.
.

Hé lộ chiến thuật của ba đội trưởng Đấu Trường Ngôi Sao 2023 trong vòng bán kết


Đấu Trường Ngôi Sao 2023 đưa khán giả đi qua một đêm Gala chào mừng và mười đêm tranh tài đầy hấp dẫn. Những đêm tranh tài ấy đều là những chủ đề thú vị với nhiều dòng nhạc được khán giả yêu thích từ những bản nhạc tình lãng mạn đến nhạc quê hương da diết và kể cả những ca khúc nhạc trẻ đầy sôi động. Tất cả đều được ba vị đội trưởng Long Nhật, Quách Thành Danh và Dương Hồng Loan mang tới sân khấu của Đấu Trường Ngôi Sao.

Trong mười đêm thi đấu của Đấu Trường Ngôi Sao 2023 có tổng cộng 12 trái tim từ các vị giám khảo khách mời được trao đến cho những tiết mục ấn tượng và mang lại nhiều cảm xúc nhất. Mỗi đội trưởng đã có cho mình bốn thành viên – nhóm nhạc xuất sắc nhất cùng tiến vào tranh tài tại vòng bán kết.

CHAO DAU (1) lớn

Đội trưởng Long Nhật sở hữu cặp đôi ca sĩ Hoàng Phương Linh – Cao Lan, ca sĩ Dương Minh Ngọc, ca sĩ Ý Linh và ca sĩ Trúc Chi. Đội hình của đội trưởng Quách Thành Danh có ca sĩ Mai Quốc Huy, ca sĩ Đoàn Tuấn, ca sĩ Khánh Trung và ca sĩ Nguyễn Phú Quí. Đội trưởng Dương Hồng Loan với các thành viên gồm ca sĩ Văn Hương, ca sĩ Sobe, ca sĩ Jee Trần và ca sĩ Hồng Mơ.

Vòng bán kết của Đấu Trường Ngôi Sao 2023 sẽ diễn ra liên tục trong vòng bốn đêm thi và mỗi đêm trình diễn sẽ có một chủ đề khác nhau. Nhiệm vụ của ba vị đội trưởng là lựa chọn chính xác một trong bốn thành viên thích hợp với chủ đề của mỗi đêm để cùng tranh tài với các đội. Sau vòng bán kết, mỗi đội trưởng sẽ chỉ còn lại hai ca sĩ khách mời cuối cùng bước vào đêm chung kết. Danh ca Ngọc Sơn và danh ca Ngọc Ánh là hai giám khảo khách mời xuyên suốt trong bốn đêm bán kết của Đấu Trường Ngôi Sao 2023.

CHAO DAU (4) lớn

Đến với vòng bán kết với nhiều thử thách cam go, đội trưởng Quách Thành Danh khẳng định chiến thuật của mình vẫn là “ủ nhiều mưu”. “Có những bất ngờ là tôi sẽ có những lựa chọn hơi khác lạ so với vòng ngoài trước đây”, Quách Thành Danh tỏ vẻ bí hiểm. Trong khi đó, “em út” Dương Hồng Loan không chỉ “ủ mưu” mà còn “ủ kĩ như ủ mắm”. “Bốn đêm bán kết tôi cho bốn thể loại luôn, tôi đảm bảo cỡ nào cũng dính”, Dương Hồng Loan tiết lộ. Với riêng đội trưởng Long Nhật, anh quyết định không tính toán gì cả vì trước đó toàn “tính một đường lại ra một nẻo”. “Tôi tính một đường nhưng nó lại ra một nẻo mà đôi khi cái nẻo đó lại đẹp hơn cái đường tôi tính”, Long Nhật hài hước cho hay.

Đến với đêm bán kết đầu tiên của Đấu Trường Ngôi Sao 2023, khán giả được chiêm ngưỡng những tiếng hát gây ấn tượng mạnh qua nhiều màn trình diễn khó quên. Ba gương mặt đầu tiên đến từ ba đội Long Nhật, Quách Thành Danh, Dương Hồng Loan sẽ cùng nhau tranh tài trong chủ đề Chuyện tình. Những câu chuyện tình yêu sẽ được các ca sĩ khách mời kể bằng âm nhạc cùng những phần dàn dựng và biểu diễn đầy mới lạ, độc đáo đến từ Dương Minh Ngọc, Văn Hương và Khánh Trung.

GIAM KHAO (1) lớn

Ba giọng hát với ba phong cách sẽ cùng nhau kể những câu chuyện tình của riêng họ thông qua loạt ca khúc nổi tiếng, quen thuộc với khán giả nghe nhạc như: Nỗi đau muộn màng, Cô ba Vĩnh Long, Em chỉ cần yêu anh, Một mai em đi. Đặc biệt, khán giả sẽ được gặp gỡ hai tên tuổi gạo cội đảm nhận vị trí giám khảo khách mời là danh ca Ngọc Sơn và danh ca Ngọc Ánh. Tập 12 Đấu Trường Ngôi Sao 2023 phát sóng lúc 21h thứ tư ngày 22/11 trên kênh THVL1.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục