.
.

Á hậu Thuỷ Tiên thăm làng trẻ em S.O.S Đà Lạt dịp 1/6


Sáng ngày 31/05, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thuỷ Tiên đã có chuyến đến thăm hỏi và tặng quà tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi. Đây là lần thứ hai Thuỷ Tiên quay lại nơi đây sau lần đầu tiên cô đến thăm lúc đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Xuất hiện trong chuyến đến thăm, Thuỷ Tiên giản dị và khỏe khoắn trong trang phục quần jeans xanh kết hợp cùng áo thun Hoa hậu Hoàn Vũ. Đặc biệt vì đến thăm dịp Quốc tế Thiếu nhi, Thủy Tiên cùng ekip của mình đã tìm hiểu, tiến hành khảo sát nhu cầu trước đó để mang đến những món quà thiết thực cho các em nhỏ. Để chuẩn bị cho các em có một ngày vui chơi thoải mái, Thuỷ Tiên đã tận tay mình đóng gói quà tặng kỹ lưỡng, sau đó đóng thùng di chuyển đến Đà Lạt, quà tặng bao gồm đồ ăn, đồ chơi, sữa, cặp sách để các em dễ dàng sử dụng.

7C7A1748 lớn

Chuyến thăm đã đem lại nhiều cảm xúc cho Thủy Tiên, cô chia sẻ rất vui mừng khi được trở lại thăm mọi người, nàng hậu còn vô cùng bất ngờ khi các bạn nhỏ tại đây vẫn còn nhớ số báo danh 245 khi Thủy Tiên tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bằng sự gần gũi của mình, Á hậu Thủy Tiên được các bé quấn quít trò chuyện, cùng nhau chơi nặn đất sét, tô tranh cát,…hình ảnh đó đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi vô cùng cảm xúc cho khán giả.

7C7A1711 lớn

7C7A1782 lớn

IMG_9244 lớn

IMG_9248 lớn

Kết thúc chuyến đi, Thủy Tiên chia sẻ thêm: “Đây là cảm xúc rất đặc biệt trong suốt 2 năm qua khi Tiên đã trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Lần đầu tiên khi Tiên vẫn còn là thí sinh, và bây giờ là lần thứ 2 Tiên được quay trở lại thăm các em sau 2 năm. Nhìn các em vẫn khỏe mạnh, vui vẻ, chăm ngoan, đặc biệt là nhớ rất rõ về mình nên Tiên rất vui và tự hào. Chắn chắn Tiên sẽ tiếp tục hành trình chia sẻ này, sẽ trở lại thăm các em lần nữa, mong các em sẽ luôn khỏe mạnh, ngày càng chăm ngoan và đạt được những thành tựu cho bản thân mình. Đó cũng chính là niềm vui và hạnh phúc của Tiên”.

IMG_9249 lớn

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục