.
.

Noo Phước Thịnh đạt 1.000.000 views sau 16h ra mắt


19h ngày 27/10, Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới mang tên “Yêu một người sao buồn đến thế” đã lọt vào top trending chỉ sau vài giờ và đạt được 1.000.000 views sau 16 giờ công chiếu, theo số liệu từ METUB Network.

 Sau MV “Em đã thương người ta hơn anh” với rất nhiều cú “twist” khiến khán giả vài phen hú hồn khi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, Noo Phước Thịnh tiếp tục chặng đua Vpop với ca khúc “Yêu một người sao buồn đến thế”. Bài hát mới này là một sản phẩm ballad nhẹ nhàng, da diết được sáng tác bởi nhạc sĩ “Hoa nở không màu” Nguyễn Minh Cường.

11

Noo Phước Thịnh ra mắt MV “Yêu một người sao buồn đến thế”

Khác với những MV trước đây, “Yêu một người sao buồn đến thế” không có quá nhiều nhân vật với mạch câu chuyện phức tạp mà chỉ có duy nhất một nhân vật là Noo Phước Thịnh với hóa thân thành vua thủy cung. Màu sắc chủ đạo của MV với tông màu đối lập trắng – đỏ – đen khiến người xem cũng cảm nhận được vị vua này đang rất cô đơn, hiu quạnh, điều đó cũng lột tả được hết những cảm xúc phức tạp của một người đang đau khổ, xót xa vì chuyện tình cảm không thành.

 12

13

Tone màu chủ đạo đối lập nhau, tạo nên không gian u buồn, day dứt của vị vua si tình đang đau khổ trong tình yêu

 

14

Cảm xúc đau đớn, cô đơn đã khiến cho những hình ảnh quá khứ cứ mãi quẩn quanh trong tâm trí của vị vua.

24

Hình ảnh chiếc vương miện là điểm nhấn tạo nên sự độc đáo trong tạo hình của Noo Phước Thịnh trong “Yêu một người sao buồn đến thế”

“Yêu một người sao buồn đến thế” với giai điệu trầm buồn, ca từ day dứt nhưng vẫn thể hiện rõ được sự giằng xé trong tâm hồn của một tình yêu ngang trái. Với tạo hình cực kỳ mới và lạ, Noo Phước Thịnh vẫn chiếm trọn cảm tình của khán giả. Theo như số liệu chính xác từ METUB Network đưa ra – đơn vị quản lý kênh Youtube của Noo Phước Thịnh, thì chỉ sau 16 giờ ra mắt “Yêu một người sao buồn đến thế” đã nhanh chóng lọt vào Top Trending của Youtube và cán được cột mốc 1.000.000 views. Bên cạnh đó chàng ca sĩ điển trai này cũng nhận được 3.500 comments với những bình luận tích cực về sự ủng hộ và thích thú trước hình tượng vua thủy cung mới lạ, độc đáo của Noo Phước Thịnh. Bên cạnh đó “Yêu một người sao buồn đến thế” nhận hơn 39.000 lượt likes, đây là những con số ấn tượng, là thành tích đáng được chúc mừng của một nghệ sĩ khi họ đã nghiêm túc nghiên cứu, đầu tư, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và may mắn khi được khán giả đón nhận.

5

Những con số biết nói về thành tích ấn tượng của MV mới nhất của Noo Phước Thịnh.

6

Theo METUB Network, MV “Yêu một người sao buồn đến thế” đã vượt mốc 1.000.000 views chỉ sau hơn 16 giờ ra mắt.

Theo METUB NetworkBài viết cùng chuyên mục