.
.

Quỳnh Anh Shyn “nổi bần bật” với mái tóc hồng tại sự kiện


Trở lại trong sự kiện gần đây tại TP. HCM, Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều người tham dự bất ngờ trước vẻ đẹp tự tin và màu tóc hồng nổi bật của mình.

Quỳnh Anh Shyn luôn là cái tên bảo chứng cho những phong cách thời trang khác lạ, độc đáo và không lẫn vào đâu được. Nữ fashionista luôn biết cách tỏa sáng trước đám đông, cô thường chọn những bộ outfit lạ mắt, kết hợp nhiều chất liệu và sử dụng màu sắc linh hoạt vô cùng tinh tế.

Quynh Anh Shyn (1)

Quynh Anh Shyn (3)

Quynh Anh Shyn (3)

Cũng không khó hiểu khi trong lần xuất hiện mới đây nhất Quỳnh Anh Shyn nhanh chóng chiếm sóng, thu hút đông đảo sự chú ý của người tham dự sự kiện. Cô nàng xuất hiện gợi cảm trong bộ đầm ôm sát dáng, khoe trọn đường cong nóng bỏng, ăn rơ cùng màu tóc hồng neon cá tính, thời thượng của mình. Nhiều người còn nhận định mái tóc hồng chỉ hợp với những cô nàng da trắng, nhưng Quỳnh Anh Shyn đã đập tan ý nghĩ đấy bằng sự xuất hiện ấn tượng của mình.

Quynh Anh Shyn (1)

Quynh Anh Shyn (5)

Quynh Anh Shyn (6)

Quynh Anh Shyn (7)

Sau khi tham dự và trải nghiệm những sản phẩm tại sự kiện, Quỳnh Anh Shyn cũng không quên chia sẻ với mọi người những thông tin về dịch bệnh corona. Mặc dù hiện tại Việt Nam đã khắc chế được loại virus này nhưng cô vẫn khuyên mọi người nên có những biện pháp phòng tránh để giữ an toàn tuyệt đối cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Quynh Anh Shyn (7)

Quynh Anh Shyn (2)

Trước đó, Quỳnh Anh Shyn còn là một trong những sao Việt tiên phong trong việc truyền tải các biện pháp phòng tránh virus, làm video hướng dẫn mọi người tự làm nước rửa tay trong tình hình hàng hóa y tế đắt đỏ và khan hiếm.

Bảo Bảo/starpressvn.netBài viết cùng chuyên mục