.
.

Tạ Vi An và “món quà” Giáng sinh đặc biệt


Tự biến bản thân thành một món quà xinh đẹp, ngọt ngào, Tạ Vi An đã khiến hàng ngàn người bất ngờ về bộ hình mới nhất của cô.

Ta-Vi-An0

Ta-Vi-An2

 Tạ Vi An ngọt ngào trong bộ ảnh đón Giáng sinh

Sau thời gian tập trung vào kinh doanh, Tạ Vi An đã đáp lại nỗi nhớ của những người yêu mến mình bằng một bộ ảnh Giáng sinh đặc biệt. Giữa khung cảnh đặc trưng của ngày Giáng sinh, Tạ Vi An cùng váy đỏ, áo len đã khiến khung hình trở nên ấm áp, ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Ta-Vi-An29

Chẳng cần phải nến và hoa vì chính Tạ Vi An là một món quà đặc biệt

Ta-Vi-An1

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, tươi tắn, cùng vóc người đáng mơ ước, Tạ Vi An tựa như đã hóa thân thành những nàng tinh linh trong truyện cổ tích phương Tây. Từng hành động, cử chỉ của cô trong những khuôn hình đều khiến mọi người cảm thấy gần gũi, ngọt ngào, ấm áp và bình an.

Ta-Vi-An24

Những bức hình thơ mộng này là như một món quà Giáng sinh và năm mới mà Tạ Vi An muốn dành tặng cho tất cả, cầu nguyện những điều tốt đẹp sẽ đến, mọi người bình an, hạnh phúc, như ý.

Ta-Vi-An12

Ta-Vi-An15

Hy vọng bước sang năm 2021, Tạ Vi An sẽ ngày càng thành công, trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, bản lĩnh, xứng đáng với những nỗ lực cô đã bỏ ra.