.
.

Ngoại hình là điều tiếc nuối nhất của ‘hot boy một thời’ Baggio


Chàng diễn viên thuở nào là cái tên được săn đón nhiều nhất trong giới giải trí Việt Nam cách đây vài năm bỗng trở nên im bặt.

Mới đây, Baggio (sinh năm 1990) bất ngờ xuất hiện khi đăng ký tham gia cuộc thi Body Transformation Challenge 21, do Trung tâm California tổ chức, với một vẻ bề ngoài hoàn toàn khác. Thân hình của anh trở nên thừa cân, dư mỡ.

cali19

Bây giờ, chính bản thân cũng “cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Tôi không còn dám xuất hiện nhiều như ngày trước”. Thời điểm trước, Baggio nặng 75kg, cao 1m85. Còn bây giờ, anh tăng cân lên đến 88kg.

cali25

Anh tâm sự tiếp: “Tôi nghĩ lại thấy mình đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Trước đây, vị trí của mình ra sao, bây giờ lại như thế này. Tôi tiếc rất nhiều vì đã bỏ lỡ thời gian quý giá. Tất cả cũng vì lười tập luyện, thời điểm đó tôi có nhiều lý do để trì hoãn việc tập luyện thể thao”.

Sau nhiều lần tự nhủ “ngày mai sẽ đi tập” thì cơ thể dần rơi vào tình trạng mất kiểm soát. “Tôi không muốn để đến 40 tuổi thì bụng phệ, già đi. Chính vì vậy, tôi quyết định tập luyện nghiêm túc thông qua cuộc thi Body Transformation Challenge 21 để thúc ép bản thân thay đổi”, anh quyết tâm.

cali31

Theo Baggio, không có gì là khó khăn nếu bản thân có quyết tâm, “bao nhiêu tuổi cũng có thể bắt đầu lại từ đầu”. Trong suốt thời gian qua, chàng trai diễn viên “hot boy” ngày nào lui về phụ làm kinh tế với bà xã. “Nguồn kinh tế hiện tại chỉ đủ ở mức duy trì chứ chưa có dư do công việc không ổn định. Tôi muốn quay trở lại với khán giả, với các dự án để hỗ trợ kinh tế gia đình”, Baggio xúc động cho biết.

Tham gia Body Transformation Challenge 21, anh mong cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn hiện tại, có sức bền. Anh chia sẻ: “Tôi đặt mục tiêu sau 3 tháng sẽ biến đổi cơ thể hoàn toàn, với một chút cơ bắp. Và động lực trước tiên là vượt qua 6 tuần, đây là thời gian không dài cũng không ngắn. Tôi phải đối diện với chính mình, quyết tâm cao nhất với các bài tập do huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp đưa ra”.

cali33

Baggio (sinh năm 1990) từng là một hot boy rất nổi tiếng trong giới trẻ. Đẹp trai, có tài, lại chơi thể thao giỏi nên anh trở thành chàng trai trong mộng của nhiều cô gái. Khởi đầu từ việc làm người mẫu, Baggio bén duyên với điện ảnh và ghi điểm trong lòng fan bằng những bộ phim như Giải cứu thần chết, Nhất quỷ nhì ma, Chạm tay vào nỗi nhớ…

#BTC21 (Body Transformation Challenge) là thử thách thay đổi hình thể với sự đồng hành và hỗ trợ của huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp. Đăng ký #BTC21, người tham gia sẽ bước vào hành trình thay đổi cơ thể trong vòng 6 tuần đầy thứ thách và cạnh tranh. Sau thời gian tham gia, những người chiến thắng sẽ nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 700 triệu đồng.

cali36

Cuộc thi đã trải qua 21 lần tổ chức trong 11 năm qua với hơn 5.000 người. Ở lần thứ 21, Body Transformation Challenge, diễn ra từ ngày 22/9-15/12, đang thu hút lượng lớn thí sinh tại khắp 3 miền, trong đó có nhiều nghệ sĩ, người có ảnh hưởng cùng tranh tài như: Tùng Leo, Khánh My, Baggio, Tố Tố, Vi Xù…

Bên cạnh #BTC21, Tập đoàn CMG.ASIA đang phát động chiến dịch #MOVE21, khuyến khích mọi người tập luyện liên tục trong 21 ngày để tạo thói quen tốt cho sức khỏe. Mọi đối tượng đều có thể tham gia bằng cách đăng tải hình ảnh, video lên mạng xã hội, thử thách 3 người bạn và checkin tại hơn 30 CLB thuộc các thương hiệu California Fitness & Yoga, California Centuryon, UFC Gym, Yoga Plus… của Tập đoàn CMG.ASIA. Chi tiết xem tại: MOVE21.vn

Bảo Bảo/starpressvn.netBài viết cùng chuyên mục