.
.

TyhD bất ngờ hợp lực cùng Lương Thùy Linh trong teaser tập 3 The Next Face Vietnam


Bộ 3 mentors sẽ phải hóa thân thành những nhà sản xuất (producer) trong thử thách tiếp theo, và màn bắt tay ‘tình thân mến thân’ đầy bất ngờ giữa mentor TyhD và Lương Thùy Linh càng làm tăng thêm tò mò về diễn biến của tập 3, sẽ được phát sóng vào 20:00 tối Chủ nhật, 21/11/2021 tới đây trên Facebook Fanpage của The Next Face Vietnam.

Trải qua 2 tập đầu tiên được lên sóng với rất nhiều tình tiết thú vị nhằm ‘đãi cát tìm vàng’, The Next Face Vietnam đã lựa chọn được 12 gương mặt tiềm năng và cá tính nhất để chính thức bước vào cuộc đua nhằm giành lấy ngôi vị Quán quân duy nhất của chương trình. Mỗi vị Huấn luyện viên đã chọn được cho team mình 4 chiến binh mạnh nhất để sẵn sàng đến với những thử thách đầy bất ngờ phía trước. Trong đoạn teaser ngắn vừa được hé lộ ở cuối tập 2 đã gây không ít tò mò và khiến cộng đồng mạng phải “bật chế độ hóng” với sự xuất hiện của biên đạo múa Quang Đăng trong vai trò khách mời đặc biệt tại thử thách đầu tiên trong tập 3.

1. Biên đạo múa Quang Đăng - Giám khảo khách mời tập 3 The Next Face Vietnam 2021

7. Mentor TyhD và Lương Thùy Linh bất ngờ nắm tay nhau

Với tiêu chí tìm kiếm người mẫu thế hệ 4.0 biết cách xây dựng hình ảnh và tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội nên không khó hiểu khi Biên đạo múa Quang Đăng được mời xuất hiện trong chương trình. Anh là chủ nhân của “vũ điệu rửa tay” huyền thoại – vũ điệu mang thông điệp ý nghĩa về cách phòng chống dịch Covid-19 từng “làm mưa làm gió” không chỉ ở Việt Nam mà còn nhận được bạn bè quốc tế hết lời khen ngợi trong suốt một thời gian dài. Khi Quang Đăng xuất hiện không khí đã trở nên vô cùng sôi động, cả 3 vị mentors và Top 12 đã hào hứng, nhún nhảy theo điệu nhạc mà không hề biết rằng, thử thách ‘khó nhằn’ đang chờ họ phía trước. Kết thúc màn vũ đạo sôi động cũng là lúc cả 3 vị mentors đã không khỏi ngỡ ngàng và ‘ngơ ngác’ và bật ngửa khi Host Nam Trung bất ngờ tuyên bố: “Các bạn không chỉ làm việc như một HLV, các bạn phải làm việc như một producer”. Đặc biệt, phần thưởng cho đội chiến thắng trong thử thách này là coupon trị giá 30 triệu đồng đến từ nhà tài trợ Tiki, khiến cả 3 team càng thêm quyết tâm giật giải.

1. Biên đạo múa Quang Đăng - Giám khảo khách mời tập 3 The Next Face Vietnam 2021 (5)

1. Biên đạo múa Quang Đăng - Giám khảo khách mời tập 3 The Next Face Vietnam 2021 (4)

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, nếu ở tập 2, Mentor TyhD và Lương Thùy Linh có khá nhiều “mâu thuẫn” trong việc chiêu mộ thí sinh, thì tại tập 3, hai vị Mentor thuộc hai thế hệ đối lập GenZ và Millennials lại có màn cái tay tình cảm “chị chị em em”. Phải chẳng cả hai vị Mentor đang toan tính những chiến lược gì đó để “đấu” lại team Mentor H’Hen Niê?

3. Team Mentor Lương Thùy Linh

2. Bộ ba Mentor

The Next Face Vietnam 2021 đang ngày càng nóng dần lên bởi những thử thách đầy tính chuyên môn đặt ra cho các thí sinh. Sẽ có những điều thú vị nào đang chờ đón trong tập 3 này? Liệu vị Mentor nào sẽ dẫn đầu của cuộc chiến đầu tiên để bảo toàn số lượng thành viên trong team mình? Thí sinh nào sẽ phải nói lời tạm biệt với chương trình? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 3 của The Next Face Vietnam, được phát sóng trên Facebook Watch vào 20:00 ngày 21/11/202 qua Fanpage chính thức của Chương trình The Next Face Vietnam https://www.facebook.com/thenextfacevietnam

4. Team Mentor H'Hen Niê

5. Team Mentor TyhD

Đặc biệt, thông qua công cụ Messenger Bot do Facebook lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam,  khán giả theo dõi và tương tác trực tiếp trên Fanpage trong thời gian livestream với bộ hashtag #Tiki, #TikiConnect, #TheNextFaceVietnam, và tham gia dự đoán Quán quân sau mỗi tập bằng cách bình luận chữ ‘Bình chọn’ trên các bài biết của chương trình, cũng sẽ có cơ hội nhận coupon mua sắm hấp dẫn đến từ nhà tài trợ Tiki cho đơn hàng bất kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khán giả có thể liên hệ qua số Hotline: 0976 99 88 44 hoặc truy cập vào Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/thenextfacevietnam

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục