.
.

Người Thứ 3: Chồng ngoại tình vì vợ không đáp ứng chuyện “giường chiếu”


Người Thứ 3 tập 149 là câu chuyện hôn nhân của chị B, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Chị B phát hiện chồng có bồ nhí vì bản thân không thể đáp ứng chuyện “chăn gối” của chồng.

Chị B và chồng kết hôn được hơn 20 năm, có chung 2 người con 1 trai, 1 gái. Hiện tại, chị đang là nhân viên kinh doanh về lĩnh vực nội thất của một công ty Trung Quốc. Với tính chất công việc, chị B thường xuyên đi công tác, mỗi lần đi tỉnh thường sẽ rơi vào khoảng vài ngày cho đến một tuần. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc chị B và chồng ngày càng có khoảng cách, khi chị không thể đáp ứng được nhu cầu “chăn gối” của chồng. Cộng với việc, chị B không còn cảm thấy “ham muốn” trong chuyện vợ chồng vì gặp nhiều áp lực công việc, có bệnh phụ nữ, điều này đã khiến chuyện hôn nhân của cặp đôi phát sinh nhiều câu chuyện không vui.

NGƯỜI THỨ 3 TẬP 148 (24) lớn

“Câu chuyện của tôi chính là tôi không đáp ứng được cho chồng về chuyện “chăn gối”. Công việc phải vắng nhà thường xuyên, gặp nhiều áp lực khiến tôi không còn cảm thấy ham muốn hay thiết tha trong chuyện “chăn gối” vợ chồng. Hiện tại, tôi cũng đang mắc chứng “khô hạn” – một căn bệnh về phụ nữ, nên mỗi lần gần chồng, tôi cảm thấy rất sợ. Cũng vì vậy tôi đã gián tiếp đẩy chồng đi xa khỏi vòng tay của mình. Ban đầu tôi nghĩ đây không phải là vấn đề quá lớn bởi tôi đã hoàn thành đúng với nghĩa vụ của một người vợ khi vun vén cho tổ ấm đủ đầy”, chị B tâm sự với đạo diễn Lê Hoàng.

NGƯỜI THỨ 3 TẬP 148 (19) lớn

Và biến cố ập đến khi chị B phát hiện chồng có bồ nhí. Trước đó, chị B linh cảm được chồng mình có người phụ nữ khác bên ngoài khi anh liên tục có biểu hiện lạ như không còn quan tâm hay đòi hỏi chuyện “giường chiếu” như trước. Đặc biệt, chồng chị B luôn báo bận, phải ra ngoài xử lý công việc trong những lúc chị đi công tác. Thông qua những dấu hiệu này, chị B nảy sinh nghi ngờ. Vô tình một ngày nọ, trong lúc chồng đang ngủ say, chị mở điện thoại và xem được tin nhắn mùi mẫn của chồng với cô đồng nghiệp trẻ.

Đọc tin nhắn của chồng và nhân tình, chị B không khỏi bàng hoàng nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau đó, chị B đối chất với chồng về chuyện ngoại tình, ban đầu anh từ chối nhưng cuối cùng cũng nhận lỗi. Tuy nhiên, để giữ thể diện cho chồng, chị B không làm lớn chuyện. Chị B tìm gặp nhân tình của chồng, chị tá hỏa khi nghe những điều tiểu tam nói. “Cô ta nói rằng chồng tôi không còn yêu tôi nữa, phần do tôi đi công tác thường xuyên, phần do tôi không đáp ứng nhu cầu của anh ấy. Mỗi lần gần tôi, anh ấy tỏ vẻ rất chán, khi thì than mệt, than đau, than mỏi”.

Sau khi có bằng chứng phát hiện chồng có bồ nhí, chị B rất đắn đo vì hai con đang trong độ tuổi đi học, sợ sẽ ảnh hưởng đến các con. Còn chồng chị thì không muốn ly hôn. Hiện tại, chị B và chồng đang trong tình trạng dây dưa khi “buông không nỡ, ở chẳng xong”.

NGƯỜI THỨ 3 TẬP 148 (4) lớn

Lắng nghe những chia sẻ của chị B, đạo diễn Lê Hoàng nhận định, việc chồng chị B đòi hỏi chuyện “giường chiếu” là một đòi hỏi chính đáng, không phải là một chuyện xấu khi anh đang trong độ tuổi trung niên. “Trong chuyện chị B vừa kể cũng khá tế nhị, bởi tình dục trong hôn nhân là một đòi hỏi chính đáng, không phải quá xấu. Trong đời sống vợ chồng, tình dục không phải là yếu tố duy nhất nhưng lại quan trọng trong quá trình gắn kết cả hai lại với nhau. Thật lòng mà nói, tôi vẫn nghĩ chồng chị đâu đó vẫn tử tế vì anh ấy không dám nói thẳng với vợ về việc không đáp ứng được nhu cầu của mình, bởi anh ấy hiểu rằng người vợ với tuổi tác đã ngoài 40, với khối lượng công việc dày đặc lẫn chu toàn cho gia đình mà đòi hỏi như thế là không công bằng. Bởi tôi biết, nhiều trường hợp bên ngoài, khi người vợ không đáp ứng được nhu cầu “giải tỏa”, những ông chồng có những hành động rất xấu xa”, nam đạo diễn nói.

Nói thêm về chuyện ngoại tình của chồng chị B, đạo diễn 5X bày tỏ sự thông cảm khi chồng chị B biết hối lỗi, cảm thấy day dứt và muốn quay đầu. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng điều này đáng trân quý hơn so với những người trâng tráo, không biết hối lỗi.

Thông qua câu chuyện của vợ chồng chị B, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn đưa ra lời khuyên, nhắc nhở phụ nữ hãy quan tâm đến nhu cầu “thầm kín” của chồng. Chuyện “giường chiếu” vốn là một chuyện tế nhị nhưng không phải xấu xa, đây sẽ là yếu tố để gắn kết, “giữ lửa” trong hôn nhân. “Những người phụ nữ xem chương trình này nên tự hỏi nhu cầu tình dục của mình đang ở mức độ nào và có cần phải thay đổi không. Coi thường tình dục là một cái dại của phụ nữ, tuy đây là chuyện tế nhị nhưng lại lẩn khuất trong rất nhiều gia đình. Thông qua câu chuyện của chị B, tôi nghĩ cũng hơi buồn, nhưng không quá bi kịch. Bởi vì như tôi nói từ đầu, tình dục không phải là điều lớn nhất trong cuộc sống, khi đã vượt qua được thì người ta sẽ hướng đến những giá trị khác cao quý hơn, tuy nhiên đừng bao giờ coi thường”, đạo diễn phim Ai xuôi vạn lý cho hay.

NGƯỜI THỨ 3 TẬP 148 (18) lớn

Trước những lời khuyên, góp ý của đạo diễn Lê Hoàng, chị B cuối cùng cũng có câu trả lời cho chính mình: “Lúc đầu, tôi nghĩ rằng tình dục không quan trọng nhưng theo anh Lê Hoàng phân tích, tôi cũng nhận ra rằng tình dục là một yếu tố quan trọng trong đời sống vợ chồng. Trong chuyện này, tôi cũng có một phần lỗi của mình. Có lẽ sau khi rời chương trình, tôi sẽ về tìm cách chữa căn bệnh này. Bên cạnh đó, tôi cũng có lời khuyên đến các chị em rằng, hãy nên chăm chút cho bản thân và đừng để mọi chuyện xảy ra giống tôi”.

Sau sự việc này, đạo diễn Lê Hoàng cũng bày tỏ hy vọng vợ chồng chị B sẽ có cách giải quyết và sớm cảm thông cho nhau.

Người Thứ 3 tập 149 được phát sóng vào lúc 20h Thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet

TV Show.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục