.
.

Trần Lập vẫn thực hiện dự án “khủng” bất chấp ung thư


Dù mắc ung thư trực tràng, rocker đình đám này vẫn sẽ thực hiện những ý định lớn trong âm nhạc và đời sống.

Tối 4.11,  nhạc sĩ Trần Lập bất ngờ chia sẻ thông tin đang đối mặt với căn bệnh ung thư trực tràng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, anh cũng khiến nhiều người nể phục khi chia sẻ bệnh tình với tâm lí khá thoải mái, lạc quan và cho biết, anh sẽ cố gắng để chiến đấu với căn bệnh trọng này.

Sáng nay, Trần Lập tiếp tục chia sẻ với bạn bè, người hâm mộ về tình trạng sức khỏe cũng như những ý định của mình trong thời gian sắp tới. Dù bị xác định mang trọng bệnh nhưng Trần Lập vẫn tỏ ra lạc quan và đang sẵn sàng cho nhiều dự án “khủng” trong thời gian sắp tới.

tran lap van thuc hien du an "khung" bat chap ung thu hinh anh 1

Trước tình hình bệnh tật, Trần Lập vẫn rất lạc quan với nhiều dự án phía trước.

Trước tiên, về tình hình sức khỏe và phương án chữa bệnh, Trần Lập cho biết, anh và gia đình liên tục nhận được nhiều lời thăm hỏi cũng như thông tin về phương pháp, địa chỉ điều trị… Tuy nhiên, theo nam rocker, “ung thư có nhiều loại và mỗi người có một tình trạng khác nhau. Mình không thể chạy theo thử chữa những nơi có trường hợp thành công cho loại ung thư và dạng thể trạng khác mình được. Mình thỉ chỉ có một thân thể và không thể còn phép thử cho tất cả mọi nơi. Rất cảm kích tấm lòng anh chị và các bạn nhưng mình sẽ làm hết khả năng mình có“.

Cựu HLV Giọng hát Việt cũng chứng tỏ tinh thần lạc quan và sự bình tĩnh của mình khi động viên người hâm mộ và bạn bè bằng việc chia sẻ những dự định lớn cần hoàn tất trong công việc và cuộc sống thời gian tới. Có thể kể đến những dự định mà nhạc sĩ sẽ như sáng tác nhạc, hợp đồng sự kiện, show Bức Tường  ở Đà Nẵng và những minishow khác nữa.

Đó là lời hẹn làm “đạo diễn cho liveshow đầu tiên của Microwave mà anh em tin cậy đã giao cho” và cả “chương trình kỷ niệm Beatles mà Long Vũ vừa rủ chơi“… hay những chuyến đi phượt từ Bắc chí Nam cùng bạn bè….

Vì lí do sức khỏe, Trần Lập cũng tạm hoãn lại một số show diễn mất nhiều thời gian và sức lực để tập trung “chiến đấu” với căn bệnh ung thư trực tràng. Bên cạnh đó, khao khát nhất của Trần Lập ở thời điểm hiện tại là có tiền để làm liveshow xuyên Việt cho Bức Tường bởi “chỉ có tinh thần và năng lượng của hàng vạn rock fan trong các đêm diễn mới làm mình thấy nhiệt nhất“.

Trần Lập cũng cho biết thêm, anh sẽ lên bàn mổ vào hôm nay, 6.11 và hi vọng ca phẫu thuật đầu tiên sẽ thành công tốt đẹp.

 Ngọc Khanh

Theo Dân ViệtBài viết cùng chuyên mục