.
.

Phan Như Thùy – Võ Đức Trí bung xõa hết sức với nhạc âm hưởng dân gian miền Bắc


Trước thềm chung kết xếp hạng Tỏa Sáng Sao Đôi 2024, các cặp sao đôi bật mí quá trình chuẩn bị tiết mục đầy công phu và hoành tráng.

Đêm chung kết xếp hạng của chương trình Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 sẽ diễn ra với sự tranh tài của ba cặp sao đôi tài năng gồm Bảo Kun – Hải Ngân, Phan Như Thùy – Võ Đức Trí trong tập 17 với chủ đề Thăng hoa. Đây là cơ hội cuối cùng để các cặp đôi thể hiện sự bứt phá và những điều độc đáo nhất để tranh ngôi vị cao nhất chương trình Tỏa Sáng Sao Đôi mùa thứ tư.

GK THAI CHAU (1) lớn

Trước khi đến với những tiết mục tranh tài hấp dẫn, giám khảo xuyên suốt Ngọc Ánh và hai giám khảo khách mời là danh ca Thái Châu và NSƯT Vân Khánh chia sẻ cảm xúc khi ngồi ghế nóng trong đêm chung kết đặc biệt này. Danh ca Thái Châu hồi hộp chia sẻ: “Tất cả ba cặp sao đôi đều có sự đặc biệt riêng, những tiết mục bài hát rất ý nghĩa từ hòa âm đến cách dàn dựng và biểu cảm tương tác”. 

Ba cặp sao đôi còn ghi điểm trong lòng giám khảo Thái Châu ở việc chia câu và đặt cảm xúc trong từng ca từ. Vì vậy, nam danh ca khó lòng đoán được kết quả chung cuộc của chương trình Tỏa Sáng Sao Đôi do các cặp đôi ngang tài ngang sức.

GK VAN KHANH (4) lớn

NSƯT Vân Khánh cho biết, mỗi giám khảo đều có một cặp sao đôi yêu thích tuy nhiên chị chọn giữ trong tim và hy vọng các cặp đôi giữ vững phong độ để trình diễn tỏa sáng nhất có thể. “Sân chơi này hầu hết các bạn là ca sĩ chuyên nghiệp và đến vòng chung kết này chắc chắn mỗi cặp đôi sẽ có tuyệt chiêu, bí quyết riêng để bùng nổ”, NSƯT Vân Khánh cho biết.

GK NGOC ANH (1) lớn

Với giám khảo xuyên suốt chương trình – danh ca Ngọc Ánh bày tỏ: “Tôi theo các em từ đầu đến bây giờ, phải nói rất thương các em. Em nào cũng hay và giỏi. Sau mỗi vòng, các em đều có sự tiến bộ rõ rệt. Đến vòng này, các em cùng nhau tỏa sáng. Tôi thấy cặp đôi nào cũng xứng đáng. Thật áp lực cho ban giám khảo cũng như riêng tôi”.

Đến với đêm chung kết 2 Tỏa Sáng Sao Đôi, cặp đôi gia đình Bảo Kun – Hải Ngân chọn thể hiện mashup Hai trái tim vàng – Vì chưa ngỏ ý. Trái ngược với ca khúc tình cảm gia đình da diết ở đêm chung 1, cặp sao đôi Hải Ngân – Bảo Kun chọn ca khúc tươi vui để khuấy động sân khấu. Tiết lộ lý do chọn bài hát sôi này, Hải Ngân bật mí vì muốn gửi tặng khán giả món quà tinh thần tích cực, vui nhộn. Về phần Bảo Kun, nam ca sĩ muốn bày tỏ lòng mình với bạn gái Hải Ngân thông qua ca khúc này.

BAO KUN (1)

HAI NGAN (3)

Đối với cặp sao đôi sắc màu Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh chọn mashup Dòng máu lạc hồng – Đất nước lời ru để trình diễn. Cả hai vẫn giữ được phong độ hát bằng cả sức mình để thăng hoa trên sân khấu. Trước khi biểu diễn, Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh tự nhủ hát hết mình dẫu ngày mai có bị tắt tiếng cũng chấp nhận.

NGO THAI NGAN, DAO KY ANH lớn

Ngoài việc chuẩn bị tâm lý và nhập tâm cháy hết mình với tiết mục, cặp sao đôi Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh còn chuẩn bị trang phục với ý tưởng thiết kế đặc biệt đến từ hai nhà thiết kế trẻ Bùi Hoàng Ân và Khắc Hoàng. Ngô Thái Ngân cho biết bộ trang phục này có ý tưởng từ núi và nước, sự hùng vĩ của núi và mềm mại của nước hòa quyện với nhau tạo nên nét đẹp hào hùng của dân tộc. Có thể thấy, cặp sao nữ duy nhất trong chương trình đã chuẩn bị phần trình diễn đầy hoành tráng từ phần nhìn đến phần nghe.

PHAN NHƯ THÙY, VÕ ĐỨC TRÍ lớn

Riêng cặp sao đôi hài hước Phan Như Thùy – Võ Đức Trí chọn mashup Chiếc khăn piêu – Hồ trên núi để mang đến đêm chung kết xếp hạng. Võ Đức Trí tâm sự: “Tôi với chị Thùy quá hiểu nhau sau chương trình nên tôi muốn vòng cuối này bung xõa hết sức. Đây là dòng nhạc mà tôi chưa từng thể hiện nên chúng tôi muốn thử sức trong đêm chung kết này”.

Về phía Phan Như Thùy, nữ ca sĩ không đặt áp lực trong phần trình diễn này mà chỉ muốn mang tặng năng lượng tích cực đến khán giả. “Từ khi vào nhà chung thì chúng tôi được mệnh danh là năng lượng nhất nên tôi chọn bài hát này để lan tỏa năng lượng này”, ca sĩ Phan Như Thùy chia sẻ.

Tập 17 – đêm chung kết xếp hạng Tỏa Sáng Sao Đôi 2024, ba cặp đôi Bảo Kun – Hải Ngân, Phan Như Thùy – Võ Đức Trí, Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động và sáng tạo với loạt mashup Hai trái tim vàng – Vì chưa ngỏ ý, mashup Dòng máu lạc hồng – Đất nước lời ru, mashup Chiếc khăn piêu – Hồ trên núi. Cặp đôi gia đình, cặp đôi sắc màu, cặp đôi hài hước sẽ thể hiện khả năng kết hợp tuyệt vời giữa âm nhạc và biểu diễn sân khấu.

Đặc biệt giám khảo xuyên suốt chương trình Ngọc Ánh sẽ kết hợp cùng hai vị giám khảo khách mời là danh ca Thái Châu và NSƯT Vân Khánh gửi tặng khán giả ca khúc Nơi ấy bình yên đầy cung bậc cảm xúc.

Tập 17 Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 được phát sóng vào lúc 21h thứ Tư ngày 24/4 trên THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục