.
.

Lãnh Thanh công khai thả thính Nam Em trong livestream Tiktok


Ba cặp đôi của gameshow thực tế đình đám gần đây “Vô Lăng Tình Yêu” đã có buổi livestream thú vị trực tiếp ở TikTok Live trên nền tảng TikTok vào tối ngày 13/11 vừa qua. Tại đây các cặp đôi đã có những câu chuyện thâm cung bí sử chưa từng tiết lộ tại chương trình và còn công khai thả thính nhau khiến fan theo dõi muốn “chốt đơn” sớm về một nhà.

04

Vừa qua, 3 cặp đôi hot nhất của chương trình hẹn hò thực tế kết hợp tình yêu và du lịch trải nghiệm “Vô Lăng Tình Yêu” đã ghi lại những khoảnh khắc nhắng nhít, lầy lội và chia sẻ những câu chuyện hậu trường chưa từng tiết lộ, thậm chí là thả thính nhau trên sóng trực tiếp. Ba cặp đôi với ba màu sắc khác nhau: Bi Max – Kim Thành, Lãnh Thanh – Nam Em và Công Phát – Thu Cúc dưới sự dẫn dắt của host Misoa.

Vỏn vẹn 90 phút livestream nhưng không chỉ mang đến khán giả nhiều bí mật thú vị, mà cả 3 cặp đôi đều thể hiện tài năng ca hát khi mang đến ba ca khúc tình yêu ngọt ngào cùng những màn vũ đạo “lầy” khiến khán giả không ngừng thả tim. Những trò chơi về “Thật or thách” hay “3 lời 1 đôi” là cơ hội mà dàn người chơi nói lên tiếng lòng của mình, dù chưa biết tương lai ra sao nhưng rất nhiều bình luận từ khán giả đều mong đây sẽ là 3 cặp có thể dắt nhau từ show về nhà.

03

Đặc biệt khiến fan chú ý hơn cả là màn thả thính công khai của Nam Em và Lãnh Thanh. Trong trò chơi “Thật or thách”, Công Phát đã thách Lãnh Thanh phải “thả thính” Nam Em một câu khiến cô phải rung động. Không quên bắt trend, Lãnh Thanh đã “rap” một câu khiến trường quay trầm trồ còn Nam Em thì thẹn thùng e ấp: “Anh thích Thành phố Hồ Chí Minh vì trong Nam có Em”.

Không hơn không kém, đến lượt Nam Em, sau khi nhận được câu hỏi từ Lãnh Thanh: “Nam Em có chia sẻ về tình yêu và đam mê cho nghệ thuật ca hát rất lớn nhưng trong thời điểm hiện tại thì chưa thể thực hiện được vậy trong tương lai Nam Em có muốn cho khán giả được biết là em có trở lại một cách mạnh mẽ hay không?”. Ngay tức khắc, Nam Em đã đáp lại bằng câu đầy “thính” rằng: “Nếu có anh thì em sẽ mạnh mẽ hơn” khiến các khách mời và cả khán giả không ngừng thả tim và bình luận “chốt đơn” hai người sớm về một nhà.

125348031_2533846220240429_7368929178513596330_o

Bên cạnh đó, Bi Max có cơ hội khẳng định những lời nói với Quinz trong chuyến hành trình của mình hoàn toàn đến từ cảm xúc thật. Kim Thành cũng khẳng định Bi Max là chàng trai ấm áp và chân thành, chứ không phải trai hư như Trấn Thành nhận xét. Thu Cúc – Công Phát cũng hé lộ đã có nhiều buổi hẹn hò sau khi quay hình Vô Lăng Tình Yêu khiến người xem tin chắc cặp đôi đang đi đến giai đoạn tìm hiểu nhau.

Những câu chuyện hậu trường lầy lội cùng những lời thả thính mặn mà của dàn khách mời đã giúp buổi livestream thêm hấp dẫn và thu hút số lượng người xem đông đảo. Buổi livestream kết thúc trọn vẹn cùng bài hát chủ đề “Vô Lăng Tình Yêu” được thể hiện bởi 6 khách mời tham gia

Vô Lăng Tình Yêu do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group và KOBB Hàn Quốc thực hiện. Chương trình sẽ phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group.

Theo Madison Media Group.Bài viết cùng chuyên mục