.
.

Á hậu Thúy Vân đầy năng lượng tại họp báo Miss Fitness


Á hậu Thúy Vân xuất hiện xinh đẹp, đầy năng lượng tại họp báo công bố Top 42 Miss Fitness. Bên cạnh những chia sẻ về cuộc thi, cô tâm sự về vai trò của gia đình với sự nghiệp của mình.

ATA_5007

Trong buổi họp báo “Công bố Top 42 Chương trình truyền hình thực tế Hoa hậu Thể thao Việt Nam Miss Fitness Vietnam 2022” chiều 20/6 tại TP HCM, Á hậu Thúy Vân thu hút sự chú ý bởi diện mạo xinh đẹp và tràn đầy năng lượng. Cô chọn kiểu tóc rẽ ngôi lệch, uốn xoăn gợn sóng và tô son đỏ nổi bật. Thiết kế đầm dạ hội cut-out tôn lên vóc dáng thon gọn, cân đối của bà mẹ một con. 

ATA_4919

Trong vai trò giám khảo, cô đánh giá rất cao về dàn thí sinh cũng như chất lượng của cuộc thi. “Thời gian gần đây chúng ta có rất nhiều cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, không vì thế mà Miss Fitness trở nên nhàm chán. Vân đánh gía đây là một cuộc thi có màu sắc rất riêng. Để đại diện cho một lối sống khỏe mạnh, các thí sinh đã phải trải qua và thoát khỏi vòng an toàn, khẳng định được cá tính”, Thúy Vân chia sẻ. Người đẹp còn bày tỏ sự hào hứng với chặng đường sắp tới của cuộc thi. Cô cho biết mình rất trân trọng thời gian được đồng hành cùng các thí sinh. Hai năm tham gia chương trình với nhiều lần bị hoãn, dời giúp Thúy Vân học được nhiều thứ từ khó khăn, cảm thấy mình ngày càng mạnh mẽ, trưởng thành hơn. 

ATA_1103

Khi được hỏi về việc cân bằng giữa gia đình với vai trò giám khảo. Thúy Vân nói mình may mắn được gia đình hết lòng thấu hiểu, ủng hộ tham gia chương trình. Chồng và mẹ chồng thay Thúy Vân chăm sóc con trai những lúc cô vắng nhà để nàng hậu yên tâm làm việc. Thúy Vân cũng bày tỏ quan điểm tích cực về hôn nhân hiện đại. Theo cô, việc lập gia đình không phải là gánh nặng, nó nên là động lực để mọi người cùng cố gắng: “Tôi luôn cho rằng  lấy chồng không phải ‘từ bỏ cuộc chơi’ mà lấy chồng rồi thì ‘cuộc chơi mới bắt đầu’. Chúng tôi luôn hướng tới cuộc hôn nhân cả hai bên cùng cố gắng, hỗ trợ cho nhau. Chồng luôn ủng hộ ước mơ, dự định của tôi và ngược lại, tôi cũng sẽ đồng hành cùng anh ấy trong cuộc sống lẫn sự nghiệp”. 

ATA_4952

ATA_4759

Sắp tới, Thúy Vân sẽ có một sản phẩm đặc biệt, được đầu tư nghiêm túc, để đánh dấu tuổi 30. Đây là lần đầu tiên người đẹp thử sức với một vai trò mới. 

Minh Anh/starpressvn.net

 Bài viết cùng chuyên mục