.
.

Hoa hậu H’Hen Niê cá tính với tóc ngắn thương hiệu


Trong loạt ảnh mới được công bố, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện với hình tượng tóc ngắn cá tính, gợi nhớ đến hình ảnh tóc ngắn “thương hiệu” của H’Hen Niê khi mới đăng quang.

Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách nghệ thuật, Hoa hậu H’Hen Niê chọn kiểu tạo dáng thời trang, thay vì beauty queen như thường lệ. Ở layout đầu tiên, Hoa hậu H’Hen Niê thể hiện hình ảnh quyến rũ, gợi cảm với áo hai dây cắt xẻ, tóc ngắn hai màu vàng đen ấn tượng. Đôi bông tai to và phụ kiện kèm theo giúp tôn vinh làn da nâu khoẻ khoắn của H’Hen Niê.

Hoa hau HHen Nie_Toc ngan0

Hoa hau HHen Nie_Toc ngan5

Sang layout thứ 2, Hoa hậu H’Hen Niê nhấn mạnh vào cảm xúc qua biểu cảm trên gương mặt. Thiết kế jeans độc đáo và đá đính trên môi, tai nhằm khắc hoạ câu chuyện về sự bứt phá, vượt qua những ranh giới rào cản của người phụ nữ trong thời đại mới. Kiểu tóc ngắn ôm sát phần đầu giúp H’Hen Niê lộ rõ đường nét góc cạnh, qua đó lột tả được tâm trạng và thông điệp “Yêu bản thân, vượt qua những giới hạn“.

Hoa hau HHen Nie_Toc ngan8

Hoa hau HHen Nie_Toc ngan7

Đã lâu rồi khán giả mới lại thấy một H’Hen Niê tóc ngắn trong những shoot ảnh thời trang. Vì thế lần này cô chọn layout tóc ngắn như món quà gửi tặng cho khán giả, đã luôn yêu thương, ủng hộ và đồng hành cùng H’Hen Niê trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, mới đây H’Hen Niê vui mừng thông báo fanpage có tích xanh của mình đã vượt mốc 1,9 triệu người theo dõi. Cùng với 1ha rừng đầu tiên được trồng tại vườn quốc gia Bến En (Thanh Hoá) và 3 ha rừng tiếp theo sẽ được trồng trong tháng 4, Hoa hậu H’Hen Niê trân trọng tình cảm của khán giả và có thêm động lực để cố gắng phấn đấu hoàn thành những mục tiêu, dự án thiện nguyện trong năm 2023.

Hoa hau HHen Nie_Toc ngan12

Hoa hau HHen Nie_Toc ngan13

Hoa hau HHen Nie_Toc ngan14

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ về bộ ảnh: “Có nhiều bạn tâm sự là thích thấy Hen với hình ảnh tóc ngắn hơn. Hen nghĩ rằng đó là quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ, những ký ức tuyệt vời mà mỗi lần nghĩ đến, Hen hạnh phúc và xúc động vô cùng. Hành trình đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khép lại, Hen đã và vẫn đang trên một hành trình của những hoài bão mới. Hen cảm ơn mọi người vì yêu quý Hen với mái tóc ngắn. Hen cũng yêu quý hình ảnh đó. Nhưng bây giờ khi trên một hành trình khác, Hen nghĩ rằng mình cần thay đổi hình ảnh và hơn hai năm qua, Hen đã nuôi tóc dài. Dù tóc dài hay tóc ngắn, vẫn là Hen luôn nhiệt huyết trong công việc và sẵn sàng, tràn đầy năng lượng“.

Hoa hau HHen Nie_Toc ngan3

Hoa hau HHen Nie_Toc ngan4

Sau chuyến trồng 1ha rừng từ tiền kiếm được trên facebook vào tháng 03, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục có chuyến trồng rừng từ ngày 10 -12/04 tới cùng những người bạn tại VQG Bến En (Thanh Hoá). Bên cạnh đó, cô cũng đang vận động sự ủng hộ để xây dựng thêm thư viện Room To Read dành cho các em học sinh ở những nơi khó khăn.

Photo: Nguyễn Du

M.U.A: Hàng Thanh Thiện, Bi Hà

Stylist: Bin Nguyễn

Wig: Juststyle

Accessories: Swarovski

Shoes: XT by NGUYEN DOAN YEN XUAN

Costume: GOLDEN ERA by Le Long Dung & Than Nguyen An Kha, Das La Vie, Tran Quoc Dung

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục