.
.

Teaser Tập 7 Vietnam Why Not: Nam Em tha thiết “Em thích vịn, Em cần một điểm tựa”


Cố Đô Huế chính là chặng đến tiếp theo trong chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”. Người đẹp Nam Em sẽ là thành viên mới thay thế Mâu Thủy trong đội hình Nón Lá. Với cá tính riêng biệt, Nam Em mang đến những khoảnh khắc khó quên khi kết hợp cùng các đội chơi đem tới nguồn năng lượng mới cho chương trình.

Tập 7 với chủ đề “Việt Nam Di Sản” sẽ được diễn ra tại Cố Đô Huế – di sản văn hoá đầu tiên của Việt Nam được UNESCO ghi tên vào danh mục Di sản thế giới. Cố đô Huế nằm dọc hai bên bờ sông Hương thuộc thành phố Huế, là cố đô của Việt Nam dưới triều nhà Nguyễn bởi kiến trúc tiêu biểu của thời kỳ lịch sử quan trọng, kết hợp chặt chẽ với những sự kiện trọng đại, những tư tưởng, tín ngưỡng có ảnh hưởng lớn cùng các danh nhân lịch sử nổi tiếng của Việt Nam.

Cac nguoi dep Vietnam Why Not70

Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 08 Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ là thành viên mới thay thế Mâu Thủy trong đội hình Nón Lá trong tập 7. Mở đầu cuộc khám phá hành trình tại Cố Đô Huế, các đội chơi gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp duyên dáng khi xuất hiện trong tà áo dài màu sắc nổi bật của chương trình.

Cac nguoi dep Vietnam Why Not44

Tại Lăng Tự Đức, các thành viên Đội Khăn Rằn bị chia cắt ra thành hai nơi, Võ Hoàng Yến một bên, Kim Duyên và Hoàng My một bên, Võ Hoàng Yến liên tục xua tay đuổi đàn cá dưới nước di chuyển qua bên kia, không cho “ngắm nhan sắc” của cô và vì “ở đây không có đồ ăn”. Trước hành động đuổi cá của Võ Hoàng Yến, Kim Duyên cà khịa: “Nếu mà chị đẹp là chim sa cá lặn rồi, tại chị không được đẹp nên cá nó hiện lên”, Võ Hoàng Yến liền đối đáp ngay: “còn em xấu quá nên cá nó không thèm qua luôn”.

Trong một thử thách liên quan tạo dáng, diễn xuất trước ống kính của Nón Lá, khi được Nhiếp ảnh gia của đội đề nghị “vịn giùm cái đèn”, thành viên của đội là Hương Ly đang chủ động di chuyển lên chiếc đèn thì Nam Em cũng lập tức đi liền theo sau, vừa di chuyển song song cùng Hương Ly, Nam Em vừa nói:“hai đứa luôn, hai đứa luôn”, thấy vậy Nhiếp ảnh gia liền yêu cầu “chỉ cần một người thôi” nhưng Nam Em “phản đối”, cô tiếp tục di chuyển vượt lên trên Hương Ly và chốt hạ: “thôi, em thích vịn, em cần một điểm tựa”. Vì vậy Nhiếp ảnh gia của đội liền đồng ý “ok” còn Hương Ly quyết định dừng lại, nhường cho Nam Em nhiệm vụ hỗ trợ vịn đèn.

Vietnam Why not1

Trong khi Khánh Vân đang tập trung tạo dáng cùng biểu cảm khuôn mặt thì Nam Em bất ngờ cất tiếng hát: “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại…” rồi tạo dáng thẳng đứng dọc trên thân cây đèn, không quên kèm thêm câu nói hài hước: “Cầm đèn cũng tạo kiểu được nè, đừng đùa với chụy”. Sau đó cô còn gây thú vị khi bất ngờ trở thành “đạo diễn” Posing (tạo dáng), nhiệt tình “chỉ bài” cho Khánh Vân: “cái tay xích vô một xíu”, “đung đưa xíu cho nó mê mụi” rồi gật gù tỏ vẻ hài lòng“đúng rồi” khi Khánh Vân thực hiện theo đúng ý muốn của mình.

Với cá tính riêng biệt, thành viên Nam Em hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc vui nhộn đặc biệt khó quên trong chương trình? Với nguồn nặng lượng mới, Nam Em sẽ phối hợp như thế nào với từng thành viên đồng đội và các đội chơi đối thủ của mình?

Cac nguoi dep Vietnam Why Not69

Tất cả sẽ có trong tập 07 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 09/01/2021 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT). Thông tin “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” có thể tìm hiểu thêm trên các kênh: Youtube, Instagram, Facebook, TikTok, App cùng mang tên Vietnam Why Not, Website: www.vietnamwhynot.vn

Tap 7 Vietnam Why Not_Thu thach dep_Khan Ran1

“Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Chương trình do Công ty TNHH Universe Media Vietnam (Unimedia) tổ chức sản xuất, vận hành, phối hợp với Appfast – Đơn vị phối hợp tổ chức chương trình và đối tác công nghệ chính thức, TikTok – Đối tác chiến lược, với sự đồng hành của Xiaomi – Nhà tài trợ Kim Cương, Nam A Bank – Đối tác đồng hành vì cộng đồng, Charm Long Hải Resort – Nhà tài trợ Bạc, Oriflame – Nhà đồng tài trợ, Vinpearl Hotel Huế – Đối tác Lưu trú.

Tap 7 Vietnam why not_Thu thach dep_Quai Thao1

 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” là chương trình Truyền hình thực tế (THTT) ứng dụng nền tảng tiên phong công nghệ. Các đội chơi sử dụng điện thoại (điện thoại hành trình) quét QR Code để truy xuất thông tin, yếu tố này nhằm đảm bảo tính minh bạch trong suốt cuộc chơi. QR Code là một kênh thông tin từ nhà sản xuất, chứa nội dung thử thách hoặc các gợi ý. Ở mỗi thử thách, số điểm cho các đội hoàn thành lần lượt là 10, 9, 8 điểm. Riêng thử thách ĐỘC chỉ duy nhất 01 đội nhanh nhất giành được 3 điểm. Khi có một đội hoàn thành thử thách, sẽ có chỉ thị yêu cầu các đội còn lại trở về chuyến xe đếm ngược.

Ứng dụng Vietnam Why Not đã chính thức có mặt trên App Store và Google Play. App Vietnam Why Not được đồng bộ với Website chính thức: www.vietnamwhynot.vn trên cả phiên bản PC và Mobile. Đây cũng là ứng dụng đồng hành xuyên suốt cùng 09 hoa hậu, á hậu trong chương trình.

Photo: Sang Đào, Nguyễn Trường Sơn.

Nhiếp ảnh gia: Nguyễn Long, Nguyễn Du, Huy Nguyễn.

Trang phục: NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng, thương hiệu Vũ Ngọc và Son

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục