.
.

Trò Chơi Định Mệnh: Demir và Bahar tận hưởng cuộc sống hạnh phúc


Trò Chơi Định Mệnh (tựa tiếng Anh: Bahar) là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý khá “nặng đô” do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất và được “nhào nặn” dưới tay biên kịch Deniz Aydenk và bộ đôi đạo diễn tài năng Emre Bahadır Çırakoğlu – Serkan Aydıner.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn ngôi sao truyền hình nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ như Ali Yasin Ozegemen, Türkü Su Demirel, Hilal Yildiz, Kadir Polatci, Cansin Ozyosun, Melis Ozcimen,…

Trò Chơi Định Mệnh được đánh giá là tác phẩm có sự đầu tư và được sản xuất chỉn chu. Phim luôn nằm trong danh sách những bộ phim dẫn đầu trên nền tảng truyền hình tại Thổ Nhĩ Kỳ trong năm 2023. Ngoài ra, Trò Chơi Định Mệnh còn được mua bản quyền phát sóng tại Israel, Romania và nhiều quốc gia khác.

52 lớn

Tình tiết tiếp theo được công chiếu trong tháng 4 và tháng 5: Rơi vào “bẫy hiểm” của Aysun, Seref bị tống vào tù, còn Bahar thì bị cưỡng chế đưa đến bệnh viện tâm thần trong sự đắc ý của người phụ nữ đầy tâm cơ và nỗi bất lực cùng cực của Demir. Đẩy cả đồng minh lẫn đối thủ vào cảnh khốn khó, kế hoạch của Aysun đã thành công ngoài mong đợi của cô. Che giấu niềm hân hoan chiến thắng, Aysun cố bày ra vẻ mặt thương cảm Bahar để lấy lòng Demir. Trong khi đó, tỉnh lại trong bệnh viện tâm thần, Bahar vô cùng sợ hãi và tuyệt vọng với ý nghĩ mình sẽ bị giam cầm vĩnh viễn ở đây.

45 lớn

Lẻn vào bệnh viện thăm Bahar, nhìn thấy tình cảnh của cô, Demir rất đau lòng nhưng không thể làm gì khác ngoài việc cố gắng trấn an cô. Trong tù, Seref đang suy tính kế hoạch trả thù Aysun thì cảnh sát tới báo tin anh ta được ra tù. Vừa được trả tự do, Seref lập tức đến bệnh viện tâm thần, không phải để gặp Bahar mà là tìm Demir tiết lộ toàn bộ âm mưu thâm độc của Aysun. Demir rất sốc và phẫn nộ khi biết người con gái anh yêu đang phải hứng chịu đau khổ từ một kẻ không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Dù không ưa nhau nhưng Seref đề nghị bắt tay với Demir để cứu Bahar, tuy nhiên Demir từ chối lời đề nghị này và chính anh sẽ đưa Bahar ra khỏi nơi tồi tệ đang giam cầm cô.

Có trong tay tài liệu quan trọng là bằng chứng có thể tống Aysun vào tù, Demir trực tiếp “ngửa bài”, đặt điều kiện với cô ta: hoặc là đưa Bahar ra khỏi bệnh viện tâm thần hoặc là anh sẽ giao nộp tài liệu này cho cảnh sát ngay lập tức. Bất ngờ bị giáng trả đòn chí mạng, Aysun điên tiết mà không thể làm gì, đành chịu thua Demir nhưng thề sẽ hủy hoại Bahar bằng cách khác và Demir sẽ thuộc về cô sớm muộn.

37 lớn

Vô tư không hề biết những gì Aysun đã gây ra cho mình, Bahar lòng đầy vui mừng và nhẹ nhõm khi được trở về nhà. Trong khi đó, muốn Aysun rời xa ngôi nhà này, rời xa Bahar, Demir buộc cô ta lấy lý do thăm em gái để sang Mỹ ngay lập tức. Chính thức công khai tình yêu, Demir và Bahar cùng nhau tận hưởng những ngày tháng ngập tràn hạnh phúc. Nhưng, hạnh phúc ấy liệu sẽ kéo dài được bao lâu khi người đàn bà lắm thủ đoạn Aysun không dễ gì chấp nhận bị gạt khỏi cuộc sống của Demir?

7 lớn

Phim Trò Chơi Định Mệnh phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục