.
.

Mảnh Ghép Hoàn Hảo: Sống xa vợ, chồng sa ngã với người tình


Mảnh Ghép Hoàn Hảo tuần này mang đến cho khán giả câu chuyện “Xa mặt cách lòng” giữa hai vợ chồng chị Cao Thị Xuân Hồng và anh Trần Thế Vinh, khoảng cách về vị trí và công việc đã tạo ra một thách thức lớn trong hôn nhân của họ.

Hai vợ chồng chị Cao Thị Xuân Hồng và anh Trần Thế Vinh kết hôn được 10 năm và có với nhau hai người con, đứa lớn 4 tuổi và đứa nhỏ 2 tuổi. Hiện tại, hai vợ chồng làm việc xa cách, chị Hồng làm việc ở Tiền Giang còn anh Vinh làm việc tại TP.HCM. Mỗi cuối tuần, nếu anh Vinh không về được, chị Hồng và các con sẽ lên thăm anh Vinh.

IMG_6036 lớn

Chia sẻ với MC Hồng Vân, chị Cao Thị Xuân Hồng cho biết: “Lúc đầu khi anh ấy sa ngã, tôi đã khuyên can đủ cách nhưng không có tác dụng. Khoảng cách do công việc là một phần nguyên nhân. Công việc của anh ấy từ thứ 2 đến thứ 6, còn thứ 7 và chủ nhật về thăm vợ con. Tôi nghĩ xa cách cũng ổn vì đôi khi vắng thì nhớ, gần lại hay cãi nhau. Tôi tin tưởng chồng là người chồng chung thủy bởi vì anh ấy rất hiền”.

Anh Trần Thế Vinh chia sẻ: “Lúc đầu bị sa ngã, bên nhà vợ nhăn nhó, khuyên can nhưng tôi đam mê quá nên gạt bỏ tất cả. Sau một thời gian, tôi mới hiểu gia đình là cốt lõi quan trọng nhất. Quay đầu là bờ là điều tốt nhất cho gia đình”.

IMG_5939 lớn

Chị Cao Thị Xuân Hồng kể: “Lúc đó tôi bị sốc vì đặt niềm tin vào chồng. Ban đầu tôi nghĩ anh ấy chỉ vui chơi nhưng dần dần nhận ra không phải vậy. Khuyên can anh ấy cũng không nghe. Tôi cảm thấy bị tổn thương, nghĩ không có chồng thì cũng không sao vì tôi mạnh mẽ. Tôi cố gắng làm vì con và cũng suy nghĩ đến ly hôn. Đến khi người tình bỏ anh, anh buồn, nhậu nhẹt, và lúc đó anh mới hối hận”.

IMG_5933 lớn

Anh Trần Thế Vinh chia sẻ thêm: “Lúc vợ biết chuyện thì cô ấy sốc lắm, nhập viện luôn. Tôi mới áy náy, nghĩ lại và thay đổi. Sau biến cố, tôi quan tâm vợ hơn, nhưng cô ấy vẫn chưa hoàn toàn tha thứ. Cô ấy tha thứ nhưng vẫn còn nhớ chuyện cũ. Tôi sẽ lấp khoảng trống đó và làm cho vợ yên tâm, tin cậy hơn. Tôi sẽ không phạm sai lầm lần thứ hai”.

Chị Hồng chia sẻ: “Bây giờ tôi có bản lĩnh hơn, khi vượt qua cú sốc đó, tôi trở nên mạnh mẽ. Anh ấy thay đổi hoàn toàn, thương vợ nhiều hơn, biết quan tâm hơn”.

Chị Cao Thị Xuân Hồng cũng thừa nhận tính cách của mình: “Tôi hay cộc cằn, lấn lướt chồng. Chồng tôi rất hiền”. Anh Trần Thế Vinh cũng đồng ý: “Tính vợ hay nóng nảy, nhưng khi tôi gặp lại người cũ thì vợ rất ngọt ngào, tình cảm. Sau biến cố, tôi giữ mình, bảo vệ gia đình và không làm tổn thương gia đình nữa”.

IMG_5986 lớn

Anh Trần Thế Vinh mong vợ bớt nóng tính, hiền dịu, ngọt ngào, chăm sóc con và hiểu công việc của chồng. Về phía chị Cao Thị Xuân Hồng mong muốn chồng trở thành người đàn ông chín chắn hơn, đừng quá tin người.

Sau khi nghe chia sẻ của hai vợ chồng chị Cao Thị Xuân Hồng và anh Trần Thế Vinh, tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai nhận xét: “Mong rằng sau này hai vợ chồng, có nhiều lúc ngồi lại với nhau để tìm hiểu thêm, bởi vì hành trình hôn nhân là hành trình tìm hiểu nhau, khám phá lẫn nhau để tìm ra những hạnh phúc trong đời sống hôn nhân”.

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 22 với chủ đề “Xa mặt cách lòng” với sự tham gia của hai vợ chồng chị Cao Thị Xuân Hồng và anh Trần Thế Vinh sẽ phát sóng vào lúc 19:35 thứ Sáu 7/6/2024 trên kênh VTV9. Chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo do VTV9 phối hợp Jet Studio thực hiện.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục