.
.

Cơn Sóng Cuộc Đời: Lộ bằng chứng về kẻ giết hại cha của giám đốc trẻ tuổi


Trong những diễn biến tiếp theo của Cơn Sóng Cuộc Đời, nữ chính Nazaré bị vợ chồng Félix ép làm tay sai trong việc trừ khử Duarte để hoàn thành kế hoạch độc chiếm tài sản của người anh trai xấu số. Thế nhưng vì tình yêu thật lòng dành cho Duarte, Nazaré đã không làm theo lệnh của chúng nên cô đã trở thành tội đồ cần sớm loại trừ.

Không thể thủ tiêu Duarte trong đêm tân hôn của anh, vợ chồng Félix tức giận trút đòn thù lên Nazaré vì cho rằng cô dám cãi lệnh của bọn chúng cứu Duarte thoát cửa tử. Thế là, ngay lập tức, cảnh sát đã có đoạn video Nazaré xâm nhập trang trại Blanco ngay trong ngày xảy ra vụ án của ông chủ trang trại Antonio Blanco. Hiển nhiên, công lý phải được thực thi và cảnh sát tìm bắt Nazaré để điều tra xét hỏi.

PHIM CON SONG CUOC DOI (15) lớn

Sợ con gái khi bị giam giữ trong tù thân cô thế cô sẽ bị vợ chồng Verónica hãm hại, Joaquim quyết định giúp con chạy trốn. Vợ chồng Félix nóng lòng tìm Nazaré về giao cho cảnh sát nên sai Heitor truy lùng cô khắp nơi. Tuy nhiên, chưa tìm được đối tượng cần tìm, Heitor đã bị tống giam vì tội bạo hành vợ mình. Trong lúc này, vì nóng lòng cho an nguy của Nazaré và thai nhi, Duarte cũng ra sức dò la tin tức về Nazaré.

Ở diễn biến tiếp theo, cho rằng đổ tội cho Nazaré là thủ phạm hại chết anh trai như vậy đã an toàn, vợ chồng Félix – Verónica bắt đầu lật bài ngửa của nhau. Và người chiến thắng chính là cô vợ nhiều thủ đoạn.

PHIM CON SONG CUOC DOI (18) lớn

Félix bất ngờ khi được Verónica cho xem đoạn video ông ta hại chết anh trai trong nhà kho lúc trước và đe dọa, ép ông ta trao quyền thừa hưởng tài sản nhà Blanco. Chưa hết, Verónica còn buộc chồng phải ra làm chứng giúp bà ta vu vạ thanh tra Laura đã lạm quyền tấn công khiến bà ta thương tích khá nặng.

Biết là sẽ khó trở mình nếu cứ mãi bị cô vợ độc ác kìm kẹp, Félix lén bỏ thuốc độc vào ly trà của vợ định trừ khử bà ta. May mắn cho Verónica là Erica đã vô tình định uống ly trà đó khiến Félix sợ con gái nguy hiểm tính mạng nên đành tìm cách hất đổ ly trà trong tay Erica.

Vụ việc đã bị Verónica nhìn thấy và hiểu ra toàn bộ vấn đề. Quá tức giận và không muốn đêm dài lắm mộng, Verónica ép chồng phải ký sang nhượng quyền quản lý tập đoàn cho bà ta ngay lập tức. Nếu không, bằng chứng hại anh trai của Félix sẽ được công khai cho mọi người và cảnh sát biết.

PHIM CON SONG CUOC DOI (16) lớn

Chấp nhận giao hết phần tài sản vừa chiếm được cho Verónica toàn quyền sở hữu, Félix bị đuổi ra khỏi biệt thự gia đình không chút thương tiếc. Cay đắng hơn là cả con gái và con trai của ông ta đều tin lời mẹ và căm hận ông tột cùng.

Không chốn nương thân, Félix đành tới khách sạn cũ thuê phòng ở tạm. Và cũng tại khách sạn đó, bằng chứng hại anh trai của ông ta đã bị Duarte, cháu trai của ông ta xem được. Nếu không nhờ Bárbara xuất hiện kịp thời ngăn cản, có lẽ Félix đã mất mạng dưới tay của Duarte.

POSTER-PR-CON-SONG-CUOC-DOI-4 lớn

Bộ phim Cơn Sóng Cuộc Đời (tên gốc: Nazaré) thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Bồ Đào Nha sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Carolina Loureiro, José Mata, Afonso Pimentel, Custódia Gallego,… Kể từ khi công chiếu, Cơn Sóng Cuộc Đời đã dẫn đầu và phá kỷ lục về lượng khán giả theo dõi mỗi ngày. Phim còn lọt vào vòng chung kết tại Liên hoan giải thưởng Truyền hình & Điện ảnh New York, giành huy chương Bạc tại Liên hoan Truyền thông Thế giới, được Đài Truyền hình MBC Group, trụ sở tại Dubai, mua quyền phát sóng trên đài MBC, bao phủ các vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ, Trung Đông và Bắc Phi. Phim được phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục