.
.

Chàng LGBT “thiếu muối” đi hẹn hò khiến bạn trai “bất lực” trong lần gặp đầu tiên


YouTuber hoạt ngôn, “mặn mòi” va phải thanh niên “thiếu muối” ngay lần đầu hẹn hò, chinh phục hàng loạt thử thách thân mật khiến bạn trai “sướng rơn người”.

Vừa lên sóng, tập 2 chương trình “Love Wins” phiên bản 24h Thử Yêu khiến khán giả vô cùng thích thú với cặp đôi tính cách trái ngược, tạo nên cuộc trò chuyện “dở khóc dở cười”. Góp mặt tại buổi hẹn hò lần này là YouTuber LGBT Mr. Gai – Hữu Minh và chàng nhân viên văn phòng thật thà Thanh Tâm. Bên cạnh đó, bộ câu hỏi từ chương trình là cầu nối dẫn dắt cả hai chia sẻ về gia đình, tình trường, quan điểm yêu, từ đó thấu hiểu suy nghĩ, cảm xúc của nhau từ lần đầu gặp gỡ.

1

3

Xuất hiện tại địa điểm hẹn hò, Hữu Minh cho thấy bản thân đã chuẩn bị sẵn sàng khi tiến vào trong tạo hình cực điển trai. Nhằm gây ấn tượng mạnh cho bạn trai dự ghép, anh chàng đã tặng món quà “ba con sói” cực độc. Khác với tưởng tượng của Mr. Gai, anh chàng “mặt đơ” Thanh Tâm lại không hề tỏ ra ngạc nhiên, khiến chàng YouTuber phút chốc ngại ngùng, “sượng trân”.

7

Bị “khớp” từ lúc bắt đầu, cuộc trò chuyện tiếp tục diễn ra trong không khí bối rối khi Thanh Tâm phát hiện có khá nhiều điểm đối lập với Hữu Minh. Tuy sự nam tính của anh đã đúng ý YouTuber nhưng tính cách quá thật thà, phản ứng từ tốn cũng khiến Hữu Minh có chút “bất lực” để cố gắng kéo lại mạch trò chuyện. Đoạn đầu “trớt quớt” là thế nhưng càng giải đáp các câu hỏi chương trình đưa ra, cả hai càng bộc lộ được những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành và tương đồng về hoàn cảnh gia đình.

Tiết lộ cảm nghĩ về bạn trai, Hữu Minh hào hứng: “Lần đầu gặp thì mình thấy Tâm hiền, nam tính và cũng thấy thích thích, còn tính cách ‘nhạt’ thì mình tạm chấp nhận được. Sau khi trả lời câu hỏi, mình thấy thích bạn đối diện kia một chút. Thật ra lúc trả lời câu hỏi là rạo rực rồi, đến phần thử thách thì mình còn thấy thích hơn nữa. Nếu Tâm mà chủ động ngỏ lời tìm hiểu nhau thì mình sẽ đồng ý”.

11

Trên tinh thần thách đố và kéo gần khoảng cách, trò chơi “Thật or Thách” đã khiến khán giả “rạo rực” với những hành động thân mật của Hữu Minh và Thanh Tâm. Với tính cách cởi mở, phóng khoáng, chàng Youtuber Mr. Gai liên tục chấp nhận thách thức “câu dẫn” và nhiệt tình chạm môi, cắn tai khiến Thanh Tâm “sướng rơn người”. Vượt qua phần chơi thú vị của chương trình, anh chàng nhân viên văn phòng ngại ngùng chia sẻ: “Với mình, để bắt đầu một mối quan hệ thì cần nhất là sự chân thật. Lần đầu gặp Minh thì mình có khá nhiều ấn tượng tốt và thấy bạn ấy là người đáng tin tưởng. Sau những hành động va chạm thì Minh để lại nhiều cảm xúc cho mình. Không tới mức rung động dữ dội nhưng đủ để mình có động lực tiến lại với Minh”.

5

Giây phút quyết định, Thanh Tâm bối rối thấy rõ khi mặt đối mặt với Hữu Minh. Cuối cùng, anh chàng lấy hết can đảm ngỏ lời yêu, mong có cơ hội tiến xa hơn với đối phương. Thế mà khi lắng nghe bài hát chứa đựng tâm tư, tình cảm của Hữu Minh, Thanh Tâm e thẹn bỗng ôm chầm lấy khiến anh vô cùng thích thú. Kết quả buổi hẹn hò ấn tượng này sẽ là bước đầu tốt đẹp tiến đến mối quan hệ chính thức của cặp đôi.

16

Chương trình “Love Wins – 24h Thử Yêu” sẽ tiếp tục hành trình giúp các thành viên độc thân trong cộng đồng LGBT tìm được nửa kia phù hợp với mình. Chương trình phát sóng vào 11h00 thứ Sáu hằng tuần trên kênh Youtube MCVMedia.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục