.
.

MC Hoàng Oanh dành tặng món quà đặc biệt đến chị em phụ nữ


Năm 2023 đánh dấu một năm hoạt động nhiều dấu ấn của MC Hoàng Oanh. Ngoài vai trò MC, diễn viên, Hoàng Oanh quyết định thử sức nhiều lĩnh vực mới để thử thách bản thân cũng như gửi tặng những sản phẩm nghệ thuật đến công chúng.

HOANG OANH 3

Trong số các dự án, đáng chú ý nhất là podcast “Sống 1 Đời Rực Rỡ – A Shiny Life” do Hoàng Oanh sản xuất và làm host. Trong chương trình, Hoàng Oanh sẽ giao lưu cùng các khách mời để lắng nghe những câu chuyện chân thực, giản dị nhưng cũng đầy phi thường từ họ. Qua đó, các khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ, có thể tìm thấy sự đồng cảm hay nhận được những chia sẻ hữu ích để cùng nhau khích lệ tinh thần, giúp mỗi người tự tin vào chính mình, luôn thành công và hạnh phúc. “Tôi mong muốn dành tặng podcast và mang những năng lượng tích cực đến các khán giả nữ. Chúng ta sẽ luôn yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống”, Hoàng Oanh chia sẻ.

HOANG OANH 8

 

Mùa đầu tiên của  “Sống 1 Đời Rực Rỡ – A Shiny Life” gồm 11 số, với các khách mời là các “chị Đẹp” như Đoan Trang, Thanh Ngọc, Tú Vi, Diệp Lâm Anh, Phương Vy,… và người bạn thân thiết Nhã Phương. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h tối thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 27/10, trên kênh YouTube – MC Hoàng Oanh. 

HOANG OANH 6 (1)

Bên cạnh đó, với tài năng và kinh nghiệm của một MC, Hoàng Oanh đã tận dụng những lợi thế đó để mở lớp dạy “Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thuyết trình thành công” và truyền đạt những bài học về public speaking – khả năng diễn thuyết, phát biểu trước công chúng một cách tự tin, rõ ràng và có sức lan tỏa. 

HOANG OANH 7

Hoàng Oanh chia sẻ không chỉ những kiến thức chuyên môn mà còn cả cảm hứng và động lực cho học viên. Người đẹp muốn hỗ trợ học viên phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả, ứng xử linh hoạt và thiết lập mối quan hệ tốt trong công việc lẫn cuộc sống.

HOANG OANH 9

Do đó, nữ MC tự hào và hạnh phúc khi thấy sự tương tác tích cực và sự phát triển của học viên. Cô đã có những học trò đạt được thành công đáng kể như: Hiền Trần – Quán quân Mister Fitness SuperModel World 2023 và Như Vân – Á quân 1 The New Mentor 2023. Những thành công này chứng minh hiệu quả của lớp học dưới sự hướng dẫn tận tâm của Hoàng Oanh và là động lực cho cô phát triển lớp học trong tương lai.

HOANG OANH 11

Và điều đặc biệt nhất trong năm 2023 chính là việc Hoàng Oanh tham gia chương trình “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng”. Đối với một người có ít kinh nghiệm trình diễn sân khấu như Hoàng Oanh, tham gia cuộc thi sẽ là một thử thách lớn vì cô phải trình diễn song song cả hát và nhảy. Nhất là khi phải đối diện ca khúc có giai điệu nhanh, người đẹp gặp đôi chút khó khăn để ghi nhớ ca từ, nhịp điệu và bước nhảy. Tuy nhiên, đây là một cơ hội đầy thú vị, quý báu cũng như một trải nghiệm đáng nhớ cho Hoàng Oanh.

Vu Ngoc Hoang Oanh x Duc Thanh Styling Agency x BURBERRY

Producer: Nguyễn Đức Thạnh

Stylist: Duc Thanh Styling Agency 

Photo: Tien Nguyen 

Makeup: Thai Vu Tai Ngan 

Hair: Tran Minh Toai

Set design: Nina Nguyễn 

Costume: #Burberry #dafcBài viết cùng chuyên mục