.
.

Cầu thủ nổi tiếng bị gài bẫy, mất danh dự vì tôi danh cưỡng hiếp


Khán giả Vòng xoáy định mệnh tiếp tục phẫn nộ vì nữ chính bị xem là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác.

Sal-Zu bị anh em Karan bắt quả tang đột nhập vào nhà Luthra và bị đánh túi bụi, thế nhưng hắn ta vẫn kiên quyết không khai ra lý do của cuộc đột nhập cũng như kẻ chủ mưu đứng đằng sau hắn không ai khác là Prithvi. Sợ mọi chuyện bại lộ, Prithvi nhanh trí khống chế Sal-Zu nhằm triệt tiêu cơ hội khai ra sự thật của hắn ta.

[VXDM] POSTER THANG 3

Sal-Zu bị anh em Karan bắt quả tang đột nhập vào nhà Luthra và bị đánh túi bụi, thế nhưng hắn ta vẫn kiên quyết không khai ra lý do của cuộc đột nhập cũng như kẻ chủ mưu đứng đằng sau hắn không ai khác là Prithvi. Sợ mọi chuyện bại lộ, Prithvi nhanh trí khống chế Sal-Zu nhằm triệt tiêu cơ hội khai ra sự thật của hắn ta.

Điều kinh ngạc hơn là con rể tương lai của bà Sa La đã cao tay diễn màn kịch hay qua mắt mọi người và thuận lợi đưa được “cộng sự” rời đi trong sự bất lực của anh em Karan. Chứng kiến cảnh tượng đó, Karan vô cùng tức giận vì anh biết đây là quỉ kế của Prithvi nhưng không một ai tin vào lời giải thích nghe tưởng chừng vô lý của anh. Nhưng Karan càng cố gắng lật tẩy hắn ta, thì “cáo già” Prithvi càng nhanh chóng xoay chuyển tình thế và khiến Karan đuối lý khi cố chứng minh hắn ta là kẻ chủ mưu.

VONG XOAY DINH MENH (1)

Trong khi đó, khi biết bác sĩ Si Ma tỉnh lại, Karan đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc từ hôn của anh trai mình. Lần này, anh tự tin rằng sẽ khiến Sherlyn phải bẽ mặt với loạt chứng cứ không thể chối cãi về cái thai trong bụng cô mà cha của đứa bé không phải là Rishabh.

Tuy nhiên, kế hoạch lật tẩy Sherlyn của Karan lại hoàn toàn thất bại khi bác sĩ Si Ma bất ngờ thay đổi lời khai vào phút cuối. Thay vì chỉ tội Sherlyn có thai ngoài giá thú, bà lại khiến mọi người trong gia đình Luthra ngỡ ngàng khi tuyên bố chính Preeta là kẻ chủ mưu. Cô vì không muốn Sherlyn làm dâu nhà Luthra nên đã rắp tâm bày ra mọi chuyện. Trước lời khai có vẻ chân thật của bác sĩ, Preeta mặc nhiên trở thành tội đồ trong mắt mọi người, nhất là với bà Karina. Cô còn bị kết tội là kẻ xấu xa cố tình phá hoại hạnh phúc của Rishabh và Sherlyn.

VONG XOAY DINH MENH (10)

Những lời giải thích bây giờ cũng hoàn toàn vô nghĩa khi mọi người đều tin tưởng vào những gì mà bác sĩ Si Ma nói. Karan muốn giúp đỡ Preeta nhưng cũng không thể thay đổi được gì. Preeta chỉ còn cách ra đi, từ bỏ công việc tại gia tộc Luthra.

Không lâu sau, Karan vô cùng xúc động khi vô tình gặp lại Preeta trong một buổi tiệc. Khoảnh khắc ấy khiến anh gần như không thể kìm nén được cảm xúc, ngập ngừng thổ lộ nỗi nhung nhớ trong suốt thời gian Preeta không lui tới gia đình Luthra.

Trong khi đó, Prithvi lại tiếp tục âm mưu giăng bẫy Karan với mục đích khiến anh phải rơi vào vòng lao lí, mất hết tư cách, danh dự của một cầu thủ nổi tiếng bởi tội danh cưỡng hiếp. Và ý đồ sâu xa hơn của Prithvi chính là phá vỡ tình bạn tốt đẹp giữa vợ sắp cưới của hắn với Karan.

VONG XOAY DINH MENH (7)

Lần này, Monisa – một cô gái hám tiền là con bài chính trong kế hoạch xấu xa của Prithvi. Cô ta tiếp cận Karan và ép anh uống rượu có pha chất kích thích. Sau đó lợi dụng lúc Karan thấm thuốc và đưa anh lên phòng riêng.

Phát hiện Karan đang trong tình trạng say khướt bất thường bên một cô gái lạ mặt, Preeta nghi ngờ cô gái ấy cố tình quyến rũ bạn mình nên nhanh chóng tìm cách giúp đỡ. Thế nhưng Prithvi lại xuất hiện ngăn cản Preeta. Liệu Karan sẽ xoay sở ra sao trước độc kế của cặp tình nhân xấu xa Prithvi và Sherlyn? Tất cả sẽ có trong những tập phim mới nhất của Vòng xoáy định mệnh trong tháng 3.

VONG XOAY DINH MENH (8)

Vòng xoáy định mệnh là bộ phim tâm lý xã hội Ấn Độ do nhà sản xuất nổi tiếng Ekta Kapoor chỉ đạo sản xuất. Đây là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong tuần ra mắt, luôn nằm trong top những phim truyền hình có tỷ lệ người xem cao ngất ngưỡng tại Ấn Độ và nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước.

Phim Vòng xoáy định mệnh với sự góp mặt của dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” nổi tiếng Ấn Độ như: Shraddha Arya, Dheeraj Dhoopar, Abhishek Kapur, Manit Joura, Anjum Fakih, Ruhi Chaturvedi… hứa hẹn sẽ mang đến đến người xem câu chuyện hấp dẫn, gây cấn nhưng không kém phần lãng mạn.

Vòng xoáy định mệnh được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục