – Nhà Báo Nguyễn Duy Mạnh, Á Hậu Băng Châu, TGĐ Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Chăm Sóc Sức INCOM Việt Nam Ông Nguyễn Văn Cương, Đại Sứ Thương Hiệu Vũ Hồng Nhung, Doanh Nhân Vương Bảo Trân, Doanh Nhân Phan Văn Khải và Doanh Nhân Phan Quốc Công.

2a

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cương – Tổng Giám Đốc INCOM Việt Nam cùng Đại Sứ Thương Hiệu Bà Vũ Hồng Nhung và thành phần Ban lãnh đạo đã nâng ly để chúc mừng buổi lễ.

3a

Á Khôi Trần Hương trong trang phục giản dị đến tham gia buổi lễ.

4a

Và góp mặt cũng có Á Khôi Lữ Ngọc Hiền.

5a

INCOM Việt Nam có tiền thân là công ty AROSA Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc , nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển của mình, AROSA đã trở thành thương hiệu Top đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mặt hàng máy massage chăm sóc sức khỏe.

6a

Từ thành công ấy, AROSA quyết định đẩy mạnh chuyên sâu hơn bằng việc thành lập công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Chăm Sóc Sức Khỏe INCOM Việt Nam. Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng của người Việt Nam một cách toàn diện, định hướng phát triển thành hệ thống bán lẻ thiết bị massage chăm sóc sức khỏe hàng đầu khu vực.

7a

Các sản phẩm mang thương hiệu INCOM đều được áp dụng những công nghệ hiện đại, đã được cấp bằng sáng chế và thiết lập quan hệ đối tác hợp tác chiến lược với rất nhiều các Hiệp hội Y khoa, INCOM hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia sức khỏe và y tế tại nhiều quốc gia trên thế giới với phương pháp điều trị bằng mát xa- vật lý trị liệu truyền thống, cho phép khách hàng có thể tận hưởng niềm vui và sức khỏe trong thời gian massage.

8a

Đội ngũ công ty INCOM Việt Nam luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, nâng cao sức khỏe người Việt Nam cũng như nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

9a

Trong năm 2021, INCOM sẽ trở thành một trong những Thương hiệu uy tín hàng đầu trong dịch vụ bản lẻ các thiết bị chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe toàn diện tại Việt Nam. Đồng thời cũng là đơn vị đầu tiên phát triển và xây dựng thành công chuỗi sản phẩm mang thương hiệu “Made in Vietnam” chính thống trong lĩnh vực thiết bị máy massage.

11

 Ban lãnh đạo Công Ty chụp hình lưu niệm cùng dàn mẫu.

Không ở đâu có thể trao dịch vụ tốt hơn và giá tốt hơn tại INCOM Việt Nam. Nên khách hàng, đối tác đừng ngại gọi số Hotline khi cần : 0928.658.658  Hoặc tại : https://incomvietnam.com.vn

Photo : Thái Mạng Cường

 

 Bài viết cùng chuyên mục