.
.

Lan Phương xúc động bên chồng khi Thập Nương hoá quỷ trên màn ảnh rộng


Cùng được sản xuất bởi ekip của đạo diễn Tết Ở Làng Địa Ngục, phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn vừa có buổi chiếu đặc biệt vào ngày 14.12 vừa qua, với sự góp mặt của dàn diễn viên trong ekip và báo chí. Từ sau thông tin trở lại và chính thức khởi chiếu từ 15.12.2023, Kẻ Ăn Hồn được đánh giá là đang có các phản hồi sớm tích cực.

Trong khuôn khổ sự kiện nhỏ gọn, buổi chiếu đặc biệt này của ekip Kẻ Ăn Hồn quy tụ dàn diễn viên Lan Phương, Hoàng Hà, NSƯT Chiều Xuân, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, Nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nghệ sĩ Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc, Nghinh Lộc, Lý Hồng Ân, Vũ Đức Ngọc, Nghệ sĩ Huỳnh Phú và một số diễn viên bạn bè thân thiết từ dàn nhân vật chính. 

BILR8001 lớn

Dàn diễn viên cúi chào tri ân tình cảm của khách mời đặc biệt, khán giả yêu thương và chờ đợi bộ phim ra mắt

BILR7663 lớn

Đạo diễn Trần Hữu Tấn (áo xanh giữa) cùng tác giả Thảo Trang (váy trắng) và dàn diễn viên chính của Kẻ Ăn Hồn 

TUN_6534 lớn

Võ Điền Gia Huy – Hoàng Hà – Huỳnh Thanh Trực tạo thành bộ ba tuổi trẻ ở Làng Địa Ngục

Có thể nhìn thấy, từ khi công bố ngày khởi chiếu mới 15.12, các khán giả Kẻ Ăn Hồn luôn mong chờ Thập Nương – nhân vật phản diện được yêu thích nhất vũ trụ Làng Địa Ngục sớm xuất hiện. Vì thế dù mang 6 tháng, cô nàng bầu xinh đẹp Lan Phương đã hào hứng dẹp cơn nghén cùng ông xã bay vào tận Sài Gòn để gặp gỡ và cảm ơn tình yêu thương của báo chí, khán giả từ Tết Ở Làng Địa Ngục đến Kẻ Ăn Hồn.

THAPNUONG lớn

Tại đây, cô và ông xã cùng nhau trải qua lần đầu tiên Thập Nương – vai diễn kinh dị đầu tay – trên màn ảnh rộng. Tại buổi giao lưu với báo chí, Lan Phương không khỏi xúc động khi nhớ lại ekip đã có lúc phải giữ lớp hoá trang quỷ dị suốt 32 tiếng trên set quay, giờ đã xuất hiện trên màn ảnh. Từ một con người sợ xem phim kinh dị, đi đóng phim kinh dị, đọc kịch bản và bắt đầu nhập vai diễn kinh dị, trở thành vai phản diện có tạo hình ấn tượng của phim Việt. 

THAPNUONG3 lớn

“Thập Nương” Lan Phương đẹp quyến rũ ở tháng thứ 6 của thai kì, hạnh phúc trong tay chồng dự buổi chiếu phim.

Với những hình ảnh linh dị dân gian độc đáo, câu chuyện kỳ ảo mới lạ, phục trang, tạo hình đầu tư kỳ công cùng cố vấn lịch sử, hoá trang đặc biệt hiệu quả, phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn là một tựa phim đáng chú ý và trải nghiệm tại phòng vé tháng 12 này. 

Kẻ Ăn Hồn có sự góp mặt hứa hẹn của các diễn viên tên tuổi và được yêu thích là Lan Phương, Hoàng Hà, NSƯT Chiều Xuân, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, Nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Huỳnh Phú, Nguyễn Phước Lộc, Nghinh Lộc, Lý Hồng Ân, Vũ Đức Ngọc… và nhiều diễn viên khác. 

Kẻ Ăn Hồn được thực hiện bởi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân từ ProductionQ. Phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn đậm chất kinh dị kỳ ảo dự kiến khởi chiếu 15.12.2023.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục