.
.

Thuý Vân, Kỳ Duyên tranh cãi vì thí sinh phạm quy trong tập 2 Miss Fitness Vietnam 2022


Tiếp nối thành công của tập đầu tiên, ở tập 2, Miss Fitness Vietnam 2022 đã tiếp tục chứng tỏ sức nóng của mình khi liên tục hé lộ những màn “đấu đá”, tranh cãi gây cấn giữa các Mentor về luật chơi, khiến sức nóng của cuộc cạnh tranh giành lấy tấm vé đi tiếp cho các thí sinh được đẩy lên đến đỉnh điểm.

Sau tập phát sóng đầu tiên, 42 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn và chia đều về 3 đội, chính thức hình thành nên 3 team đối đầu trực tiếp gồm #TeamMinhTu, #TeamThuyVan, #TeamKyDuyen.  Đến tập 2, cuộc chiến đã không còn là của riêng những thí sinh với nhau, mà đã trở thành cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa các vị Mentor.

1TOP42~1

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, nếu ở tập 1, Mentor Thúy Vân và Minh Tú có khá nhiều “mâu thuẫn” trong việc chiêu mộ thí sinh, thì tại tập 2, hai vị Mentor lại có màn bắt tay tình cảm “chị chị em em” khi vô tình “đụng độ” outfit. Bên cạnh đó, Mentor Minh Tú còn gửi lời nhắc nhở đầy ẩn ý “tụi chị không phải “The Bè Lũ” đâu” đến Mentor Kỳ Duyên. Phải chẳng cả hai vị Mentor đang toan tính những chiến lược gì đó để “đấu” lại team Mentor Kỳ Duyên?

3CCTHS~1

Đặc biệt, trong đoạn teaser ngắn vừa được hé lộ, các Mentors cũng như thí sinh đều “căng thẳng” khi bước vào thử thách của chương trình. 3 HLV Minh Tú – Kỳ Duyên – Thúy Vân đều ra sức nỗ lực động viên thí sinh hoàn thành thử thách và để bảo vệ học trò, bộ 3 chẳng ngại tranh luận để giúp team mình có kết quả tốt nhất. “Cuộc chiến” được đẩy lên “đỉnh điểm” khi các vị Mentor đối đầu đầy kịch tính bằng những màn tranh luận “nảy lửa” khiến người xem “phát hoảng”. Cụ thể, HLV Kỳ Duyên lên án việc Team Thúy Vân phạm luật khi tham gia thử thách và như vậy là không công bằng với các đội còn lại. Ngay lập tức, Mentor Thúy Vân liền đáp trả và cho rằng các thí sinh cũng đã chơi như vậy từ đầu chứ không phải đến lần cuối mới phạm lỗi nên không được tính. Đáp lại lời của Mentor Thúy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên đã không kìm được sự bực bội mà phải “lên tone giọng” và chốt hạn: “Chị như thế là chị sai rồi”. Câu chuyện vẫn chưa dừng lại khi BTC cũng lên tiếng:“Nếu như tất cả các bạn đều phạm quy”, nói tới đây, Mentor Kỳ Duyên liền nhấn mạnh: “Hủy kết quả”. Song Mentor Thúy Vân vẫn không lung lay trước quyết định rằng: “Mình làm như vậy rất là tội cho các bạn”. Riêng với Minh Tú, nữ Huấn luyện viên chỉ lo lắng rằng thời tiết đã bắt đầu đổ mưa và hoàn toàn “ngoài cuộc” khi nghe được câu chuyện này.

4CCTHS~1

9BBAME~1

10B3ME~1

Miss Fitness Vietnam 2022 đang nóng lên hơn bao giờ hết với thử thách vô cùng khó khăn của tập 2. Sẽ còn những yêu cầu khó nhằn nào đến từ BTC chưa được hé lộ trong teaser? Liệu đội Huấn luyện viên nào sẽ giành được cho mình chiến thắng đầu tiên để bảo vệ được các học trò? Thí sinh nào sẽ phải nói lời tạm biệt với chương trình? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 2 của Miss Fitness Vietnam, được phát sóng trên Facebook, TikTok vào lúc 19:00 và trên Youtube vào lúc 20:00 ngày 06/07/2022.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục