.
.

Sau MV đẹp như mơ, Cao Thái Sơn tiếp tục ra album tri ân khán giả


Sau khi tung MV đẹp chưa từng thấy, tháng 11 tới đây, nam ca sỹ sẽ phát hành album cùng tên “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên”.

Trung tuần tháng 9 vừa qua, Cao Thái Sơn đã cho phát hành MV  “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên”  khiến công chúng bất ngờ với chất lượng hình ảnh đẹp hơn bất kỳ MV nào trước đây của anh. Để thực hiện MV này, Cao Thái Sơn đã thuê hẳn ê-kíp bên Mỹ và tới thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia để quay. Trong vòng 2 ngày tại mảnh đất hùng vĩ mà đầy khắc nghiệt, Cao Thái Sơn và đoàn đã phải vượt qua những khó khăn về thời tiết, thời gian, địa hình…để có những cảnh quay đẹp nhất.


“Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Bảo Thạch viết riêng cho Cao Thái Sơn. Đây cũng chính là ca khúc đã phá kỉ lục nhạc chuông – nhạc chờ của hiện tượng Sơn Tùng M-TP trong thời gian qua với số lượng lên đến hơn 14.000 lượt sử dụng khi vừa phát hành.

Sau thành công của ca khúc & MV, tháng 11 tới, Cao Thái Sơn sẽ tung ra album cùng tên.

Album “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên”  như một lời tri ân dành tặng đến khán giả sau thời gian ít xuất hiện của Cao Thái Sơn trên thị trường nhạc trong nước. Album tập hợp những bản pop ballad ngọt ngào vốn là thế mạnh của nam ca sỹ, phần âm nhạc có phần trưởng thành hơn cả trong câu văn lẫn giai điệu, thể hiện một Cao Thái Sơn chững chạc, thâm trầm và đầy chất tự sự hơn. Đặc biệt, Album có đính kèm 5 MV trong đó MV ca khúc chủ đề được quay tại Mỹ với khung cảnh lãng mạn và những góc quay tuyệt đẹp.

Nam ca sỹ  ‘Con đường mưa’ chia sẻ, trải qua scandal không đáng có trong quá khứ, lần này anh muốn trở lại với một hình ảnh dung dị hơn, trưởng thành hơn, trầm hơn và sạch sẽ hơn. Điều này thể hiện rõ trong cả âm nhạc & hình ảnh của album sắp tới. Trái ngược với bộ ảnh được chụp tự nhiên trong khung cảnh thiên nhiên ở Mỹ, anh vẫn cho khán giả thêm một góc nhìn khác với một Cao Thái Sơn có phần phóng khoáng, có chút táo bạo với vest màu rêu và mái tóc nhuộm hợp thời trong bộ ảnh được anh thực hiện tại studio.

Hiện tại với lịch diễn kín đến hết tết âm lịch, Cao Thái Sơn tất bận với những chuyến lưu diễn  ngoài nước như Úc, Châu Âu, Mỹ,  nhằm quảng bá những sản phẩm mới đến với người nghe.

Lê Quang Thanh Tâm

ảnh: Andy Huynh, Quốc Huy

Theo MASKBài viết cùng chuyên mục