.
.

Cơn Sóng Cuộc Đời: Vừa thoát án tù, nhân tình của giám đốc trẻ lại bị bắt cóc


Trong những diễn biến tiếp theo của Cơn Sóng Cuộc Đời, trong phiên xử tái thẩm, một chiếc USB ghi lại cảnh ông Antonio Blanco bị Félix hại chết được một người bí mật gửi tới làm bằng chứng đã giúp Nazaré được minh oan và tha bổng tại tòa.

Trong lúc mọi người đang vây quanh chúc mừng cô thì hai thanh tra Prata và Santos tới chặn bắt Duarte lại bởi trên chiếc USB đó có dấu vân tay của anh. Thế là từ chỗ là nhân chứng, giám đốc trẻ tuổi Duarte lại trở thành thủ phạm trong vụ án giết chú anh – Félix Blanco.

PHIM CON SONG CUOC DOI (63) lớn

Ngoài dấu vân tay trên USB vật chứng, Duarte còn bị cảnh sát đưa vào diện tình nghi là thủ phạm duy nhất trong vụ án. Bởi vì có nhân chứng nghe thấy cuộc tranh cãi cũng như đe dọa giữa Duarte và Félix một ngày trước khi Félix gặp tai nạn. Bất lực vì không thể tự biện minh cho mình trong khi xung quanh chỉ toàn những chứng cứ bất lợi, giám đốc trẻ tuổi Duarte đành chấp nhận bị tống giam chờ điều tra.

Sau vài ngày bị bắt, Duarte được luật sư bảo lãnh tại ngoại. Anh càng vui hơn khi biết người tình Nazaré từ khi được chứng minh vô tội đã nỗ lực ra làm chứng giúp anh giành lại quyền sở hữu Atlantida từ tay Verónica.

PHIM CON SONG CUOC DOI (62) lớn

Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang, ngay sau khi tiếp quản công ty, Duarte bàng hoàng khi phát hiện Verónica đã làm giả các chứng từ mua bán. Bà ta rút sạch toàn bộ vốn liếng công quỹ trước khi rời khỏi chiếc ghế chủ tịch tập đoàn Atlantida.

Điều đó có nghĩa là khi nhận lại công ty, Duarte phải có trách nhiệm trả nợ ngân hàng cho các khoản vay trước đó của bà ta. Đồng thời, anh còn phải thanh toán nợ lương cho các công nhân và nhân viên dưới quyền mà bao lâu nay Verónica đã cố trì hoãn không chi trả.

Biết chuyện khó khăn của người yêu, Nazaré với sự giúp đỡ của Sofia đã bắt Heitor điều tra về mối quan hệ hợp tác của hắn ta với Verónica nhằm ép hắn khai ra những hoạt động phạm pháp của người đàn bà nhiều tội lỗi kia. Thế nhưng, Heitor chẳng phải là kẻ dễ đối phó. Chẳng những không khai ra điều gì, hắn ta còn lật ngược tình thế và bắt Nazaré đưa tới nơi hoang vắng để thủ tiêu diệt khẩu.

PHIM CON SONG CUOC DOI (57) lớn

Số phận của Nazaré sẽ ra sao khi ở trong tay kẻ hung bạo như Heitor và Duarte sẽ giải quyết khó khăn trước mắt như thế nào khi mà các ngân hàng đều từ chối cho anh vay vốn?

POSTER-PR-CON-SONG-CUOC-DOI-1 lớn

Bộ phim Cơn Sóng Cuộc Đời (tên gốc: Nazaré) thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Bồ Đào Nha sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Carolina Loureiro, José Mata, Afonso Pimentel, Custódia Gallego,… Kể từ khi công chiếu, Cơn Sóng Cuộc Đời đã dẫn đầu và phá kỷ lục về lượng khán giả theo dõi mỗi ngày. Phim còn lọt vào vòng chung kết tại Liên hoan giải thưởng Truyền hình & Điện ảnh New York, giành huy chương Bạc tại Liên hoan Truyền thông Thế giới, được Đài Truyền hình MBC Group, trụ sở tại Dubai, mua quyền phát sóng trên đài MBC, bao phủ các vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ, Trung Đông và Bắc Phi. Phim được phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục