.
.

Trấn Thành “ngã dập mông” vì muốn thử thách cùng bé trai múa khèn


Siêu Tài Năng Nhí mùa 3 tập 2 tiếp tục giới thiệu đến khán giả những màn biểu diễn đặc sắc, thú vị. Các tài năng nhí từ mọi miền đất nước lần lượt hội tụ và tỏa sáng trên sân khấu của chương trình. Siêu Tài Năng Nhí phát sóng lúc 20h35 thứ tư trên HTV7 và YouTube Madison Media Group. 

Trấn Thành “ngã dập mông” vì muốn thử thách cùng bé trai múa khèn

Siêu Tài Năng Nhí vừa giới thiệu teaser tập 2 với nhiều phân đoạn vui nhộn. “Phúc cọp” Ưng Hoàng Phúc sẽ xuất hiện ở vai trò giám khảo khách mời, đồng hành cùng cặp đôi Trấn Thành- Hari Won. Dàn giám khảo ở chương trình này ngoài vai trò xem xét chấm điểm các tiết mục thi đấu, còn phải làm “chuột bạch” ở hầu hết các trò chơi bày ra. Ngay ở tập trước, Đông Nhi đã phải than trời vì liên tục “ngã quỵ” ở trò patin. Dự đoán chủ nhân bản hit “Thà rằng như thế” cũng sẽ lần đầu trải nghiệm độ dìm hàng từ chương trình.

VTR_3752

Với mong muốn giới thiệu đến khán giả những bộ môn nghệ thuật độc đáo của nước nhà, Siêu Tài Năng Nhí tập 2 sẽ có sự xuất hiện của một “siêu nhí” người Mông với tài năng múa khèn. Khèn Mông do chính người Mông tạo ra, là loại nhạc cụ không thể thiếu trong các dịp lễ hội đặc biệt của dân tộc này. Đặc biệt hơn, văn hóa múa khèn từng được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm 2015. “Siêu nhí” Dương Văn Minh – đại diện lớp trẻ kế thừa bộ môn nghệ thuật múa khèn hứa hẹn tạo nên nhiều thú vị tại tập 2 của chương trình.

VTR_4114

Trong teaser, có thể đoán Trấn Thành vô cùng hào hứng trước tiết mục biểu diễn múa khèn của cậu bé 11 tuổi. Nam giám khảo còn rủ rê Ưng Hoàng Phúc, Gil Lê và Hari Won lên sân khấu “bắt chước” theo nhảy khom lưng đến mức chóng mặt không thể tiếp tục làm giám khảo. Có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy đàn anh Ưng Hoàng Phúc lăn xả hết mình trên sân khấu. Biểu cảm của Ưng Hoàng Phúc khi chóng mặt cũng vô cùng duyên dáng.

Teaser cũng tiết lộ luôn ở phần thử thách ngay sau đó, Trấn Thành một mực đòi chương trình cho lên sân khấu thực hiện thử. Nếu như cậu bé múa khèn có khả năng băng qua chiếc cầu dài với nhiều động tác điêu luyện, thì nam giám khảo chỉ muốn thử sức bằng việc đi thăng bằng băng qua mà thôi. Tuy nhiên, chỉ với vài bước chân, Trấn Thành đã trượt chân để mông “tiếp đất” đau điếng. Trước tai nạn sân khấu này, Hari Won nhanh chóng chạy lên sân khấu đỡ lấy chồng. Riêng Ưng Hoàng Phúc và Gil Lê lại có được tràng cười khoái chí.

Ưng Hoàng Phúc thường “đóng vai ác” để giáo dục con cái

Trong phần phỏng vấn đầu chương trình, Ưng Hoàng Phúc đánh giá cao các thử thách mà các siêu nhí được yêu cầu phải vượt qua trong chương trình. Khi được hỏi về cách nuôi dạy con cái, nam ca sĩ chia sẻ: “Có thể nói Phúc là người cha thương yêu các con, luôn quan tâm đến từng hành động nhỏ nhất. Tuy nhiên nếu trong nhà có chuyện gì đó, mình thường là người đứng ra đóng vai ác. Ví dụ có những chuyện mẹ không thể la rầy được các bé thì sẽ đưa tên của ba ra. Giống như ba là trùm cuối cho các con sợ vậy”.

VTR_4076

Đến với chương trình hiện thực hóa ước mơ các bạn nhỏ, Ưng Hoàng Phúc cũng sẵn lòng kể về hành trình trở thành người nổi tiếng. Anh cho rằng mình bắt đầu biết ước mơ ca hát từ năm 13 tuổi. Trong gia đình có người thân làm ca sĩ, anh sớm tiếp xúc với âm nhạc và nuôi dưỡng đam mê này từ nhỏ. Anh kể: “Phúc được nghe các dì hát mỗi ngày. Năm 13 tuổi có cơ hội hát karaoke cho cả nhà nghe. Từ lúc đó Phúc được gia đình xem là ca sĩ ở trong nhà vậy đó. Đỉnh điểm nhất là lúc học lớp 12, Phúc đăng ký thi giọng hát hay toàn trường và đạt giải nhất. Đó cũng là động lực to lớn để Ưng Hoàng Phúc theo đuổi con đường âm nhạc sau này”. Nam ca sĩ cũng mong muốn các bé tham gia chương trình hãy biết nuôi dưỡng niềm đam mê, vì biết đâu chính các siêu nhí của chương trình sẽ trở thành những tài năng tương lai.

Tập 2 của Siêu Tài Năng Nhí phát sóng lúc 20h35 thứ tư 22/6 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.Bài viết cùng chuyên mục