.
.

Retribution ra mắt tại liên hoan phim Málaga


Ngày 23.4.2015 vừa qua, những hình ảnh đầu tiên từ bộ phim RETRIBUTION đã được giới thiệu trong mục “5 phút điện ảnh” của Liên hoan phim nói tiếng Tây Ban Nha Málaga, đây là một phim ly kỳ hồi hộp với diễn xuất của Luis Tosar và Javier Gutiérrez và đạo diễn bởi Dani de la Torre.

Retribution still (1)

Thông qua những hình ảnh đầu tiên từ phim RETRIBUTION đã được chiếu trong buổi giới thiệu, Đạo diễn Dani de la Torre sẽ cùng xuất hiện với nam diễn viên chính Luis Tosar để giới thiệu bộ phim được ra mắt tại Tây Ban Nha vào ngày 25/9. Phim được sản xuất bởi Vaca Films và Atresmedia Cine với sự tham gia sản xuất của Atresmedia, Televisión de Galicia, Canal + Tây Ban Nha và Canal + Pháp. Bộ phim sẽ được phát hành bởi Warner Bros Pictures Intl España. Ngoài ra còn có sự tham gia diễn viên Fernando Cayo “The orphanage” và các diễn viên nhí Paula del Río và Marco Sanz.

RODAJE DE EL DESCONOCIDO GOYA TOLEDO plaza de vigo en a coruña

Kịch bản viết bởi Alberto Marini “Sleep tight”, RETRIBUTION là phim đầu tay Dani de la Torre với vai trò đạo diễn.

Bộ phim nói về Carlos, một chuyên viên ngân hàng bị mắc kẹt trên xe cùng với quả bom, trên đường đưa các con đi học. Khi bắt đầu lái xe đi, anh nhận được một cuộc gọi nặc danh thông báo rằng có một quả bom đặt dưới ghế anh đang ngồi. Giọng nói lạ nói anh chỉ còn vài tiếng đồng hồ để huy động một số tiền lớn nếu không quả bom trong xe sẽ phát nổ.

Retribution still (4)

Sau khi trình chiếu tại các LHP, Retribution đã nhận được ý kiến từ rất nhiều các nhà báo quốc tế như sau:

Guy Lodge (Review từ LHP Venice 02.09.2015)

Retribution có ý nghĩa giống với tên một phim khác đã được làm là “Unknown” của Liam Neeson – cũng là một phim hành động thuần giải trí mà có vẻ như phim của de la Torre muốn hướng tới. Nhận xét chung là tiềm năng thương mại của phim ở các lãnh thổ nói tiếng Tây Ban Nha rất lớn; còn đối với đạo diễn, đây là bước đệm thuyết phục để đến với các dự án quy mô tương tự của Hollywood.

Với bất kỳ ai xem “Locke”, bộ phim đẳng cấp hấp dẫn về người đàn ông sau tay lái của nam diễn viên Tom Hardy, mà nghĩ nó vẫn còn thiếu một vài màn cháy nổ thì “Retribution” là bộ phim dành cho bạn. Biên kịch Alberto Marini thậm chí còn cho nhân vật nam chính cứng rắn là một người đàn ông đầy dằn vặt với đời sống gia đình không hạnh phúc, dù sự phức tạp không cần thiết đó chỉ như gia vị thêm vào bộ phim chủ yếu xoay quanh ý tưởng quả bom trên xe quen thuộc. Mạo hiểm nhất, có lẽ, là đạo diễn và biên kịch đã xây dựng một nhân vật chính khó đồng cảm: một chuyên viên ngân hàng ăn mặc bảnh bao với cô vợ đẹp, lạm dụng quyền hạn để cướp tiền của khách hàng, Carlos (Luis Tosar) rõ ràng không giống một người hùng.”

EL DESCONOCIDO PELICULA DE VACA FILMS RODAJE EN LOS CANTONES DE A CORUÑA LUIS TOSAR

Retribution still (3)

Retribution still (2)

Trailer phim RETRIBUTION

Bảo Bảo/StarpressRelated articles
Bài viết cùng chuyên mục