.
.

NTK Lý Giám Tiền trở lại bùng nổ tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam


Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 sẽ chào đón sự trở lại sàn diễn của NTK trẻ được mệnh danh là “thần đồng thiết kế Việt Nam”, Quán quân Project Runway Vietnam 2014 – Lý Giám Tiền.

NTK Lý Giám Tiền những năm gần đây đang dần trở nên quen thuộc với giới mộ điệu thời trang với tư duy thiết kế sáng tạo, nhạy bén trước thời cuộc và kỹ thuật tạo hình ấn tượng, thu hút. Sau những thành công nhất định trong nhiều năm làm nghề, NTK Lý Giám Tiền đã tạo dựng nên LY GIAM TIEN ATELIER – Thương hiệu thời trang cao cấp với các sản phẩm thủ công tinh xảo dành cho những người phụ nữ thành thị hiện đại, tìm kiếm sự khác biệt và mới mẻ mang, đồng thời trong mình những giá trị Sang trọng – Quyền lực – Quyến rũ. NTK Lý Giám Tiền cho biết bất kì điều gì được chiêm ngưỡng và tiếp xúc, anh đều cố gắng để biến nó trở thành hơi thở của thời trang.

1NTKLG~1

Tiếp tục tham gia tại Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 lần này, NTK Lý Giám Tiền sẽ đánh dấu sự trở lại với BST mới nhất mang tên “The Future Woman”. Bằng cách định vị thương hiệu của mình với sự khẳng định “Tôi là ai? Phong cách của tôi là gì? Người phụ nữ của tôi sẽ như thế nào trong trang phục của tôi?”. Bên cạnh đó, anh còn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp khí chất của những người phụ nữ hiện đại trong tương lai để nói lên tinh thần của BST lần này. Chia sẻ thêm về BST “The Future Woman”, NTK Lý Giám Tiền cho biết: “Niềm cảm hứng để tôi lên ý tưởng cũng như phác thảo bản thiết kế lại vào đúng thời gian bị cách ly tập trung và mọi việc đều trở nên bế tắc. Đó cũng chính là thời gian mà tôi muốn nhìn lại, suy ngẫm và Re-start, bắt đầu lại mọi thứ trở nên mới mẻ theo cách mà trước đây tôi chưa bao giờ thử sức. Tôi muốn được đem đến nhiều phong cách thời trang khác nhau, tạo hình khác nhau để mang đến giá trị thương hiệu đặc biệt cho những người phụ nữ trong tương lai. Họ sẽ như thế nào khi khoác lên mình những bộ trang phục của tôi? Và tại sao họ phải lựa chon thương hiêu của tôi thay vì vô số lựa chọn khác. Bên cạnh đó tôi rất hào hứng khi được đồng hành cùng Faslink cho ra BST lần này với chất liệu “xanh” được tái chế từ các nguyên liệu thiên nhiên vừa mang đến tính ứng dụng cao vừa thân thiện với môi trường”.

2THITK~1

Với những tiêu chí riêng của mình, NTK Lý Giám Tiền đã có buổi Casting cực kì kĩ lưỡng để chọn ra những gương mặt người mẫu phù hợp với BST “The Future Woman”. Điều đó đã cho thấy được sự đầu tư chỉnh chu của NTK Lý Giám Tiền cho lần xuất hiện trở lại lần này. Về 2 vị trí chủ chốt vẫn còn là một “ẩn số”, liệu rằng năm nay NTK Lý Giám Tiền sẽ lựa chọn “nàng thơ” nào để “chọn mặt gửi vàng” trong BST “The Future Woman”?

5CCTHI~1

8NKTLG~1

Với thông điệp #ReFashion đầy mạnh mẽ của chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, BST “The Future Woman” của NTK Lý Giám Tuyền sẽ đem đến nguồn cảm hứng dành cho những người phụ nữ tương lai. Cùng chờ đón sự trở lại đầy bất ngờ của NTK Lý Giám Tuyền trong chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, ngày 29/05/2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chương trình đã và đang được “hâm nóng” bởi hoạt động bên lề thú vị như cuộc thi The Best Street Style Online được tổ chức lần đầu tiên trên nền tảng TikTok từ ngày 10-23/5/2022 với sự tham gia của nhiều nhà sáng tạo nội dung “gây bão”trên mạng xã hội. Chương trình sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 25-29/05/2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt, những người yêu thời trang hoàn toàn có thể tham gia trực tiếp, đón xem những BST của hàng loạt NTK, Thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế bằng cách mua vé tại nền tảng ticketbox:

https://ticketbox.vn/event/vietnam-international-fashion-week-83888?fbclid=IwAR1EXMtns1kbnc5kxhtzs7WupTQ4YeEWFN8JbSDjucGp975TIfjJKllBKlw

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập fanpage Vietnam International Fashion Week: https://www.facebook.com/VNIFW hoặc liên hệ

Hotline 0976 99 88 44.

Email: media@multimediajsc.com

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục