.
.

Lần đầu làm mentor, Thuý Vân gây ấn tượng khi hết lòng bảo vệ thí sinh


Sau gần 1 tháng lên sóng, chương trình thực tế Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp. Không chỉ bùng nổ với những thử thách gay cấn, chương trình còn để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả qua những màn tranh cãi nảy lửa giữa bộ ba Mentor. Đặc biệt trong tập 4 Miss Fitness Vietnam, khán giả há hốc kinh ngạc trước cuộc chiến không khoan nhượng giữa Mentor Thúy Vân với cả Ban Tổ chức chương trình chỉ để cứu thí sinh trong thử thách Chinh phục.

Sang tập 4, Top 36 thí sinh thực hiện loạt thử thách vận động liên hoàn mô phỏng theo hình thức trò chơi sinh tồn tại CITIGYM –  Thương hiệu dẫn đầu phong cách sống. Các trạm thử thách đề ra trong chặng này gồm Plank, Body Jam, Kickfit và quay clip ngắn thể hiện tinh thần hiện đại, tươi trẻ của thương hiệu. Dưới sự theo sát gắt gao và công tâm của Ban trọng tài, các thử thách càng trở nên cam go và thách thức giới hạn của thí sinh hơn bao giờ hết. Các thử thách này khó nhằn tới mức Mentor Minh Tú cảm thấy áp lực thay thí sinh vì “chưa bao giờ thấy có cuộc thi hay chương trình truyền hình thực tế nào về hoa hậu có những bài thi thể chất nặng tới vậy”.

20. Trong tập phát sóng tiếp theo, Thúy Vân sẽ làm gì để lật ngược thế cờ_

Chính tại thử thách này, những mâu thuẫn và tranh cãi giữa các Mentor, thậm chí với Ban Tổ chức chương trình đã bất ngờ xuất hiện. Cụ thể, trong thử thách Plank, thí sinh Lê Phương Thảo đã bị loại vào phút chót vì nhiều lần thực hiện sai động tác. Ngay lập tức, Lê Phương Thảo tỏ thái độ “không phục” và đáp trả Ban Tổ chức đã cho phép thí sinh điều chỉnh tư thế trong lúc thực hiện thử thách. Căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm khi Mentor Thúy Vân lên tiếng bênh vực Lê Phương Thảo: “Nếu như mọi người khẳng định Thảo bị loại vì bạn gian lận thì không công bằng cho bạn”. Để lấy lại công bằng cho thí sinh này, Mentor Thúy Vân không ngại tranh cãi với Ban Trọng tài; thậm chí, Á hậu Quốc tế còn đòi kiểm tra lại cảnh quay để tìm ra những thí sinh không thực hiện đúng động tác như Lê Phương Thảo. Trước tình huống khó xử, Mentor Kỳ Duyên “ra mặt” giải thích cho Mentor Thúy Vân hiểu rõ vấn đề. Tuy nhiên, Mentor Thúy Vân vẫn khăng khăng đòi thêm một cơ hội thực hiện thử thách cho Lê Phương Thảo. Cuối cùng, sau bao đề xuất và cố gắng của Á hậu Quốc tế, Ban trọng tài vẫn quyết định loại thí sinh này.

16. HLV Thúy Vân đã bật khóc vì chứng kiến các thành viên đội mình thực hiện thành công loạt thử thách liên hoàn dưới nước đúng luật đấu đã đề ra. PNG

Tuy là lần đầu giữ vai trò Mentor nhưng Á hậu Quốc tế khiến khán giả ấn tượng với sự tận tâm và hi sinh hết mình vì thì sinh. Bởi đây không phải là lần đầu Mentor Thúy Vân có những màn bảo vệ thí sinh mặc kệ dư luận như vậy. Chẳng hạn như trong thử thách Chinh phục của tập 2, Mentor Thúy Vân không ngại “đụng chạm” với Mentor Kỳ Duyên để bảo vệ kết quả của đội. Cô thậm chí còn bật khóc vì lo lắng cho thí sinh thực hiện lại thử thách Chinh phục dưới thời tiết khắc nghiệt. Hay trong tập 3, nàng Á hậu không những tranh luận kịch liệt với Mentor Kỳ Duyên mà còn đòi kiểm tra lại cảnh quay chỉ vì thí sinh Thùy Trang ngờ vực về kết quả phần thi phụ.

3. Ban Trọng tài đang thị phạm cách thực hiện động tác Plank

8. Kết thúc thử thách Plank, 18 thí sinh trụ lại cuối cùng tiếp tục thực hiện thử thách Body Jam

9. Tuy nhiên, thí sinh Lê Phương Thảo đã bị loại vào phút chót vì có những hành động không trung thực khi thực hiện thử thách

11. Sau bao cố gắng của Mentor Thúy Vân, Ban Trọng tài vẫn quyết định loại Lê Phương Thảo

17. HLV Thúy Vân không màng hình tượng để cổ vũ thành viên đội mình

18. Trong thử thách Chinh phục của tập 3, Mentor Thúy Vân chẳng những tranh cãi với Mentor  Kỳ Duyên mà còn đòi kiểm tra lại cảnh quay khi thí sinh Thùy Trang ngờ vực về kết quả phần thi phụ

Sau 4 tập phát sóng, hình ảnh Mentor không ngại “lăn xả” vì thí sinh càng khiến khán giả thêm ngưỡng mộ Á hậu Quốc tế Thúy Vân. Đồng thời, khán giả cũng không khỏi kỳ vọng Mentor Thúy Vân sẽ dẫn dắt đội “lội ngược dòng” để giành chiến thắng và bảo toàn lực lượng trong những tập phát sóng tiếp theo.

 

Khép lại tập 4, Team Thúy Vân còn 11 thí sinh tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu Thể thao – Miss Fitness Vietnam 2022. Trong tập phát sóng tiếp theo, các thí sinh sẽ đối đầu với những thử thách cam go nào? Liệu Mentor Thúy Vân có giải quyết được vấn đề teamwork cho các thành viên đội mình? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 5 của chương trình thực tế Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 vào 20h00, thứ tư ngày 27/07/2022 trên nền tảng Facebook, TikTok và YouTube của chương trình.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục