.
.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Đàn ông nói, chỉ nên tin 1 phần 3 thôi”


Người Thứ 3 tập 151 xoay quanh câu chuyện hôn nhân đổ vỡ vì người thứ ba xen vào của chị V (30 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Chị V kết hôn năm 18 tuổi, chồng là bạn học cùng cấp 3. Cả hai kết hôn vì có thai ngoài ý muốn. Cuộc sống hôn nhân êm đẹp của chị V và chồng kéo dài được khoảng 5 năm, thời điểm đang mang thai lần hai, ở tháng thai kỳ thứ 7 thì chị V phát hiện chồng có người phụ nữ khác. Dù nhiều lần xin lỗi nhưng chồng chị V vẫn “chứng nào tật đó”. Không thể chịu đựng được “cảnh chồng chung”, chị V đề nghị ly hôn và “đường ai nấy đi”. Người chồng nhận nuôi con trai lớn.

NT3 151 (9) lớn

Một năm sau đó, chị V có bạn trai mới, người này làm tài xế lái xe, cả hai làm cùng công ty. Mỗi ngày, chị V đều được bạn trai đưa đi, đón về. Không chỉ quan tâm chị V, bạn trai còn hết mực yêu thương con riêng của chị.

Đến tháng thứ 6 yêu nhau, biến cố ập đến khi chị V phát hiện bạn trai là người đã có gia đình, có một con và vợ đang trong giai đoạn mang thai. “Vô tình bữa đó vợ của bạn trai đến công ty để quậy. Lúc đó tôi bất ngờ lắm, vì ngay từ ban đầu, anh ấy nói rằng độc thân. Những lúc đi chơi có cả bạn bè của anh ấy, nhưng không ai đề cập đến việc anh ấy đã có gia đình rồi”, chị V kể lại.

Thời điểm phát hiện bạn trai có vợ và cô gái này đang trong giai đoạn mang thai, chị V suy sụp vì vô tình trở thành người thứ ba. Chị V mong muốn chấm dứt mối quan hệ nên liền viết đơn xin nghỉ tại nơi làm việc nhưng trong lúc chờ bàn giao công việc, vì nhà xa nên chị V vẫn được bạn trai đưa đón đi làm.

NT3 151 (8) lớn

Đến một ngày, chị V tiếp tục bị “bắt ghen” trong lúc chở nhau đi làm. “Chị vợ cầm nón bảo hiểm nhào tới đánh tôi, may mắn là tôi né được. Lúc đó, tôi cũng có giải thích rằng, hiện tại chúng tôi chỉ là đồng nghiệp thôi và tôi cũng xin nghỉ tại công ty”, chị V chia sẻ.

Sau khi quyết định “đường ai nấy đi”, chị V phát hiện có thai lần ba. Kể từ đó, cả hai đã cắt đứt liên lạc, chị V một mình nuôi con, không nhận trợ cấp từ bạn trai và người này chưa một lần được gặp con của mình.

Lắng nghe câu chuyện từ chị V, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ sự cảm thông vì vô tình trở thành người thứ ba trong cuộc hôn nhân của người khác. Thế nhưng, anh không giấu được sự bức xúc khi chị V tiếp tục qua lại với bạn trai sau khi biết họ đã có gia đình. Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn: “Tôi nói thật, tôi ngồi đây với bạn nhưng tôi không thể bênh được. Đáng lẽ phải cương quyết ngay từ khi phát hiện người ta đã có gia đình hoặc đặt ra trường hợp, bạn trai phải ly dị thì mới tiếp tục mối quan hệ. Dù miệng thì nói chấm hết nhưng bạn vẫn tiếp tục đi với chồng người ta thì không thể bênh bạn được nữa rồi”.

NT3 151 (7) lớn

Vì ám ảnh chuyện bị lừa dối, chị V cho biết bản thân không dám nghĩ đến chuyện yêu đương, muốn một mình nuôi con và tận hưởng niềm vui với các con. Song, đạo diễn Lê Hoàng đưa ra lời khuyên: “Nói thật lòng, dù là con gái chưa chồng hay đã lập gia đình rồi, cũng chỉ nên tin đàn ông một nửa hay 1/3 thôi, phải biết cách quan sát và điều tra”. Nam đạo diễn cũng không quên dặn dò: “Từ nay trở đi, khi gặp đàn ông thì phải khôn hơn một tí, tôi nói thật, nếu bạn tinh ý thì có thể phát hiện ra một người đàn ông có trung thực với mình hay không được mà”.

Bên cạnh đó, đạo diễn 5X không đồng tình trước quan điểm của chị V khi có ý định một mình nuôi con, không đi tìm hạnh phúc cho riêng mình dù rằng hiện tại chỉ mới 30 tuổi.

NT3 151 (2) lớn

Ngoài những chia sẻ về chuyện hôn nhân không trọn vẹn, chị V còn khiến đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ khi tiết lộ hiện tại đang là nhân viên giao hàng, mưu sinh để nuôi con nhỏ. Tôi rất khen ngợi bạn dù ngoài kia, những người phụ nữ là shipper không ít. Nhưng chỉ mới 30 tuổi, suốt ngày chạy băng băng ngoài đường và phải nuôi 2 đứa bé, phải nói rằng rất khâm phục, tôi nói thật lòng chứ không khách sáo đâu, tôi quá nể luôn. Một người con gái như bạn thì xứng đáng được hưởng hạnh phúc chứ không có bất hạnh đâu”, đạo diễn Lê Hoàng bảy tỏ.

Người Thứ 3 tập 151 được phát sóng vào lúc 20h Thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet

TV Show.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục