.
.

Thuý Vân bật khóc vì học trò tham gia thử thách dưới thời tiết khắc nghiệt


Chương trình thực tế Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 đã có phần mở màn bùng nổ bởi cuộc đấu trí giữa 3 Mentor: Minh Tú, Kỳ Duyên và Thúy Vân. Ngay sau đó, tập 2 lên sóng tối 06/07 đã không phụ lòng mong đợi của khán giả bởi loạt thử thách cam go.

Trong tập 1 Chương trình thực tế Miss Fitness Vietnam 2022, sau màn đấu trí, bộ 3 Mentor Minh Tú – Kỳ Duyên – Thúy Vân đã chọn được cho mình những chiến binh xuất sắc nhất.

Sang tập 2, đội hình của bộ ba Mentor đã có những giờ phút thư giãn tại Minera Hot Springs Binh Chau và chính thức bước vào loạt thử thách theo đội đầu tiên tại Tổ hợp Du lịch Nghỉ Dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram.

1SANGT~1

Thử thách được đề ra trong tập 2 dành cho 3 đội gồm có: Thử thách Chinh phục – kiểm tra sự bền bỉ, dẻo dai và Thử thách Bứt phá – kiểm tra kỹ năng chuyên môn để tìm kiếm thí sinh xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi.

3BAVME~1

Thử thách Chinh phục diễn ra tại công viên giải trí Tropicana Park thuộc Novaworld Ho Tram – “thiên đường nhiệt đới” đậm nét văn hóa Polynesia. 3 đội vượt qua bốn trạm thử thách vận động liên hoàn dưới nước gồm đu dây vượt qua cầu phao, chèo thuyền đôi, lặn biển và chạy nước rút. Các thí sinh đã thực hiện thử thách đua tiếp sức theo đội dưới sự hướng dẫn của 3 Mentor.

8T698D~1

Điểm gay cấn trong thử thách này chính là màn “đấu khẩu” không khoan nhượng giữa Mentor Thúy Vân và Mentor Kỳ Duyên khi đội Thúy Vân và Minh Tú bị phát hiện phạm luật trong thử thách vượt cầu phao. Ngay lập tức, Mentor Kỳ Duyên thẳng thắn yêu cầu Ban Tổ chức (BTC) phải hủy kết quả của hai đội còn lại. “Đàn chị” Thúy Vân vì muốn bảo vệ kết quả của đội mà không ngần ngại đối đầu đàn em bằng loạt lý lẽ.

8TA604~1

15MENT~1

Cuối cùng, đội Thúy Vân quyết định thực hiện lại Thử thách Chinh phục một lần nữa. Yếu tố thực tế của chương trình được gia tăng khốc liệt hơn khi thời tiết bất ngờ trở nên xấu đi vì mưa. HLV Thúy Vân đã bật khóc vì chứng kiến các thành viên đội mình thực hiện thành công loạt thử thách liên hoàn dưới nước đúng luật đấu đã đề ra. Khép lại thử thách “quyết chiến vì màu cờ sắc áo” này, BTC quyết định trao phần thắng cho cả hai đội Thúy Vân và Kỳ Duyên.

19NGAY~1

Ngay sau Thử thách Chinh phục là phần thi Bứt phá. Trong phần thi này, Top 42 thí sinh xuất sắc nhất thực hiện một bộ hình theo nhóm với tối đa là 15 sản phẩm trong thời gian 30 phút. Các thí sinh phải thể hiện được phong cách sống tích cực và lành mạnh của một Hoa hậu Thể thao.

20TRON~1

Kết thúc phần thi, đội Thúy Vân một lần nữa xuất sắc giành chiến thắng trước hai đội còn lại. Như vậy, với chiến thắng trong thử thách Bứt phá: Mentor Thúy Vân đã bảo toàn được số lượng “chiến binh” đội mình. Đồng thời, Thúy Vân cũng được quyền loại thành viên của hai đội còn lại trong Vòng đánh giá và loại thí sinh.

26MINH~1

Minh Tú và Kỳ Duyên phải chọn ra những thí sinh bước vào vòng nguy hiểm gồm Lê Thị Mận, Hoài Sang, Trà My (đội Minh Tú) và Mỹ Nhi, Kỳ Duyên, Hồng Trang (đội  Kỳ Duyên). Nắm “quyền sinh sát” trong tay, Á hậu Quốc tế Thúy Vân quyết định giữ lại Hoài Sang, Kỳ Duyên, Mỹ Nhi và Hồng Chang; đồng thời loại 2 thí sinh là Trà My và Lê Thị Mận.

27NHNG~1

28NHNG~1

Như vậy, đường đua đến với ngôi vị Hoa hậu Thể thao – Miss Fitness Vietnam 2022 chỉ còn lại 40 “chiến binh” tiếp tục chinh phục vương miện Hoa hậu đầu tiên của cuộc thi.

30NHVY~1

Những thử thách thú vị nào đang chờ đợi các thí sinh trong tập phát sóng tiếp theo? Đội của Huấn luyện viên nào sẽ “lật ngược được thế cờ” và giành được thế “thượng phong”? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 3 của chương trình thực tế Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 vào 19h00 ngày 13/07 trên nền tảng Facebook, TikTok và 20h00 trên nền tảng Youtube của chương trình.

Series thực tế của Cuộc thi Hoa hậu Thể Thao Việt Nam –  Miss Fitness Vietnam 2022 chính thức phát sóng vào thứ 4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 29/06/2022 trên kênh Facebook chính thức của chương trình (https://www.facebook.com/missfitnessvietnam) và kênh MultiTV (https://www.youtube.com/c/MultiTVOfficialTVshow).

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục