.
.

Fanpage Hoa hậu H’Hen Niê đạt 1,9 triệu người theo dõi


Mới đây, fanpage có tích xanh của Hoa hậu H’Hen Niê chính thức chạm mốc 1,9 triệu người theo dõi. Thông tin này khiến H’Hen Niê vô cùng xúc động và cô đã chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người: “1,9 triệu, yêu quá ạ, cảm ơn cả nhà đã luôn theo dõi, đồng hành với Hen”.

H’Hen Niê trông đợi khoảnh khắc này từ tối hôm trước nhưng do hôm sau phải đi chương trình sớm, H’Hen Niê đã bỏ lỡ khoảnh khắc vừa đúng 1,9 triệu. Cô không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ, theo dõi hành trình của cô suốt thời gian qua. Đây là niềm vui và động lực để H’Hen Niê cố gắng nhiều hơn nữa. Trước đó, trong dịp kỷ niệm 05 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê cam kết dùng toàn bộ tiền kiếm được trên facebook để trồng 05 ha rừng. Hiện H’Hen Niê đã trồng 1ha rừng đầu tiên tại vườn quốc gia Bến En (Thanh Hoá). 3ha tiếp theo dự kiến sẽ được trồng trong tháng 04. Con số 1,9 triệu người theo dõi sẽ tiếp thêm sức mạnh để H’Hen Niê và ekip tự tin thực hiện thêm những dự án cộng đồng mới trong tương lai.

Fanpage Hoa hau HHen Nie dat 1 trieu 9 nguoi theo doi

Từ đầu năm 2023, H’Hen Niê liên tục xuất hiện trong các hoạt động, chương trình hướng về xã hội, cộng đồng như: Đại sứ Lễ hội Áo dài TPHCM, Đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023, trồng rừng Gaia… Cô luôn giữ năng lượng tích cực và hăng say làm việc.

Hoa hau HHen Nie_Trong rung Ben En44

H’Hen Niê chia sẻ, cô thích lao động và lao động là niềm vui nên cô không thấy mệt mỏi. Ngoài ra, H’Hen Niê còn chăm chỉ tập luyện thể thao và duy trì vóc dáng lý tưởng với số đo: 84-58-95, cân nặng 55kg.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục