.
.

Mối tình bí mật lần đầu hé lộ của Vương Phi, chia tay vì Tạ Đình Phong


Nam ca sĩ nhạc rock bất ngờ hé lộ mối quan hệ bí mật của mình với Vương Phi và cho biết nguyên nhân chia tay của họ cũng do Tạ Đình Phong.

Mới đây, một góc tình cảm của Vương Phi đã được hé lộ, cho biết trước Lý Á Bằng, cô cũng từng có một mối tình bí mật trong bóng tối. Tuy nhiên, câu chuyện tình này cũng sớm kết thúc mà nguyên nhân là do Tạ Đình Phong.
Như vậy, suốt hành trình tình trường của mình, mối quan hệ của Vương Phi với các người đàn ông khác đều khó lòng bền chặt vì trong tim cô vẫn luôn có hình bóng của Tạ Đình Phong.
Mối tình bí mật lần đầu hé lộ của Vương Phi, chia tay vì Tạ Đình Phong

Lương Long bất ngờ hé lộ chuyện tình bí mật của mình với Vương Phi

Mới đây, tham gia một cuộc phỏng vấn, tình cũ của Vương Phi mới bất ngờ hé lộ, vì anh cho rằng, câu chuyện đã quá lâu, cũng không lo ảnh hưởng đến ai khác. Người tình của Vương Phi là Lương Long, một ca sĩ nhạc rock cho biết anh và cô đã quen nhau từ 13 năm trước.
Lương Long đã ngầm cho biết, cả hai chia tay là do Tạ Đình Phong: “Cô ấy đi Vân Nam làm việc, lúc đó Tạ Đình Phong cũng đang ở đó quay phim, vào thời điểm đó trên mạng ngập tràn tin tức của họ, tôi cảm thấy thật kỳ lạ”. 
Lương Long cảm thấy rằng “thật mất thể diện” nên tự động kết thúc mối quan hệ. Sau đó cả hai cũng không liên lạc với nhau hay chủ động nói lời chia tay, lặng lẽ rời xa như một cách tự hiểu vấn đề: “Cũng không đề cập đến chia tay, mỗi người tự hiểu”. Lương Long còn tự nhận rằng không thể yêu người nổi tiếng: “Bạn vẫn nhớ đến cô ấy, còn cô ấy có thể chả coi bạn ra gì…”. 
Chuyện tình cảm của Vương Phi đều khó thành bởi hình bóng Tạ Đình Phong vẫn ở trong tâm trí cô.
Trước năm 2009, từng có cư dân mạng hé lộ chuyện tình cảm của Lương Long và Vương Phi, tuy nhiên lúc đấy do cả 2 bên đều không phản hồi chính thức, nguồn tin cũng không có chứng cứ gì cụ thể đáng tin, vì vậy không nhận được sự quan tâm của truyền thông và công chúng.
Theo emdep.vn

 Bài viết cùng chuyên mục