.
.

Phạm Hồng Phước mượn facebook để “lột xác” bản thân


Phạm Hồng Phước ra mắt ca khúc “Love me like your facebook” với tiết tấu vui tươi, sôi động.

Mới đây, Phạm Hồng Phước vừa ra mắt ca khúc “Love Me Like Your Facebook” kết hợp cùng rapper Cam.
5-3543f
“Love Me Like Your Facebook” được Phạm Hồng Phước viết theo thể loại nhạc trap. Đây là lần đầu tiên anh thử sức viết một ca khúc sôi động, tiết tấu mạnh để thay đổi bản thân. Mất hơn một tháng để hoàn chỉnh ca khúc, và 3 lần thu âm, cuối cùng nam ca sĩ cũng có được bản thu ưng ý.
Ca từ của “Love Me Like Your Facebook” có nhiều từ khóa được giới trẻ sử dụng hiện nay như selfie, hastag, check in… Chia sẻ về thông điệp của ca khúc, Phạm Hồng Phước cho biết: “Bản thân Phước cũng là người rất mê facebook và dành nhiều thời gian cho nó, vì vậy Phước viết bài hát này nhằm tự nhắc nhở bản thân và mong các bạn trẻ luôn biết phân chia thời gian hợp lý cho cuộc sống xung quanh nữa.”
Phần rap được đảm nhận bởi Cam – một nghệ sĩ underground được nhiều người yêu mến với các ca khúc “Trong veo”, “Chờ ai”…
Sau “Love me like your facebook”, Phạm Hồng Phước sẽ tiếp tục cho ra đời thêm nhiều ca khúc vui tươi. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng âm thầm học nhảy nhằm mong muốn thay đổi, hướng đến một hình ảnh năng động và mới mẻ hơn.
 
1-3543f
Phạm Hồng Phước thay đổi hình ảnh trong single mới
3-3543f


7-3543f


8-3543f
Sắp tới, Phạm Hồng Phước sẽ ra mắt nhiều ca khúc vui tươi, sôi động
11-3543f


24-3543f


25-3543f


26-3543f
Theo trí thức trẻ


Bài viết cùng chuyên mục